Thư tình: Đừng buông tay anh ra, em nhé!

Thứ Bảy, ngày 13/02/2016 10:03 AM (GMT+7)

Anh nhận ra mình yêu em thật lòng nhưng mãi không thể giữ em cho riêng mình - dù đã hơn một lần anh khát khao điều ấy.

Anh vẫn nhớ em cồn cào mỗi khi đêm xuống, vẫn khát khao được nắm lấy tay em một lần, được ôm em một cái thật chặt... Dù chỉ là từ đằng sau lưng, hít hà mùi hương em vốn dĩ chỉ nằm trong tưởng tượng.

Em xa quá, anh vẫn nghe giọng em mỗi đêm, vẫn thao thao kể cho em nghe cuộc sống anh giản đơn hàng ngày thế, vẫn cười vang khi em xen hài hước vào câu chuyện, tiếng cười trong veo như thể bên anh chẳng hề tồn tại chút muộn phiền, như thể em gần gũi lắm.

Biết tìm ai để hỏi khi anh không thể gọi em? Em đó, anh đây. Gần mà xa. Lạ nhưng thân thương lắm. Hiểu nhau như đã từng quen lâu, chia sẻ được nhiều điều như thể sinh ra là để lắng nghe nhau vậy. Mà vẫn chênh vênh. Anh biết, với em anh chỉ là một hiện tại không đầu không cuối. Chỉ là cánh cửa sổ khép lại mỗi đợt gió qua và có thể mở toang khi em muốn ánh sáng tràn vào căn phòng ấy. Nhưng, không ai chọn cách leo cửa sổ để vào nhà.

Thư tình: Đừng buông tay anh ra, em nhé! - 1

Dù cô đơn dù buồn tủi nhưng anh sẽ cười khi nghĩ về em (Ảnh minh họa)

Anh biết, với em anh chỉ là tiếng cười khỏa lấp những lúc trống trải, cũng có lúc em nhớ anh thật đấy nhưng chỉ tựa gió mơn mặt hồ không sóng, khuấy mãi mà vẫn bình yên.

Biết mình không dũng cảm quay lưng bởi anh quá nhỏ bé trước chính cơn bão của lòng mình, anh không thể vỗ về mỗi lần nó dậy sóng nên anh muốn hỏi em một lần - à không! Nói đúng hơn là năn nỉ em một lần.

Đừng buông tay anh ra, em nhé. Anh đã chẳng còn trẻ để rong ruổi với những ước mơ xa, chẳng còn đủ niềm tin để đứng lên nếu bước hụt chân lần nữa... anh biết bên em lòng anh ấm vậy nhưng sẽ thế nào nếu một ngày anh nhận ra mình yêu em thật lòng nhưng mãi không thể giữ em cho riêng mình - dù đã hơn một lần anh khát khao điều ấy.

Chúng mình chẳng có tương lai, cả anh và em đều chưa một lần vẽ nên viễn cảnh cho ngày mai chưa tới ấy. Anh không nghĩ và em cũng không hề tưởng tượng đến, bởi em không biết pha màu hay anh cảm thấy run tay khi vẽ bức tranh không ý tưởng.

Đừng buông tay anh ra em nhé nếu nắm lấy anh cho mình. Hãy để anh vào con đường chúng ta sẽ đi, anh sẽ đi tới đích và nắm lấy tay em suốt chặng và đến cuối con đường anh cho đến khi anh rời khỏi thế gian.

Anh đã quen vỗ về những nỗi đau, quen với việc hôn thật sâu lên những vết thương không đo được bằng máu. Yêu - khát khao được bên em vẫn nguyên vẹn như chưa từng có điều gì mãnh liệt hơn thế. Nhưng nếu không thể nắm lấy tay em tới cuối con đường thì anh sẽ yêu em trong lặng câm, một cuộc sống dường như vô nghĩ, sẽ đau lắm nhưng anh sẽ sống để yêu em và chỉ yêu em.

Dù cô đơn dù buồn tủi nhưng anh sẽ cười khi nghĩ về em, anh sẽ khóc khi nhìn thấy em, mãi mãi yêu em. Anh chỉ có một tình yêu thôi để nhớ, một chiều mưa bờ vai nhỏ là em.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Huong KT (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Em đồng ý làm vợ anh chứ? Thư tình: Em đồng ý làm vợ anh chứ?
Nếu em đồng ý thì hãy hôn anh và ôm anh thật chặt đừng buông tay ra nhé!
Thư tình - Thư tình: Em sợ chia ly khi tình yêu còn đong đầy! Thư tình: Em sợ chia ly khi tình yêu còn đong đầy!
Bây giờ thực sự em chẳng dám yêu ai ngoài anh nữa vì sợ lại phải chia ly khi tình yêu còn đong đầy!
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Đừng bao giờ hết yêu em, anh nhé! Thư tình: Đừng bao giờ hết yêu em, anh nhé!
Cám ơn anh đã lo lắng, quan tâm và yêu em. Dù như thế nào đi nữa thì đừng bao giờ hết yêu em anh nhé!
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Này chàng trai! Biển Hát yêu anh! Thư tình: Này chàng trai! Biển Hát yêu anh!
Tình yêu cứ thế lớn dần. Trong tôi đã có những dự định sẽ cùng anh đi đến hết cuộc đời này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình gửi em yêu!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang