Thứ Bảy 17.1: Bò Cạp rủng rỉnh tiền tiêu

Thứ Bảy, ngày 17/01/2015 08:00 AM (GMT+7)

Sư Tử vào Song Ngư đều được mọi người đánh giá cao, trong khi đó Bò Cạp sẽ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương sẽ rất sáng tạo vào ngày hôm nay. Bạn sẽ có cả những ý tưởng mới và đủ năng lượng để thực hiện các ý tưởng. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những người sẵn sàng lắng nghe bạn, đặc biệt là trong nửa ngày đầu tiên. Trong số họ thậm chí có thể có người trở thành bạn bè hoặc bạn đời trong tương lai của bạn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Những Kim Ngưu tham vọng có thể không hài lòng vào ngày hôm nay. Mặc dù bạn đã quyết tâm nhưng các thành quả chính có thể rơi vào tay người khác. Hãy nhìn nhận mọi thứ tích cực dù có vấn đề gì đi chăng nữa.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử có nhiều thứ mới mẻ, thú vị. Bạn cũng sẽ rất hòa đồng với bạn bè và may mắn cũng sẽ dành cho những người bạn mới.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Đây là một ngày tuyệt vời dành cho công việc bởi vì mọi người đều hợp tác và hỗ trợ bạn. Bạn có thể có thêm tiền bỏ vào túi. Shopping là một cách hay ho để giải tỏa căng thẳng.

Thứ Bảy 17.1: Bò Cạp rủng rỉnh tiền tiêu - 1

 Song Tử có nhiều thứ mới mẻ, thú vị. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử được mọi người đánh giá cao về lòng dũng cảm, sự phiêu lưu và khả năng nghệ thuật bẩm sinh. Đây là một ngày bạn cần quên đi những rắc rối cũ và ngừng lo lắng về tương lai. Sự năng động rất được khuyến khích vào hôm nay.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ có thể giúp đỡ được người khác. Bạn cũng cảm giác tốt đối với gia đình và người thân, vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn bên họ nhé.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Đây là một ngày tuyệt vời cho những khởi đầu mới và tiến hành thực hiện chúng  nhanh chóng. Thiên Bình sẽ dễ dàng chia sẻ những lợi ích chung, các dự án sáng tạo và kế hoạch trong tương lai.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hôm nay Bò Cạp có thể làm giàu cho túi tiền của mình nhờ vào việc kinh doanh. Dù bạn làm điều gì đó độc đáo chỉ muốn để tăng uy tín của bạn thì có thể thu nhập của bạn sẽ được tăng thêm.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Ngày 17.1 hứa hẹn đầy tự do đối với Nhân Mã về cả hành động và suy nghĩ. Bạn sẽ tìm một lý do để tận hưởng thời gian thư giãn tuyệt đối. Trong nửa đầu ngày, bạn có thể nhận được tin vui từ phương xa. Bạn có thể được mời đi nước ngoài hoặc có một hợp đồng, thỏa thuận khá tốt.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hãy thử có một thái độ tích cực hơn trong cuộc sống. Đừng tìm ra những thứ màu hồng hơn mà hãy tận hưởng, thưởng thức tất cả mọi thứ bạn đang có. Hãy nhận ra rằng cuộc sống không chỉ có những buồn sầu mà còn rất nhiều điều vui vẻ xung quanh bạn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bảo Bình sẽ sẵn sàng chấp nhận thử thách về trí tuệ, thể thao hay tình yêu để có những cuộc thảo luận thú vị. May mắn thay, ngày hôm nay bạn liên tục bị trêu đùa, tán tỉnh nhưng không gây ảnh hưởng tới công việc của bạn và tập thể.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Tinh thần ảm đạm không được hoan nghênh vào ngày hôm nay đâu nhé! Đừng tự ti về bản thân bởi mọi người đánh giá rất cao về bạn và bạn đã để lại một ấn tượng tuyệt vời trong tất cả mọi người.

Theo Thái Hòa (Dân Việt)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang