Thư tình: Em có thể tin anh như em đã từng?

Thứ Bảy, ngày 28/03/2015 10:57 AM (GMT+7)

Đừng làm cho em phải đặt dấu chấm hỏi "Thật sự anh có mở lòng mình ra với em không, hay ở đâu đó còn những gì mà em không biết?".

Ngày chưa gặp anh, em là người mất đi niềm tin với người đối diện. Em luôn nghi ngờ mọi tình cảm của người khác phái và luôn đặt câu hỏi liệu họ có thật lòng yêu mình hay đang lợi dụng mình.

Khi vào mạng xã hội thì niềm tin trong em lại càng mất dần đi, họ nói với em những điều mà em không cần và làm cho em thấy sợ. Tình cờ em được làm quen với anh, anh không giống những người khác, anh nói chuyện rất tự nhiên khiến cho em có cảm giác an tâm.

Rồi những câu chuyện của anh và em xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Khi thấy anh buồn em hỏi và anh đã kể cho em nghe về cuộc sống không mấy hạnh phúc của mình, những lúc đó em thấy chúng ta thật gần gũi.

Anh hỏi về cuộc sống của em, em kể cho anh nghe nỗi đau của mình, và em đã cảm động khi anh nói rằng "Anh hiểu điều em đang trải qua, vì ngày xưa anh cũng như vậy".

Thư tình: Em có thể tin anh như em đã từng? - 1

Em đã tin anh không lý do, em tin tất cả những gì anh nói (Ảnh minh họa)

Anh có biết không đôi khi không cần những điều hoa mỹ hay những lời hứa xa vời mới làm cho người khác tin, chỉ cần một lời động viên nho nhỏ thôi cũng làm cho em thấy ấm lòng.

Không biết tự lúc nào em thấy nhớ anh, muốn được ở bên anh và cùng anh đi hết quãng đời còn lại... đó chỉ là ước mơ của em. Rồi điều em ao ước cũng tới, anh nói anh muốn làm ánh sáng để khi mưa tan gặp ánh sáng sẽ hóa thành cầu vồng, và anh sẽ không để mưa buồn nữa.

Rồi ngày lễ tình yêu anh nói rằng "anh không có hoa hồng cũng không có socola nhưng tình yêu của anh dành cho mưa là chân thành"... em và anh yêu nhau như vậy đó.

Em đã tin anh không lý do, em tin tất cả những gì anh nói dù có lúc em hơi ngập ngừng, đắn đo liệu em có thể bù đắp và mang hạnh phúc cho anh không.

Công việc của anh phải đi xa em nhưng em luôn có cảm giác anh ở bên em. Có lúc anh bận rộn với bạn bè quên không nói chuyện, em không giận vì em biết ai cũng có bạn và anh là người luôn muốn chu toàn mọi việc không muốn ai phải phật lòng.

Anh có biết không, em yêu anh vì anh sống hết lòng với gia đình và mọi người. Xa nhau thì tin vậy sao mà khi gặp anh lại làm cho em phải đặt dấu chấm hỏi "Thật sự anh có mở lòng mình ra với em không, hay ở đâu đó còn những gì mà em không biết?".

Em muốn xem điện thoại của anh không phải là em muốn quản lý anh mà chỉ muốn xem anh mở lòng với em tới nhường nào mà thôi. Chỉ vậy thôi anh à và để hiểu em quan trọng tới đâu.

Theo Hậu Đào (Danviet.vn)
Thư tình - Thư tình: Giá như anh có thể ngừng yêu em Thư tình: Giá như anh có thể ngừng yêu em
Giá như anh có thể ngừng yêu em, ngừng yêu 1 cây xương rồng ngang ngạnh và nóng nảy thì giờ có lẽ những ký ức mang tên “xương rồng” sẽ không...
Thư tình - Thư tình: Em biết anh sẽ chẳng yêu em Thư tình: Em biết anh sẽ chẳng yêu em
Gặp gỡ và nảy sinh cảm xúc là định mệnh nhưng ở lại hay ra đi là tùy thuộc vào mỗi người phải không anh?
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Tạm biệt tình yêu dang dở Thư tình: Tạm biệt tình yêu dang dở
Anh sẽ tự đi tiếp con đường của mình, lần này anh sẽ cố gắng và thoát ra khỏi hình bóng của em.
Thư tình - Thư tình: Tôi đã nợ anh quá nhiều Thư tình: Tôi đã nợ anh quá nhiều
Tôi sẽ làm tất cả có thể để bù đắp cho anh vì tôi đã nợ anh quá nhiều.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang