Thứ Sáu 30.1: Song Ngư nghĩ mình là người đúng duy nhất

Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 07:58 AM (GMT+7)

Hôm nay, bạn sẽ gặp băn khoăn không biết phải xử trí ra sao trong một vài trường hợp. Tốt nhất là hãy làm theo bản năng, lắng nghe trái tim của mình.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Khả năng hiện nay của Bạch Dương có thể cho thấy trước tương lai của bạn. Bạn có thể tham gia một khóa học mới hoặc điều chỉnh tình hình hiện tại,đặc biệt là khi nói đến các hoạt động sáng tạo và công cộng.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hôm nay sẽ mở ra cánh cửa mới cho bạn. Nếu bạn lười biếng, thụ động và trì trệ, bạn có thể cảm thấy khá khó chịu. Tuy nhiên vấn đề chỉ đơn giản là bạn phải thay đổi cách thức của mình.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử có cơ hội cho một sự khởi đầu mới. Hãy tin vào bản thân và không để cho bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào tồn tại trong đầu bạn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay, nhiều việc có thể trở nên nghiêm trọng khiến danh tiếng của bạn trong gia đình, tại nơi làm việc có thể bị tổn hại. Nhưng đừng vội đánh mất sự lạc quan của mình, qua thời gian mọi việc sẽ được giải quyết.

Thứ Sáu 30.1: Song Ngư nghĩ mình là người đúng duy nhất - 1

Xử Nữ đang có các quyết định quan trọng (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Bạn bè hoặc người ấy có thể trở thành một nhân vật trung tâm trong cuộc sống của bạn. Nếu đây là một người mới, đừng vội vàng mong đợi họ trở thành tấm gương phản chiếu của bạn. Bạn sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều để khẳng định bản thân, chứ không phải trông chờ ở họ.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ đang có các quyết định quan trọng. Mong muốn thay đổi của bạn là có thể đạt được điều tốt nhất. Bạn có thể quyết định từ bỏ công việc hoặc thay đổi nó, bạn có thể cảm thấy giống như đang thay đổi vòng tròn xã hội hoặc chuyên môn của mình.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình tràn đầy năng lượng và thiếu kiên nhẫn. Bạn đang khao khát tự do di chuyển và tham gia hoạt động thể chất. Đây là điều hòan tòan tự nhiên để chuyển sang một giai đoạn mới hoặc chuyển sang một trang khác trong các mối quan hệ của bạn càng sớm càng tốt.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Để đi tiếp, bạn phải thay đổi thói quen thông thường. Bắt đầu bằng cách cố gắng hiểu được vấn đề cơ bản của tình hình hiện tại thay vì đưa ra những thay đổi ngay lập tức. Tất cả các chướng ngại vật đều mang yếu tố tâm lý của bạn trong đó.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Một người nào đó sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Bạn có thể gặp lại người bạn thời thơ ấu của bạn hoặc liên lạc với một người họ hàng xa. Bạn có thể bắt đầu thực hiện một kế hoạch thú vị như muốn thực hiện giấc mơ cũ của mình.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Kế hoạch của Ma Kết có thể bị ảnh hưởng do các quan niệm cũ kỹ. Đừng ngại trải nghiệm những thay đổi mới mẻ. Trong những lĩnh vực của cuộc sống, bạn thực sự cần phải cập nhật thông tin thường xuyên.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bảo Bình hôm nay có một số thời gian rảnh rỗi để thưởng thức thiên nhiên và để tâm hồn mơ mộng. Suy nghĩ của bạn có thể hướng tới một sự hợp tác thú vị, tình bạn mới, những cách thức để đưa ra những ý tưởng độc đáo. Bạn sẽ có cảm hứng làm việc bằng những nỗ lực của riêng bạn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư không nên vội vàng làm điều gì đó vào hôm nay. Thậm chí nếu bạn có trình độ học vấn cực cao, cũng đừng không nghĩ rằng mình là người duy nhất đúng. Hãy cố gắng không chỉ dựa trên kinh nghiệm của riêng mình mà còn phải nghe những gì người khác nói.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang