Thứ Năm 12.3: Song Ngư đối mặt thử thách

Thứ Năm, ngày 12/03/2015 11:05 AM (GMT+7)

Kim Ngưu chăm chỉ làm việc, Song Tử may mắn, Cự Giải nên thay đổi cách sống

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho những kế hoạch dài hơi. Kế hoạch của bạn sẽ tiến triển rất tốt. Bạn cần liên lạc với cấp trên, các bậc tiền bối để thu thập thông tin quan trọng.

Chiều nay, Bạch Dương bỗng nổi hứng trang trí nhà cửa. Bạn nên thanh lọc và thải đi những đồ dùng không cần đến nữa. Cuối ngày hãy tìm đến âm nhạc để thư giãn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Để đảm bảo thu nhập trong tương lai, Kim Ngưu chăm chỉ làm việc. Những ý tưởng tuy hơi thiếu thực tế nhưng có thể thực hiện được luẩn quẩn trong tâm trí bạn.

Kim Ngưu thành công trong việc giao tiếp và thuyết phục người khác. Tối nay, một mối quan hệ đang lung lay có thể được củng cố.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một trong những ngày may mắn nhất của Song Tử trong tháng này. Bạn đưa ra những chủ kiến đầy thuyết phục khiến sếp hài lòng.

Bạn sẽ gặt hái được một số thứ nhờ sự quyến rũ bẩm sinh của bản thân. Chiều nay, sau khi tan làm Song Tử muốn trải nghiệm những thứ mới mẻ. Lái xe lòng vòng dạo quanh phố xá mùa thu sẽ là một gợi ý cho bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ mất nhiều công sức và thời gian giải quyết một vấn đề nảy sinh trong ngày hôm nay. Những lời khuyên từ người khác rất có ích với bạn, hãy lắng nghe và làm theo. Đối mặt với những khoản nợ đến kỳ hạn khiến Cự Giải khá đau đầu.

Giờ là lúc Cự Giải nên thay đổi cách sống của bản thân. Hãy nghĩ cho chính mình nhiều hơn, cho bản thân thời gian nhiều hơn để mở rộng hiểu biết, thỏa mãn các sở thích.

 Thứ Năm 12.3: Song Ngư đối mặt thử thách - 1

Giờ là lúc Cự Giải nên thay đổi cách sống của bản thân (Ảnh minh họa)

 Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bước vào cuộc họp với tâm thế vững vàng, bạn biết cái mình cần và làm thế nào để đạt được điều đó. Giờ là lúc bạn có thể thấy rõ những sự thay đổi tích cực và bạn có cảm giác gần chạm tay đến thành công.

Bạn bè mang tới niềm vui cho Sư Tử thời gian này. Bạn tận hưởng thành quả làm việc, chia sẻ cảm giác thỏa mãn với những người đồng nghiệp hoặc bạn bè vào tối nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay đánh dấu bước thay đổi với Xử Nữ. Bạn có thể thay đổi nơi làm việc hoặc thay đổi dự án đang làm việc. Nếu bạn đang làm việc trong ngành dịch vụ, chăm sóc khách hàng, hãy nhớ khách hàng là con người và dùng lời nói để thuyết phục họ.

Tối nay Xử Nữ sẽ có một bất ngờ tuyệt vời từ một người bạn. Bạn vui vẻ cùng người bạn này ra ngoài đi chơi, ăn kem để chúc mừng.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thỏa hiệp và hợp tác là từ khóa giúp Thiên Bình thành công ở nơi làm việc trong ngày hôm nay. Công sở có sự thay đổi lớn, có thể là chuyển đổi văn phòng sang địa điểm mới và sự thay đổi này có lợi với bạn.

Giờ nghỉ trưa Thiên Bình có cuộc trò chuyện khá vui vẻ với các đồng nghiệp về một trò chơi mới. Nếu đi mua sắm, đừng quên so sánh giá. Tối nay, họp mặt gia đình hoặc bạn bè sẽ mang tới một buổi tối vui vẻ cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Vấn đề tài chính và đầu tư thu hút sự chú ý của Thần Nông trong ngày hôm nay. Bạn dành rất nhiều thời gian suy nghĩ xem có nên liều một lần hay không. Hãy cẩn trọng, tiền bạc không dễ kiếm được.

Một thành viên mới trong gia đình, một công việc mới hoặc ý định kết hôn có thể đến với Thần Nông trong ngày hôm nay. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn, hãy chuẩn bị tinh thần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy nghỉ ngơi trong ngày hôm nay, đặc biệt là nghỉ trưa. Bạn cảm thấy hoàn toàn thư thái và không còn hối thúc bản thân phải đạt được một điều gì đó trong công việc.

Chiều tối nay, một người bạn thân ghé thăm Nhân Mã. Những mối quan hệ thân thiết này giúp bạn trưởng thành và mang tới may mắn cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày khá thoải mái khi công việc không quá nhiều. Bạn từ từ giải quyết những việc chưa hoàn thành.

Trên đường đi làm về, Ma Kết ghé thăm một cửa hàng mua sắm những vật dụng cần thiết cho cuối tuần. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho việc tụ tập bạn bè hoặc ở bên người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn có ý định thay đổi công việc hoặc bắt đầu kinh doanh, bạn nên cẩn trọng trước khi ký vào bất kỳ bản hợp đồng nào. Chiều nay, bạn nên dành thời gian tìm kiếm tài liệu về khởi nghiệp.

Nếu bạn chưa kết hôn hoặc chưa tìm thấy ai đó đặc biệt quan trọng với mình, Bảo Bình có thể quan tâm đến chuyện này bắt đầu từ hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thử thách bất ngờ ập đến với Song Ngư. Hãy giữ vững và tập trung tinh thần. Chiều nay, bạn có cơ hội trình bày khó khăn với sếp, hãy khéo léo thuyết phục để nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần.

Tối nay, trẻ nhỏ trong gia đình sẽ mang tới niềm vui cho Song Ngư. Bạn trở thành người thầy, người bạn đáng kính của trẻ.

Theo Phương Thảo (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thứ Tư 11.3: Kim Ngưu cần tránh người hiếu chiến Thứ Tư 11.3: Kim Ngưu cần tránh người hiếu chiến
Bầu không khí hôm nay khá thanh bình. Hãy dành thời gian này để tập trung vào các dự án đòi hỏi trí tuệ, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả công...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang