Thứ Hai 2.3: Bảo Bình không nên chi tiêu hoang phí

Thứ Hai, ngày 02/03/2015 09:03 AM (GMT+7)

Hôm nay hứa hẹn sẽ có những sự kiện thú vị và nhiều cảm xúc. Đừng ngạc nhiên nếu bạn gặp một cái gì đó chưa từng nhìn thấy hoặc chưa có kinh nghiệm.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Đừng để bị lừa dối bởi sự yên tĩnh vào buổi sáng. Ngày hôm nay bạn sẽ phải toát mồ hôi với vài thứ bất ngờ. Trước khi đi ngủ, hình ảnh từ quá khứ sẽ ngừng làm phiền bạn, nhưng trong tương lai gần nhất, chúng sẽ có thể ảnh hưởng đến bạn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)  

Tất cả mọi thứ bạn lên kế hoạch cho ngày hôm nay sẽ được đáp ứng hoàn toàn. Đừng tìm kiếm những thứ quá mới mẻ mà cứ làm theo kế hoạch đã được lập ra của bạn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời nếu Kim Ngưu biết bạn muốn những gì. Bạn có thể thực hiện thành công hai nhiệm vụ. Hãy chuẩn bị làm những gì cha mẹ của bạn khuyên hoặc làm theo kế hoạch dựa trên ý kiến của họ. Nếu bạn đang gặp vấn đề về bệnh mãn tính, hãy nghe theo lời khuyên của bác sĩ.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Trong ngày hôm nay Cự Giải sẽ có thể kiểm soát thành công tình hình. Tâm trạng dễ xúc động của bạn sẽ kết hợp với sự tự tin và ý thức chung. Vào cuối ngày, bạn có thể đột nhiên cực đoan hoặc sẽ năng động hơn.

Thứ Hai 2.3: Bảo Bình không nên chi tiêu hoang phí - 1

Cự Giải sẽ có thể kiểm soát thành công tình hình. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Trong suốt thời gian ban ngày nhiều Sư Tử sẽ khá kín tiếng và giữ bí mật. Bạn cũng có thể khá nhút nhát và không muốn công khai một số vấn đề. Bạn có thể xây dựng một rào cản đối với cảm xúc của mình vì muốn tự bảo vệ.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Lợi ích của Xử Nữ là những ưu tiên hiện nay. Nếu bạn muốn duy trì sự hài hòa trong các mối quan hệ của bạn, bạn sẽ cần phải độc lập hơn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Đây không phải là thời điểm tốt nhất cho các công việc cần nhiều năng lượng. Bạn sẽ chỉ thấy như đang đi vào ngõ cụt khi đặt cược vào bản thân và tài năng của mình. Bạn có thể sẽ phụ thuộc vào ý kiến của người khác.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bò Cạp không nên thực hiện các kế hoạch quá sôi động. Các hoạt động của bạn nên có chút nhàn nhã và không nên kéo dài quá một tiếng đồng hồ. Một bữa tiệc vui vẻ muộn vào ban đêm sẽ không kết thúc theo cách bạn dự định. Sức khỏe hay công việc của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nhiều Nhân Mã sẽ cần sự yên tĩnh để có cảm giác an toàn. Vào cuối ngày sẽ thích hợp cho bạn thay đổi phong cảnh, ví dụ, hãy ra ngoài đi bộ. Trong thời gian này, bạn có thể phát triển các kế hoạch mới tràn ngập niềm vui, tình yêu, sự sáng tạo, tình bạn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Thời gian ban ngày hứa hẹn đem đến cho bạn một cảm giác thú vị, yên tĩnh. Đây là một thời gian tuyệt vời để nghỉ ngơi và lập kế hoạch cho tương lai bằng cách xem xét các nhu cầu cơ bản của bản thân. Một cuộc gặp với những người bạn lớn tuổi hơn hoặc người thân sẽ có kết quả thành công.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Dù sao, Bảo Bình nên có các nguyên tắc cần thiết và đầy đủ. Đừng đánh mất chính mình trong những thú vui. Bạn cũng không nên chi tiêu hoang phí vào ngày hôm nay.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Đây là ngày sẽ đem đến cho bạn cảm giác hài lòng và niềm tự hào về những thành tựu của mình. Bạn có thể quyết định tạo nên một trang mới trong cuộc sống của bạn như thực hiện một vai trò ấn tượng hơn trước mặt người khác.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chủ Nhật 1.3: Cự Giải trở nên giàu có Chủ Nhật 1.3: Cự Giải trở nên giàu có
Kim Ngưu có thể khiến những người có quyền đáp ứng yêu cầu của mình. Trong khi đó, Cự Giải sẽ có cơ hội làm giàu túi tiền của mình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang