Thứ Bảy 7.3: Bò Cạp không nên đa nghi

Thứ Bảy, ngày 07/03/2015 07:50 AM (GMT+7)

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và lạc quan, sẽ không có gì ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Hôm nay thuận lợi cho các mối quan hệ thường xuyên. Bạn sẽ muốn chia sẻ những ý tưởng sáng tạo, gặp gỡ những người mới quen. Bạch Dương là nam giới có thể bị cuốn hút bởi hình ảnh của một người lạ xinh đẹp.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Một bất ngờ thú vị đang chờ đợi Kim Ngưu. Sự thú vị có thể đến từ một thứ gì đó rất khác so với bạn mong đợi. Vị trí mới hoặc một mối quan tâm mới có thể khiến bạn có một nỗ lực lớn. Ngày hôm nay thuận lợi cho việc lựa chọn, mua sắm quần áo, đồ trang điểm, nước hoa và các phụ kiện hợp thời trang.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Một sự khởi đầu dễ dàng sẽ đem sự tự tin cho Song Tử với kết quả thuận lợi. Bạn có thể rất quan tâm đến thời trang, nghệ thuật. Song Tử nữ sẽ càng thêm quyến rũ, lãng mạn, nữ tính và có thể nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Thứ Bảy 7.3: Bò Cạp không nên đa nghi - 1

Một sự khởi đầu dễ dàng sẽ đem sự tự tin cho Song Tử. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay Cự Giải không đóng một vai trò quan trọng và thành tích cá nhân của họ có thể không đem lại bất kỳ lợi ích nào cho bất cứ ai khác. Nếu bạn muốn làm vui lòng những người xung quanh bạn, hãy cứ cởi mở vì bạn rất được chào đón.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Đừng giành tất cả thời gian vào công việc. Cuộc sống đang diễn ra xung quanh bạn, nhiều thứ đang thay đổi. Hãy giành một số thời gian để gặp gỡ bạn bè của bạn, tìm kiếm người yêu.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay thích hợp với các vấn đề liên quan đến sự nghiệp. Các Xử Nữ làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn học, công nghệ thông tin, lập trình, vui chơi giải trí có lẽ sẽ thành công nhất vào hôm nay.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình có thể yên tâm vì tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi. Đây là lúc tuyệt vời để giao tiếp, đi du lịch. Quan hệ cá nhân của bạn sẽ có thêm sự lãng mạn và tạo ra những cảm xúc tích cực.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Đây không phải là thời điểm tốt cho sự cô đơn. Hãy hòa nhập với mọi người nhiều hơn. Hãy quên đi những lời chỉ trích, sự đa nghi và kỳ vọng quá cao. Hãy thân thiện và tử tế với tất cả mọi người.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Bầu không khí hiện nay khuyến khích bạn mở rộng quan hệ với nhiều người mới. Bạn có thể khôi phục lại sự hòa hợp trong hôn nhân, hợp tác kinh doanh hoặc ít nhất bạn có thể đặt nền móng cho sự cải thiện này.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết không nên sợ các công việc thường ngày. Những nhiệm vụ khó khăn sẽ trở nên dễ dàng. Kiến thức, sự cởi mở và sự chủ động sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bắt đầu từ sáng sớm, bạn sẽ có một bầu không khí thuận lợi cho các hoạt động sáng tạo. Bạn có thể muốn tham gia vào các trò chơi vui nhộn, các sự kiện sáng tạo.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hôm nay, Song Ngư quan tâm tới cuộc sống gia đình hơn. Mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình của bạn sẽ trở nên hài hòa hơn nếu bạn không cho phép mình nghi ngờ hoặc tạo ra những thứ không đáng có.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thứ Sáu 6.3: Xử Nữ gánh thêm nhiều trách nhiệm Thứ Sáu 6.3: Xử Nữ gánh thêm nhiều trách nhiệm
Thẳng thắn mà nói, hôm ngày sẽ khá nhàm chán. Bạn cần nghỉ ngơi tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang