Thư tình: "Anh không thể yêu em thêm nữa"

Thứ Sáu, ngày 20/12/2013 08:59 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình yêu

Cô đã thực sự bị suy sụp sau mối tình đầu, anh đã nói lời chia tay làm tim cô đau nhói.

Trời đang mưa- cô bé nhìn ra ngoài cửa sổ mà nói thầm. Cô bé vẫn đang nằm cuộn mình trong chiếc chăn ấm áp chỉ thò mỗi cái đầu ra khỏi chăn, cô vẫn chăm chú nhìn ra ngoài trời mưa. Ngày trước cô rất thích ngắm trời mưa, mà cũng chẳng phải là ngày trước xa xôi gì cũng chỉ là hơn tháng trước. Lúc ấy cô rất thích ngắm trời mưa vì nó thực sự khiến tâm hồn cô cảm thấy nhẹ nhàng và bình yên vô cùng, trời mưa khiến cô luôn nghĩ đến anh và một tương lai tốt đẹp cho hai người. Nhưng giờ đây cô thấy buồn và cô đơn, những suy nghĩ ngây thơ của ngày xưa đã không còn trong cô nữa. Bất chợt những kí ức buồn lại ùa về, những giọt nước mắt lại bắt đầu chảy ra mặc dù cô đã cố kìm nén và chẳng muốn nó chảy ra tẹo nào cả.

Lại một ngày mưa buồn -nó buồn như cái tâm trạng cô vậy, cô chẳng thèm nghĩ đến nó nữa. Cô bé khẽ chùm chăn lại và bật những bài hát quen thuộc cô hay nghe, những bài hát mà trước đây mà đúng hơn là hơn tháng trước thôi cô chẳng mấy khi nghe hoặc có nghe cũng chỉ qua loa thôi nhưng bây giờ cô đã nghiền ngẫm từng câu của bài hát và lẩm nhẩm theo nó: "Anh yêu người khác rồi! Người ấy cũng như em rất tuyệt vơi..." hay "Anh chỉ đến bên em lúc buồn còn những ngày vui anh ở nơi đâu..." Mọi chuyện đã thay đổi từ ngày anh rời xa cô và cô nghĩ mình cũng cần phải thay đổi, nhưng cô không biết mình cần thay đổi từ đâu nữa.

Thư tình: "Anh không thể yêu em thêm nữa" - 1

Cô gặp anh vào một buổi chiều mưa và cái ngày anh bước ra khỏi cuộc đời cô cũng vậy! (Ảnh minh họa)

Từ cái tính trẻ con ngây thơ ngang bướng có khi bị gọi là Gà là Ngốc... hay đại loại như vậy. Hay là từ những cái sở thích chẳng dành cho cái tuổi 20 của cô. Hay là học cách bày tỏ cảm xúc của mình ra bên ngoài thay vì cứ cố cất giữ nó ở trong lòng, yêu không giám nói là yêu, nhớ không dám nói là nhớ, muốn níu kéo mà cứ để người ấy buông tay...nghĩ lại mới thấy cô thật ngốc có quá nhiều thứ cô cần phải thay đổi.

Cô đã thực sự bị suy sụp sau mối tình đầu, anh đã nói lời chia tay làm tim cô đau nhói. Khi nhận được tin nhắn của anh: "Xin lỗi em! Mình chia tay em nhé" lúc đó cô cũng đang ngắm mưa và đợi tin nhắn của anh như mọi ngày. Cô như con ngốc khi nghĩ là mình đang mơ hay nghĩ đó chỉ là một trò đùa. Cô nhắn tin hỏi lại anh và chỉ nhận lại vỏn vẹn một câu "Anh không thể yêu em thêm nữa." tất cả mọi thứ chỉ diễn ra như vậy, cô rất muốn anh thay đổi quyết định nhưng vì lòng tự trọng của mình mà cô cũng chẳng biết nói gì thêm nữa chỉ biết khóc và câm nặng chịu đựng mà thôi. Đó cũng là lí do mà bây giờ cô bé ghét mưa đến vậy, cô gặp anh vào một buổi chiều mưa và cái ngày anh bước ra khỏi cuộc đời cô cũng vậy!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo thuhanhnguyen976@yahoo.com (Khampha.vn)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình yêu
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang