Thư tình: Em đã hết kiên nhẫn rồi

Thứ Sáu, ngày 06/03/2015 11:14 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Dù thế nào em cũng chúc anh được hạnh phúc bên người con gái anh yêu không phải em.

Giữa muôn trùng con sóng ngoài biển khơi nhưng em chỉ chọn cho riêng mình một con sóng. Giữa muôn vàn ngôi sao lấp lánh trên bầu trời mùa hè, em chỉ chọn cho riêng mình một vì sao.

Thế nhưng với con sóng ấy, em mãi chỉ là một hạt cát trên bờ biển xa xôi một mình lẻ loi mà con sóng không bao giờ vỗ tới. Với vì sao kia, em mãi chỉ là mặt trời, không bao giờ có thể xuất hiện cùng một lúc, đứng cạnh một nơi...

Thư tình: Em đã hết kiên nhẫn rồi - 1

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em mang niềm vui, thành công cho em (Ảnh minh họa)

Đã có khi em ước mình là hạt cát ở trên bờ cát trắng, nơi mà từng đợt sóng vỗ vào luôn có anh. Rồi em cũng từng hi vọng mình sẽ là vầng trăng giữa tháng mùa hè, cùng anh xuất hiện từ chập tối cho tới lúc bình minh, luôn cùng anh chiếu sáng nhân gian trên bầu trời...

Nhưng giờ đây, tất cả ước muốn, hi vọng ấy không còn là gì nữa rồi, em đã dành thời gian để hi vọng, chờ đợi nhưng... chỉ là vô vọng và đau khổ. Người ta nói sóng luôn vỗ có cặp, sao trên trời có đôi nhưng em vẫn mãi cô đơn một mình. Em đã hết kiên nhẫn rồi, một người con gái yêu và luôn hướng về một vì sao suốt 5 năm là quá đủ rồi phải không anh?

Còn giờ đây, có lẽ đã đến lúc em từ bỏ tất cả để làm một vì sao cô đơn, để chờ đợi và đón nhận một con sóng khác luôn vỗ bờ, nơi mà không khi nào sóng muốn rời xa. Đến lúc em lựa chọn cho mình một vì sao khác, vì sao luôn xuất hiện cùng em, chiếu sáng trên bầu trời hạnh phúc.

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em mang niềm vui, thành công cho em. Nhưng anh biết không chính anh cũng là người mang cho em không ít đau khổ, lấy đi không ít nước mắt của em. Dù thế nào em  cũng chúc anh được hạnh phúc bên người con gái anh yêu không phải em. Hãy nhớ rằng đã có khi với em anh từng là"chỉ một vì sao"

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Nguyễn Thị Mến (Danviet.vn)
Thư tình - Thư tình: Em lạnh lùng ra đi vì người đến sau Thư tình: Em lạnh lùng ra đi vì người đến sau
Sau hơn 3 năm yêu nhau giờ chỉ còn lại trong em một trái tim lạnh lùng vậy sao?
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Tình yêu cần có sự cố gắng Thư tình: Tình yêu cần có sự cố gắng
Tình yêu ấy mà tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản tí nào đâu.
Thư tình - Thư tình: Tôi đã nợ anh quá nhiều Thư tình: Tôi đã nợ anh quá nhiều
Tôi sẽ làm tất cả có thể để bù đắp cho anh vì tôi đã nợ anh quá nhiều.
Thư tình - Thư tình: Gửi người cho em hạnh phúc và nỗi đau Thư tình: Gửi người cho em hạnh phúc và nỗi đau
Biết nói gì đây khi yêu thương vụn vỡ và nỗi đau cứ khắc khoải vì những vết cứa buốt nhói hằn sâu qua trái tim em.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình cho anh!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang