Thư tình: Em chỉ biết chúc anh hạnh phúc

Chủ Nhật, ngày 14/02/2016 09:26 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Nấc lên thành tiếng nỗi buồn đè nặng trái tim yếu đuối của em. Giờ đây em chỉ biết chúc anh hạnh phúc thôi.

Từ trước đến giờ em vẫn nghĩ trái đất hình elip chứ không phải là một hình tròn anh ạ! Nhưng hôm nay gặp lại anh nơi này em mới biết trái đất này là một hình tròn thật.

Hai chúng ta đi một vòng thật lớn rồi cũng gặp lại nhau nơi xuất phát điểm anh nhỉ? Không biết có ai trải qua chuyện này như em không? Chắc là không đâu nhỉ?

Là sinh viên mà ai không kiếm cho mình một công việc làm thêm để lấy kinh nghiêm cũng như có thêm tiền tiêu vặt. Em cũng tìm cho em một chân phục vụ trong nhà hàng tiệc cưới. Công việc này đã cho em niềm vui từ khi hai đứa mình chia tay, nhưng cũng chính công việc này cho em một nỗi đau vô tận.

Thư tình: Em chỉ biết chúc anh hạnh phúc - 1

Những giọt nước mắt em rơi nhưng em vẫn cảm thấy ấm áp khi có anh đứng bên (Ảnh minh họa)

Hôm nay cũng như mọi ngày em đi làm với một tâm trạng háo hức và vui vẻ. Cho đến khi em nhìn thấy thiệp cưới tên chú rể rất giống tên anh, em đã hơi nao lòng khi nghĩ đến anh “chắc là không trùng hợp như vậy đâu” em tự nói với bản thân như vậy. Nhưng đúng là trùng hợp hôm nay chính là đám cưới của anh và người khác, tim em như vỡ nát khi biết được điều này…

Thật là trớ trêu khi em lại phục vụ tiệc cưới của anh, em đã khóc thật nhiều anh biết không? Em không kìm nén được cảm xúc của bản thân mình. Em đã cố giữ cho nước mắt mình đừng rơi nhưng em không kiểm soát được bản thân mình nữa em như hóa điên.

Chẳng còn biết điều gì xảy ra nữa mọi thứ xung quanh em toàn là màu đen. Anh biết đấy con người em rất cứng rắn em không thể khóc trước mặt anh, mà khóc cũng có được gì đâu chứ, khóc cũng không giữ anh được, cũng không mang anh quay về bên em được nữa.

Em cố gượng cười tiếp tục công việc của mình, em cố giấu nước mắt vào tim. Cuối cùng anh cũng gặp em…anh khẽ cười và nói “chúc mừng cho anh nhé”. Em rất muốn nói lời chúc mừng nhưng em không thể thốt thành tiếng có lẽ nước mắt đã làm tim em nghẹn lại chỉ biết gật đầu và cười. Và anh lại nói “Xin lỗi nhé” anh nhìn em lúc này nước mắt em tự dưng rơi xuống nhưng em vẫn cười em nói với anh nước mắt đấy chính là niềm vui khi thấy anh hạnh phúc.

Những giọt nước mắt em rơi nhưng em vẫn cảm thấy ấm áp khi có anh đứng bên. Ngày yêu anh đã xa, xa lắm rồi. Vậy mà kỉ niệm tình yêu ấy, buổi chia tay ấy lòng em vẫn khắc sâu như vậy! Em quay lưng đi nhanh để giấu đi những giọt nước mắt đang lăn dài. Em khóc vì kể từ giây phút em quay mặt đi sẽ đưa anh rời xa em mãi mãi. Nấc lên thành tiếng nỗi buồn đè nặng trái tim yếu đuối của em. Giờ đây em chỉ biết chúc anh hạnh phúc thôi. Mãi yêu anh!!!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Nha Phương (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Em muốn được một lần yếu đuối Thư tình: Em muốn được một lần yếu đuối
Anh ơi giờ thời gian có quay trở lại em sẽ thật yếu đuối ở bên cạnh anh.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Em không ép mình để quên anh nữa Thư tình: Em không ép mình để quên anh nữa
Em nghĩ rằng em không nên khóc vì một người làm mình đau như thế này… Tạm biệt anh!
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Em như một kẻ ngốc biết yêu Thư tình: Em như một kẻ ngốc biết yêu
Hôm nay hay ngàn năm sau đi nữa, em vẫn thế, vẫn yêu, yêu bằng cả bản thân em, không hối tiếc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Em chẳng thể nào ngừng thích anh Thư tình: Em chẳng thể nào ngừng thích anh
Chỉ cần anh đừng thích thêm một ai khác nữa, chỉ cần để em ở bên cạnh anh, thế là đủ mà, đúng không?
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình cho anh!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang