Thư tình: Anh quay về bên em được không

Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 10:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Anh là người em yêu nhiều nhất, đặt nhiều hi vọng nhất, nhưng bây giờ sao xa lạ quá anh ơi.

Chuyện mình chia tay cũng mới thôi anh nhỉ và mình chỉ được yêu nhau hơn nửa năm thôi đúng không anh. Khoảng thời gian đó chưa đủ để mình hiểu nhau, chưa đủ biết được cả hai yêu nhau như thế nào nhưng bây giờ em thấy thất vọng quá.

Thư tình: Anh quay về bên em được không - 1

Ngàn lần em muốn nói là "Em yêu anh nhiều lắm" (Ảnh minh họa)

Anh mới sang Nhật du học được vài tháng thôi mà, có phải em không đợi được anh đâu nhưng tại sao cơ chứ... nó đến nhanh và đau quá anh à. Có nỗi đau nào bằng việc buông tay một người mình yêu thương nhất không.

Thực sự thời gian qua em đã suy sụp rất nhiều, nhiều lúc em còn không nhận ra bản thân mình. Nó thực sự như đang dày vò tâm can em vậy, em phải làm sao, không biết phải làm gì khi giờ đã xa về khoảng cách rồi, mà giờ đây phải xa về lòng người nữa.

Em chưa từng yêu ai khi chia tay họ mà phải níu kéo họ cả, anh là người em yêu nhiều nhất, đặt nhiều hi vọng nhất, nhưng bây giờ sao xa lạ quá anh ơi.

Anh từng nói sẽ chẳng có ai hiểu em ngoài anh không? Sau này anh không sợ người ta sẽ không hiểu được em, không chịu được cái tính ngang bướng của em họ lại bỏ em ra đi à?

Anh ơi em sợ, sợ khi sau này người dắt tay em đi đến cuối cuộc đời sẽ không phải là anh. Xa anh em chịu nổi, bây giờ anh nói lời chia tay đồng nghĩa với việc em sẽ chẳng còn đằng sau quan tâm anh nữa.

Bây giờ anh sống có tốt không? Anh khoẻ chứ? Ngay lúc này trong đầu em hàng ngàn câu hỏi muốn hỏi anh. Em lo cho anh nhiều lắm đấy, nhưng sao anh chẳng chịu hiểu cho em.

Anh à, quá khứ của chúng ta cứ hiện lên trong tâm trí khiến em bật khóc, nhưng em khóc ai sẽ lau nước mắt cho em đây? Ngày xưa chính anh là người lau nước mắt cho em vậy mà giờ đây anh lại là người làm cho em phải khóc.

Anh à, ngàn lần em muốn nói là "Em yêu anh nhiều lắm". Anh quay về bên em được không, em không chịu nổi khi xa anh nữa rồi.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Doan Thuy (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân mạng thế giới truy lùng cô nhóc nổi nhất mùa Halloween Dân mạng thế giới truy lùng cô nhóc nổi nhất mùa Halloween
Vì hóa trang quá khác biệt nên khi vừa bước vào lớp, Trác Trân đã khiến hai bạn học của mình khóc thét.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Choáng với khách nam đòi lột đồ cô dâu trong ngày cưới Choáng với khách nam đòi lột đồ cô dâu trong ngày cưới
Ngay trước mặt chú rể, những khách nam này ngang nhiên kéo chăn đòi lột đồ cô dâu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nhân viên choáng vì món quà búp bê tình dục từ sếp Nhân viên choáng vì món quà búp bê tình dục từ sếp
Nhìn những con búp bê bơm hơi trên sân khấu, nhiều nhân viên thở dài ngao ngán.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình cho anh!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang