Thứ Sáu 20.3: Nhân Mã trằn trọc với nhiều suy nghĩ

Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 09:02 AM (GMT+7)

Hôm nay là ngày hỗn độn tâm trạng, có cả niềm vui và nỗi buồn, hy vọng và thất vọng.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Sự lạc quan và dũng cảm tự nhiên của nhiều Bạch Dương có thể biến thành sự bi quan. Đây có thể là ngày của những nợ nần chưa được thanh toán hoặc các mục tiêu chưa thực hiện.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Ngày hôm nay, quan hệ đối tác rất quan trọng. Nó dạy bạn các kỹ năng giao tiếp thích hợp. Tuy nhiên, những sợ hãi của bạn có thể gây ra một sai lầm.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho các sự kiện vui chơi lớn. Hôm nay Song Tử sẽ phải tuân theo các thủ tục khác nhau. Bạn có thể chú ý đến việc nâng cao sức khỏe, nhiệm vụ và sự chuyên nghiệp của mình.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Các Cự Giải đang muốn thoát khỏi sự gò bó vào ngày hôm nay. Đừng làm điều đó nếu bạn muốn giữ lại những thành tựu đã có. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để thử nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến tình yêu, sự sáng tạo và tài chính.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sự hạn chế trong công việc và gia đình khiến Sư Tử phải suy nghĩ. Nhưng bạn yên tâm vì mọi thứ vẫn tạm ổn. Bạn có thể tạm thời đưa ra một quyết định mới với một quan điểm mới.

Thứ Sáu 20.3: Nhân Mã trằn trọc với nhiều suy nghĩ - 1

Sư Tử có thể đưa ra một quyết định mới với một quan điểm mới. (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Cố gắng chấp nhận những hạn chế và tìm cách khắc phục chúng. Bạn cũng nên nghiên cứu kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Sự chú tâm sâu sắc của bạn trong một vấn đề sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể tập trung việc lập kế hoạch kinh tế, quản lý tiền bạc. Bạn có thể đạt được một chút thành tựu nào đó trong các lĩnh vực này.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bản năng tự bảo vệ của Bò Cạp sẽ đóng vai trò quan trọng hơn. Những điều sẽ trở nên tốt hơn khi bạn lắng nghe tiếng nói bên trong bạn. Tuy nhiên, đừng quá để tâm đến mọi ánh nhìn và cử chỉ. Đừng để những kỷ niệm xấu tác động đến hành động của bạn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Hôm nay là ngày có nhiều suy nghĩ của Nhân Mã. Có thể bạn sẽ gặp một số mệt mỏi về thể chất, thất vọng về tinh thần và các vấn đề tài chính. Kết quả là, bạn có thể hoàn toàn bị lạc lõng với thực tế.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết nên nỗ lực bảo vệ các thành tựu của mình. Cuộc sống sẽ giành tặng những phần thưởng cho sự kiên nhẫn của bạn. Nếu bạn không chịu khó khắc phục hoàn cảnh, công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Ngày hôm nay, bạn có thể bắt đầu nghi ngờ về quan điểm, trình độ chuyên môn của bạn. Một chút rắc rối trong công việc có thể xảy ra. Điều bạn cần là sự bình tĩnh và sáng suốt.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư không nên chạy theo đám đông. Những gì người khác thấy thú vị có thể không phù hợp với  bạn. Bạn có thể từ chối lời mời làm việc cho một công ty mới hoặc bỏ qua một xu hướng thời trang. Bạn không nên thay đổi sở thích riêng của bạn bởi cuối cùng bạn sẽ có được tất cả mọi thứ bạn đã mơ ước.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thứ năm 19.3: Xử Nữ gặp may mắn với khởi đầu mới Thứ năm 19.3: Xử Nữ gặp may mắn với khởi đầu mới
Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch. Song Ngư nảy sinh hoài nghi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang