Thư tình: Anh đã yêu một người giống mẹ!

Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 10:02 AM (GMT+7)

Ngày tháng bên nhau anh càng yêu em nhiều hơn càng mê cái tính cách của em, anh luôn kể với mẹ về em đó.

Gửi người anh yêu, khi mới yêu nhau anh đã hỏi em thích như nào khi chúng ta yêu nhau, trong khá nhiều điều em thích có quá nhiều thứ anh chưa làm được cho em. Em à cho anh chậm nhé, hôm nay anh thực hiện một lời hứa là khi đi xa gửi thư về cho em, nhưng anh không gửi qua bưu điện đâu, anh biết em hay lên đây đọc thư của những đôi yêu nhau, và anh hi vọng thư này đến được với em. Gửi em cô gái anh yêu bức thư tình qua mạng xã hội!

Em à, từ lúc yêu nhau anh hay nói với em là sao em có thể giống mẹ anh đến vậy, và điều đó anh cũng không thể hiểu được. Trước khi quen em, anh đã nói với nhiều người là không yêu một cô gái nào giống mẹ, không phải vì anh ghét mẹ mình mà vì anh không muốn tìm được một ai như mẹ và muốn mẹ mình là số một mà thôi.

Nhưng rồi anh và em yêu nhau, ngày tháng bên nhau anh càng yêu em nhiều hơn càng mê cái tính cách của em, anh luôn kể với mẹ về em đó. Tình yêu à, bọn mình yêu nhau cũng được 6 tháng rồi đó biết không, tình yêu này đâu có ngắn phải không em. Mới ngày nào chúng mình quen nhau vậy mà đông đã sang hè, tình yêu cũng ngày một mặn nồng em nhỉ.

Thư tình: Anh đã yêu một người giống mẹ! - 1

Ở nơi xa này anh rất nhớ em! (Ảnh minh họa)

Bạn bè nhiều người khi vô tình thấy tin nhắn đến của em họ đều hỏi, áo đỏ là ai và sao lại lưu là áo đỏ. Anh lại được khoe với bạn bè là anh yêu một cô gái một người mang lại cho anh nhiều hạnh phúc và ngày đầu anh gặp cô gái đó, cô ấy cá tính, đáng yêu và cuốn hút trong một bộ đồ màu đỏ.

Còn nhớ ngày đầu thấy em, anh đã không thể rời mắt khỏi em, cố gắng tạo thật nhiều ấn tượng với em như một thằng ngốc ấy em nhỉ. Cái đêm đầu tiên có số điện thoại của em, chúng mình đã nói chuyện rất lâu, anh không nghĩ ngày đầu tiên mà chúng ta lại hợp nhau đến vậy, cách nói chuyện của em làm anh bị cuốn hút, ngay từ khi ấy anh đã khóa em lại trong trái tim anh rồi.

Em yêu à, dù mỗi khi anh hỏi em có buồn không khi anh không như những người con trai khác có thể bên em mỗi khi em cần. Anh biết em buồn rằng cô gái nào mà chả muốn người mình yêu bên cạnh có thể làm mọi thứ cùng nhau. Anh xin lỗi người anh yêu nhiều, và rằng em yêu anh sẽ thiệt thòi nhiều và rằng tình yêu xa em có biết là anh có thật nhiều nỗi nhớ, với nhiều sự chờ đợi, khát khao.

Em có biết không, chính em đó cô gái khiến trái tim anh mỗi ngày đều muốn yêu em thêm một chút nữa yêu đến điên cuồng người yêu ạ.

Anh vẫn đang chứng minh đều đó bằng cả trái tim của mình và em còn nhớ bản thu âm của anh và em không, anh còn giữ nó đấy. Cô gái của anh ạ, anh và em hãy cùng phấn đấu cho tương lai sau này nhé. Nơi xa này anh nhớ em!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Le Sang (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Gửi người từng là cả thế giới với em Thư tình: Gửi người từng là cả thế giới với em
Em thực sự chúc phúc cho anh - người từng là cả thế giới của em!
Thư tình - Thư tình: Em muốn được một lần yếu đuối Thư tình: Em muốn được một lần yếu đuối
Anh ơi giờ thời gian có quay trở lại em sẽ thật yếu đuối ở bên cạnh anh.
Thư tình - Thư tình: Anh đã thuộc về người ta Thư tình: Anh đã thuộc về người ta
Sài gòn giấu anh kĩ quá, để đến khi em tìm ra anh đã thuộc về người ta.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Anh không trách em lừa dối Thư tình: Anh không trách em lừa dối
Dường như anh vẫn còn yêu em, yêu em lắm nhưng lý trí không cho phép anh nhớ một kẻ đã từng phản bội mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình gửi em yêu!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang