Thứ Sáu 6.3: Xử Nữ gánh thêm nhiều trách nhiệm

Thứ Sáu, ngày 06/03/2015 07:58 AM (GMT+7)

Thẳng thắn mà nói, hôm ngày sẽ khá nhàm chán. Bạn cần nghỉ ngơi tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương nên quan tâm hơn tới các vấn đề tài chính của họ. Hãy cẩn thận hơn khi lập kế hoạch ngân sách và tiêu tiền. Bạn không nên tiêu quá nhiều hoặc vay tiền vào hôm nay.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)  

Hôm nay một số loại giấy tờ có thể khiến bạn phải chú ý, nhưng đừng vội vàng đưa ra bất kỳ sự ký kết nào. Đây là thời gian cho các Kim Ngưu đánh giá lại thái độ của họ đối với vị trí hiện tại, điều chỉnh các mục tiêu cho tương lai và suy nghĩ lại về mối quan hệ của họ.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Đây là một ngày thích hợp cho việc nhìn nhận lại sai lầm cũ của bạn. Hầu hết Song Tử sẽ cần yên tĩnh và một mình để làm điều đó. Bạn có thể nhận được một vài thông tin đáng thất vọng về tình bạn.

Thứ Sáu 6.3: Xử Nữ gánh thêm nhiều trách nhiệm - 1

Hầu hết Song Tử sẽ cần yên tĩnh và một mình để nhìn nhận lại sai lầm cũ. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Mục tiêu chính của bạn hôm nay là bảo vệ số tiền tiết kiệm. Nếu gặp một điều gì đó không tốt thì tài chính sẽ là một vấn đề bạn cần giải quyết.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử có thể bị ám ảnh bởi những suy nghĩ đáng lo ngại trong suốt cả ngày. Bạn có thể có một cuộc trò chuyện với người quản lý, cha mẹ hoặc một người quan trọng với bạn. Hãy thử tham gia các cuộc trò chuyện theo hướng xây dựng và thể hiện rõ ràng quan điểm của bạn.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Bầu không khí chung của ngày hôm nay khá tích cực đối với Xử Nữ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn hoặc thực hiện lời hứa cũ. Hãy nhớ rằng bạn không có lý do để làm việc kém chất lượng.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Cuộc sống chung của Thiên Bình đang trở nên lạc quan hơn. Có lẽ, bạn sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình hoặc một số hoạt động sáng tạo. Nếu bạn muốn những giấc mơ của mình trở thành sự thật, bạn cần đặt vấn đề tài chính của mình lên đầu tiên.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Mối quan hệ của bạn với gia đình bạn và đối tác đang bước vào một giai đoạn mới. Một tình huống khó khăn có thể trở nên phức tạp hơn, ví dụ, trách nhiệm của bạn có thể nặng nề hơn. Bò Cạp không nên vội vàng kết luận và đưa ra quyết định.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nhân Mã có thể bận rộn hơn bình thường. Bạn thậm chí có thể không có một giây rảnh rỗi để ăn uống tử tế. Bạn có thể đến muộn, đãng trí, nhầm lẫn về một cái gì đó.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hôm nay, Ma Kết cần tiết kiệm và tổ chức công việc. Bạn có thể phải hoãn một sự việc vui vẻ hay một chuyến đi thú vị vì một mục tiêu quan trọng hơn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một số hạn chế trong chế độ ăn uống vì sức khỏe của bạn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Đây là thời gian để Bảo Bình có một cái nhìn mới về vật chất, chuyên môn và đời sống của mình và điều chỉnh chính sách tài chính cho phù hợp. Bảo Bình nữ sẽ nhìn nhận cách họ tiêu tiền vào việc chăm sóc sắc đẹp.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hôm nay bạn có thể gặp chút chướng ngại vật nhưng sẽ có thể vượt qua. Song Ngư có thể gặp một số sự cố liên quan đến giao thông, dẫn đến sự chậm trễ.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thứ Năm 5.3: Túi tiền của Song Tử sẽ dày hơn Thứ Năm 5.3: Túi tiền của Song Tử sẽ dày hơn
Hôm nay nhiều cung hoàng đạo cảm thấy không thể vô tư và vui vẻ, không may mắn. Bạn vẫn sẽ phải suy nghĩ và lo lắng về một số sự việc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang