Thư tình: Em đã hết nước mắt rồi!

Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 08:16 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Em không tin đâu anh, không tin, hãy nói cho em biết đi, anh đã thay đổi rồi phải không?

Ba năm không phải là thời gian quá dài để em có thể hiểu hết về con người anh. Hôm qua, em đã mơ một giấc mơ thật kì lạ, anh đi bên cô gái khác em chỉ biết nhìn anh hạnh phúc. Đã có lúc em tự nhủ lòng mình sẽ quên anh đi, nhưng không thể nào quên được.

Anh! Chắc giờ anh đang vui lắm khi thấy em buồn thế này, em đau như thế nào giờ anh cũng không thiết tha để nghe nữa, em mặc kệ, vẫn ở bên anh dù cho anh khinh thường em.

Thư tình: Em đã hết nước mắt rồi! - 1

Em vẫn ở bên anh dù cho anh khinh thường em (Ảnh minh họa)

Nhớ hồi trước tụi mình quen nhau thật tình cờ anh nhỉ? Anh nói anh chưa có bạn gái nhưng rồi cuối cùng em cũng phát hiện trái tim anh lúc đó đã có hơn một người. Lúc đó em không hề trách móc anh điều gì hết, em cũng nghĩ anh đang đùa em, và rồi em và anh yêu nhau lúc nào chẳng hay nữa, em cứ nghĩ tụi mình sẽ chẳng đi được tới đâu nhưng rồi em lại chấp nhận anh.

Anh biết không, mỗi ngày không được nói chuyện với anh thấy khó chịu lắm cứ tìm mọi cách để liên lạc với anh, thời gian đó chúng ta rất hạnh phúc phải không anh? Cùng đi chơi, cùng nấu ăn và cùng ăn cơm, mỗi cuối tuần em lại đợi anh về để gặp anh, hạnh phúc thật đó. Có những lúc em giận anh, anh cũng biết nói câu an ủi em… lúc đó em mới biết em yêu anh nhiều lắm.

Nhưng hôm nay mọi việc đã thay đổi… trước anh không biết nói dối nhưng giờ thì đã biết, trước anh chỉ yêu mình em nhưng giờ thì anh đã biết chán em, trước anh không đánh mắng em nhưng giờ thì anh đã biết đánh em.

Trước anh không biết xoá những tin nhắn nhưng giờ thì anh đã biết, trước mỗi lần em giận anh đều dỗ dành em nhưng giờ thì anh ngược lại, trước em gọi điện anh bắt máy liền nhưng giờ thì anh không còn nghe mỗi khi em gọi điện nữa…

Anh thay đổi đến nỗi em không còn nhận ra anh nữa, em không tin đâu anh, không tin, hãy nói cho em biết đi, anh đã thay đổi rồi phải không?

Đêm trước em lại được ở bên anh, nhưng sao anh hờ hững lạnh nhạt với em vậy, sao anh không phải là anh trước kia, thật sự em muốn chết lắm anh à. Em điên cuồng gào thét trong đêm, nỗi đau cứ giày vò tâm trí em từng phút mà em chẳng thể nói với anh lời nào.

Em đã nhận ra sự thay đổi của anh, đau lắm, chẳng lẽ lỗi lầm của em to tát đến mức đó sao anh. Sao anh không chịu hiểu cho em, chắc có lẽ đã hết rồi… hết thật rồi. Đây sẽ là lần cuối cùng em khóc vì anh mà chắc có lẽ em cũng hết nước mắt để dành cho anh rồi.

Anh à, hôm nay em đã đi chùa cầu nguyện, và nếu ông trời có cho em một điều ước trong ngày này em sẽ cầu cho anh được hạnh phúc, lần cuối em nói về điều đó đó anh à. Hãy trả lại cho nhau những cái gì của riêng mình và hãy giữ cho nhau những kỉ niệm thật đẹp mà chúng ta đã có với nhau anh nhé.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Ngọc Lan (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai sợ chết sớm dạy trồng rau dễ như ăn kẹo Chàng trai sợ chết sớm dạy trồng rau dễ như ăn kẹo
Chàng trai Hà Nội dạy cách trồng rau sạch ăn cả tháng chỉ trong 15 phút.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phản cảm hai học sinh âu yếm giữa trung tâm thương mại Phản cảm hai học sinh âu yếm giữa trung tâm thương mại
Chọn nơi đông người để thể hiện tình cảm, đôi bạn trẻ khiến những người xung quanh ngỡ ngàng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Linh Miu gây sốc khi quấn khăn tắm quay livestream Linh Miu gây sốc khi quấn khăn tắm quay livestream
Hot girl đáp trả thách thức quấn khăn tắm nhảy sexy để quyên tiền ủng hộ người ung thư.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình cho anh!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang