Thứ Sáu 26.2: Thiên Bình đề phòng kẻ tiểu nhân

Thứ Sáu, ngày 26/02/2016 09:41 AM (GMT+7)

Song Tử nôn nóng, Thiên Bình cần đề phòng kẻ tiểu nhân, Thần Nông tình hình tài chính tốt.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đừng lao vào mua sắm những món đồ không cần thiết. Về chuyện tình cảm, bạn đừng vội từ bỏ người ấy vì mọi thứ vẫn còn có thể cứu vãn. Tháng tới, Bạch Dương sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuyên bố hoặc thông tin sai lệch có thể khiến Kim Ngưu cãi vã với đối tác, hàng xóm láng giềng hay thành viên trong gia đình. Những tin đồn thất thiệt này chỉ dẫn tới công kích cá nhân mà thôi. Vì vậy, tốt nhất là Kim Ngưu cứ lờ chúng đi.

Thứ Sáu 26.2: Thiên Bình đề phòng kẻ tiểu nhân - 1

Xử Nữ có xu hướng bỏ bê công việc và thích tám chuyện, ham vui (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có vẻ nôn nóng, ngột ngạt và khó chịu. Bạn khó giữ bình tĩnh hay thấu hiểu mọi người xung quanh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên chú ý đến chi tiết. Việc bạn nên làm lúc này là đầu tư những khoản nhỏ trong thời gian dài. Dần dần, Cự Giải sẽ thấy được kết quả.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần lưu ý rằng tức giận về chuyện đã qua không phải là thái độ đúng đắn. Thay vào đó, bạn cần điều chỉnh hành động của mình và nên hướng về phía trước.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có xu hướng bỏ bê công việc và thích tám chuyện, ham vui. Tuy vậy, thực tế đòi hỏi bạn phải tập trung cho núi việc. Ngoài ra, trước khi đưa ra những quyết định về tài chính, Xử Nữ nên tham khảo ý kiến người có chuyên môn chứ đừng quyết định một mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, nhiều khả năng Thiên Bình sẽ vấp phải sự phản đối hay thái độ thù địch từ người khác. Hoặc một đối thù bí mật đang âm thầm lên kế hoạch hại bạn. Vì vậy, bạn hãy hết sức cẩn thận.

Tuy nhiên, quan trọng là Thiên Bình đừng rơi vào cảm xúc tiêu cực như thù hận, giận dữ, cũng đừng cho phép mình được trả thù.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Đã đến lúc Thần Nông nghiêm túc suy nghĩ và đánh giá lại về hướng đi của mình, đặc biệt là trong sự nghiệp. Có dành thời gian như vậy, bạn mới có thể đưa ra quyết định khôn ngoan.

Một số Thần Nông cũng đang cảm thấy áp lực với những trách nhiệm mà bạn phải đảm nhận. Tin vui là giờ tình hình tài chính của bạn đang rất tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội đạt được mục tiêu và ước mơ. Lời khuyên cho bạn là cần chú ý đến chất lượng chứ đừng chỉ chăm chăm vào số lượng. Ôm đồm quá nhiều chỉ khiến Nhân Mã mệt mỏi, tiến độ lại giảm sút. Mặt khác, hôm nay Nhân Mã không nên ăn uống linh tinh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy tràn trề năng lượng và sức mạnh tinh thần. Trong công việc, bạn cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ khi cần thiết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẵn sàng đón nhận nhiều thử thách, với tinh thần mạnh mẽ và dũng cảm. Giờ bạn không thể chịu được tình trạng trì trệ trong sự nghiệp nên sẽ nỗ lực hết mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhìn chung thời gian này, Song Ngư gặp nhiều may mắn. Cả công việc và chuyện tình cảm của bạn đều rất thuận lợi. Sắp tới, rất có thể người ấy sẽ ngỏ lời với bạn.

Theo Phương Thảo (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top những con giáp vạn sự như ý năm 2016 Top những con giáp vạn sự như ý năm 2016
Được nhiều cát tinh và quý nhân phù trợ, những con giáp này không những gặt hái thành công trong công việc, sự nghiệp mà cả đường tình duyên...
Bạn trẻ - Cuộc sống - 2016: Bảo Bình sẽ tìm thấy tình yêu 2016: Bảo Bình sẽ tìm thấy tình yêu
Khác với 11 cung hoàng đạo, Bảo Bình được sao Thiên Vương bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top 5 con giáp được quý nhân phù trợ năm 2016 Top 5 con giáp được quý nhân phù trợ năm 2016
Nhận được sự tương trợ của tam hợp quý nhân, vận trình của nhiều người trong năm nay sẽ khởi sắc, hứa hẹn nhiều cơ hội bứt phá trong sự...
Tình yêu - Giới tính - Tình duyên của 12 con giáp tháng 1 năm 2016 Tình duyên của 12 con giáp tháng 1 năm 2016
Trong những ngày đầu năm mới, người tuổi Sửu lo lắng nhiều về hôn nhân còn người tuổi Mão lại gặp trục trặc khó giải quyết.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 2016: Năm nở rộ sự nghiệp của Nhân Mã 2016: Năm nở rộ sự nghiệp của Nhân Mã
Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa, nhóm người này luôn có sự đam mê nồng cháy nhưng có phần nông nổi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang