Thư tình: Có một người luôn yêu em chân thành

Chủ Nhật, ngày 21/08/2016 09:24 AM (GMT+7)

Anh phải làm sao bây giờ khi tình yêu của anh đã không dừng chân trong trái tim của em.

Anh đã lỡ gì khi không nói với em anh yêu em! Giờ đây khi em đã là của người khác anh buồn biết bao nhiêu. Em có biết anh nhớ em, nhớ từng tiếng nói nụ cười, gương mặt xinh xắn của em... anh nhớ nhiều lắm.

Em nói anh quên em đi nhưng em có biết hình bóng của em đã in sâu vào hồn anh với tình yêu chân thành nhất! Em chưa bao giờ bên cạnh anh, có thể không quan tâm đến anh nhưng anh biết là em cũng không ghét anh đâu.

Thư tình: Có một người luôn yêu em chân thành - 1

Anh sẽ luôn chúc cho em được hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Anh đâu dám trách em, cuối cùng anh cũng chỉ là kẻ đến sau, anh biết như thế mà. Giờ đây khi hình bóng của em đang ngày càng xa rời vòng tay anh, đối diện với nỗi cô đơn anh nhớ em vô cùng. Ước gì trong lúc này, anh lại có em ngồi kế bên anh, được nắm đôi bàn tay nhỏ nhắn của em…chắc là anh sẽ hạnh phúc lắm!

Em biết không, anh chỉ muốn cho em biết tình yêu anh dành cho em to lớn đến nhường nào, nhưng anh cũng không biết sẽ phải cho em thấy như thế nào? Em nói anh nhút nhát cũng phải, anh chỉ biết nhìn em, theo dõi bước chân của em và thầm mong em và anh... chắc là sẽ kì diệu lắm em nghĩ thế không?

Anh không đủ dễ thương cho em tình cảm, không đủ giỏi để cho em phải phục anh, anh chỉ có trái tim biết yêu em say đắm. Em là người đã mở lối cho con tim tội nghiệp của anh, để cho nó giờ đây đau khổ vì mất em.

Trái tim anh chỉ muốn thiết tha yêu em. Anh biết nhớ em chỉ làm anh thêm đau khổ, đau khổ khi phải xa người mình yêu thương, phải chia sẻ với người khác. Anh phải làm sao bây giờ khi tình yêu của anh đã không dừng chân trong trái tim của em.

Anh biết em không muốn làm cho anh thêm đau khổ, em không yêu anh nên không muốn đón nhận tình yêu anh dành cho em giờ đây anh biết rằng anh không có quyền lựa chọn tình yêu cho mình.

Em có biết không, em đã đem lại cho anh những cảm giác chưa bao giờ có trước đó. Khi anh buồn hay vui anh đều mong muốn có em bên cạnh để chia sẻ với anh những khoảnh khắc đó trong cuộc sống. Anh nhớ em quá, anh chỉ muốn chạy ra ngoài và gọi tên em thật lớn để xoa dịu nỗi nhớ trong anh.

Nhiều khi trong suy nghĩ của anh không biết sao anh lại yêu em nhiều như thế. Phải chăng tình yêu thì không có lí do? Chỉ một lần anh nói với em tình cảm của anh, em đã không đón nhận, anh đã hứa sẽ không nhắc lại vì không muốn em khó xử. Nhưng anh sẽ không bao giờ quên em được.

Anh sẽ nhớ em nhiều lắm, lúc nào cũng vậy. Nhưng anh hứa sẽ không nói với em đâu! Anh sẽ luôn chúc cho em được hạnh phúc như quyết định của em. Anh chỉ xin em một điều, hãy cho anh được nhớ đến em và có một người luôn yêu em chân thành.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo TĐP (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Em gái của bạn trai HH Kỳ Duyên xinh như hot girl Em gái của bạn trai HH Kỳ Duyên xinh như hot girl
Cô sở hữu gương mặt xinh, thân hình chuẩn và thường xuyên đăng tải những hình ảnh sang chảnh lên mạng xã hội.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ TQ mặc áo ngủ biểu tình phản đối làm thêm giờ Thiếu nữ TQ mặc áo ngủ biểu tình phản đối làm thêm giờ
Một cô gái giơ cao tấm biển: “Bạn có biết rằng tôi đang mang thai 4 tuần?”.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bắt quả tang người yêu săn Pokémon với "em nuôi" Bắt quả tang người yêu săn Pokémon với "em nuôi"
Tựa game đang “khuynh đảo” giới trẻ đã giúp cô gái khui ra bí mật tày đình của người yêu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình gửi em yêu!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang