Thứ Sáu 2.10: Bảo Bình tranh cãi với bạn bè

Thứ Sáu, ngày 02/10/2015 09:11 AM (GMT+7)

Tuy không phải là người gây ra xung đột nhưng Bảo Bình lại khiến cuộc tranh cãi căng thẳng hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, bạn không cần né tránh những việc khó khăn, nguy hiểm vì bạn có tất cả các cơ hội để thực hiện chúng một cách tốt nhất. Bạn nên cố gắng hoàn thành sớm, đừng để quá muộn bởi vì có thể gây ra nhiều tổn thất hơn lợi ích.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngay cả khi mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn có vấn đề, bạn vẫn có thể hoàn thành tất cả các dự án trong ngày của mình một cách kỹ lưỡng. Bạn sẽ đạt được sự thành công nếu nhận thức rõ về trách nhiệm và bổn phận của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên tránh các kế hoạch mới. Cố gắng tập trung suy nghĩ để loại bỏ hoàn toàn những ảo tưởng và chỉ tập trung vào những gì bạn có thể làm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải có thể rất tự tin. Nhưng đừng nghĩ rằng bạn có thể kiểm soát hành động của bạn, đặc biệt là cảm xúc của chính mình. Rất có thể cha mẹ của bạn hoặc một người thân lớn tuổi sẽ kiểm soát bạn.

Thứ Sáu 2.10: Bảo Bình tranh cãi với bạn bè - 1

Cự Giải có thể rất tự tin vào ngày hôm nay. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên cố gắng hoàn thành tất cả những điều quan trọng bao gồm cả công việc hàng ngày trước buổi tối. Bạn có thể đặc biệt thành công nếu bạn có những quyết định thông minh hơn và tiết kiệm hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể tự tin và hăng hái tham gia một hoạt động nào đó mà bạn thấy thú vị hoặc coi đó là trách nhiệm của mình. Vào buổi tối có thể có những cuộc đối đầu khi mọi người đưa ra các ý kiến và sáng kiến của mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Những vấn đề liên quan tới tài chính vẫn còn quan trọng đối với Thiên Bình. Sự phụ thuộc vào đối tác kinh doanh có thể khiến bạn mất đi các sáng kiến.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bạn sẽ làm theo tất cả các quy tắc của mình trong công việc nhưng có khả năng sẽ xảy ra xung đột. Tuy nhiên, gần đến buổi tối, chúng có thể có khuynh hướng tiêu cực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn nên dành nửa ngày đầu tiên cho những công việc đòi hỏi phải tập trung cao độ chính xác, cần sự trực quan và ít nhất không kéo dài đến đêm khuya.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vào ban ngày Ma Kết có thể có những linh cảm về sự tiêu cực. Bạn nên gặp gỡ với bạn bè và người thân vì có thể họ sẽ giúp ích cho bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có thể gặp những cuộc tranh cãi với bạn bè trên mạng xã hội. Bạn không phải người gây ra cuộc tranh cãi, nhưng lại biến nó trở nên gay gắt hơn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư nên kiểm soát cảm xúc của mình. Nếu không, bạn sẽ xung đột với người khác khi công việc không tiến bộ tốt hơn. Vấn đề chuyên môn, các cuộc đối thoại với các đối tác, bạn bè hay người thân sẽ an toàn hơn và hiệu quả hơn vào ban ngày.

Theo Thái Hòa (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bất ngờ thí sinh HHHVVN "ngọng líu ngọng lô" Bất ngờ thí sinh HHHVVN "ngọng líu ngọng lô"
Thí sinh từng tốt nghiệp Sư phạm tiểu học nhưng vẫn nói ngọng các từ như: “hiện lay”, “lền giáo dục”, “lăng động”…
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mẫu bikini trở thành cảnh sát xinh đẹp nhất Hàn Quốc Mẫu bikini trở thành cảnh sát xinh đẹp nhất Hàn Quốc
Nữ cảnh sát xinh đẹp khiến dân mạng Hàn Quốc "dậy sóng" bởi quá xinh đẹp và quyến rũ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Chó ngủ gật trông bé yêu hút 62 triệu lượt xem Clip: Chó ngủ gật trông bé yêu hút 62 triệu lượt xem
Hình ảnh chú chó đáng yêu dù buồn ngủ díp mắt vẫn cố trông em bé đang ngủ khiến người xem thích thú.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ sinh 14 tuổi bị đánh dã man suốt 3 tiếng đồng hồ Nữ sinh 14 tuổi bị đánh dã man suốt 3 tiếng đồng hồ
Trong clip, có một bé gái chưa rõ danh tính đã tát Li Xiaoyan 32 lần chỉ trong vòng 99 giây
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang