Thứ Năm 5.3: Túi tiền của Song Tử sẽ dày hơn

Thứ Năm, ngày 05/03/2015 09:03 AM (GMT+7)

Hôm nay nhiều cung hoàng đạo cảm thấy không thể vô tư và vui vẻ, không may mắn. Bạn vẫn sẽ phải suy nghĩ và lo lắng về một số sự việc.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương sẽ có ít năng lượng vào ngày hôm nay. Đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy như đang rời xa khỏi công việc hoặc một số hoạt động khác. Bạn khao khát nhiều niềm vui hơn và có thể có cảm giác thèm ăn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)  

Bạn có một ngày may mắn, yên bình và nhận được sự tôn trọng của bạn bè và người thân. Tâm trạng tốt, vui vẻ của bạn sẽ là một điểm hấp dẫn đối với những người xa lạ. Họ nhận thấy lòng tốt và sự vị tha thứ của bạn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Dù bạn làm gì hôm nay, chỉ cần bạn có tâm trạng thoải mái, bạn sẽ nhận được nhiều hiệu quả. Thu nhập của bạn có thể tăng lên do sự chuyên nghiệp và quan hệ tốt với người quản lý của bạn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay là một ngày thích hợp cho các kế hoạch cá nhân của Cự Giải. Bạn sẽ có những dự báo lạc quan hơn. Bạn có thể tham gia một số tổ chức từ thiện hay hoạt động sáng tạo nào đó.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Mối quan tâm hiện nay của Sư Tử là phát triển nghề nghiệp, danh tiếng. Điều này cũng sẽ gặp được thuận lợi vào ngày hôm nay. Đây là ngày của những ham muốn tham vọng, bạn có có thể có tham vọng về việc phát triển tài chính và tinh thần. Sư Tử đang có hy vọng cao về một vị trí mới trong công việc hay một công việc được trả lương cao hơn.

Thứ Năm 5.3: Túi tiền của Song Tử sẽ dày hơn - 1

Mối quan tâm hiện nay của Sư Tử là phát triển nghề nghiệp, danh tiếng. (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Đừng nghĩ về tiền quá nhiều. Hôm nay thuận lợi cho việc giao lưu với bạn bè, người nước ngoài, người thân. Nếu các mối quan hệ đó hài hòa và hiểu lẫn nhau thì mặt tài chính sẽ được giải quyết dễ dàng.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Một bất ngờ thú vị đang chờ đợi Thiên Bình vào ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được lợi ích từ hoạt động cá nhân hoặc nhóm. Bạn có thể nhận được một phần thưởng hoặc sự tôn trọng của sếp.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hôm nay là một ngày không thích hợp để bạn làm hài hòa các mối quan hệ. Nhiều người trong số các bạn sẽ có thể thu hút một ai đó Nhưng đừng mơ tưởng một cách mù quáng về lòng tốt và sự hào phóng của họ. Đó có thể chỉ là kết quả của sự may mắn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Hôm nay, thành công của bạn có thể liên quan đến tiền bạc, việc được thừa kế. Hiệu quả của bạn tại nơi làm việc sẽ được cải thiện bằng những món đồ nội thất đẹp mắt.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết hôm nay sẽ quan tâm tới các hoạt động yêu thích của bạn, mối quan hệ của bạn với các đối tác và cả những người bạn không ưa. Bạn có thể muốn hướng tới một sự thỏa hiệp nào đó.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Sự thoải mái trong gia đình là rất quan trọng đối với Bảo Bình ngày hôm nay. Bầu không khí tâm lý thuận lợi và cảm giác an toàn sẽ là điều không thể thiếu với bạn. Nếu bạn bị kiệt sức trong công việc, gia đình hạnh phúc sẽ trở thành thiên đường của bạn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư có một cơ hội tốt để khẳng định bản thân. Đừng ngại chứng minh tài năng và nhiều kỹ năng khác, đặc biệt nếu bạn có năng khiếu trong âm nhạc, nghệ thuật, kinh tế hoặc nấu ăn.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thứ Tư 4.3: Bạch Dương bốc đồng Thứ Tư 4.3: Bạch Dương bốc đồng
Bạn sẽ tự hỏi liệu mình đang làm đúng. Sự nghi ngờ và sự nhầm lẫn sẽ rất đáng lo ngại vào ngày hôm nay.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang