Thứ Ba 3.3: Xử Nữ bất ngờ khó tính

Thứ Ba, ngày 03/03/2015 13:50 PM (GMT+7)

Bạch Dương công việc thuận lợi, Song Tử hấp tấp nóng nảy, Xử Nữ bất ngờ khó tính.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có một ngày thuận lợi trong công việc. Bạn tập trung giải quyết những việc còn tồn đọng và tổ chức công việc.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên Bạch Dương thành công trong bất cứ việc nào bạn nhúng tay vào. Tối nay, Bạch Dương có những khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhận được lời khen ngợi từ các đồng nghiệp. Giờ nghỉ trưa, Kim Ngưu tán dóc với các đồng nghiệp về chuyện tình yêu cũ và rút ra những bài học. Kim Ngưu chia sẻ với các đồng nghiệp về mục tiêu cá nhân và cảm thấy khá hào hứng.

Cảm xúc và chuyện tình cảm của Kim Ngưu sắp bước sang giai đoạn mới. Bạn muốn ổn định chuyện nhà cửa để lập gia đình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có phần hơi nóng nảy vội vàng trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ tới hậu quả trước khi hành động. Hành động phản kháng lại lời khuyên của những người xung quanh sẽ khiến bạn để lại ấn tượng xấu.

Hãy tìm cách cân bằng cảm xúc bằng một cuốn sách, một bộ phim hoặc một bản nhạc hay. Đặc biệt, một người trẻ tuổi sẽ khiến bạn vui vẻ vào tối nay.                               

Thứ Ba 3.3: Xử Nữ bất ngờ khó tính - 1
Kim Ngưu nhận được lời khen ngợi từ các đồng nghiệp (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày bận rộn với Cự Giải. Chính bạn cũng ngạc nhiên không ngờ rằng mình có thể làm được nhiều việc đến như vậy. Tin vui là bạn có thể tranh thủ việc công để giải quyết việc riêng.

Tuy bận rộn nhưng Cự Giải vẫn có thời gian tán gẫu cùng các đồng nghiệp. Tối nay, Cự Giải tụ tập cùng hội bạn thân và có khoảng thời gian vui vẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lời nói của Sư Tử đặc biệt có trọng lượng trong ngày hôm nay. Người khác cảm nhận được nhiệt huyết của bạn trong từng lời nói.

Cuối ngày, Sư Tử đặc biệt hào hứng khi tìm thấy người có cùng sở thích với mình. Tối nay, Sư Tử có thể tham gia một bữa tiệc và bạn có cơ hội tỏa sáng bằng vẻ thông minh, lịch thiệp của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)         

Xử Nữ có phần hơi khắc nghiệt với bản thân trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy những việc không giúp bạn hoàn thành mục tiêu đều trở nên phiền toái và điều đó khiến bạn stress.

Đến chiều nay, Xử Nữ giải tỏa căng thẳng khi gặp những đối tác hoặc khách hàng thú vị. Mối quan hệ của bạn với nữ giới cũng được cải thiện trong ngày hôm nay, đặc biệt là với người phụ nữ đã từng gây khó dễ với bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình tích cực giao tiếp trong ngày hôm nay để bổ sung thông tin cho những vấn đề đang nghiên cứu. Trong ngày hôm nay, một chuyện bất ngờ xảy ra kéo theo một vài sự việc khác xảy đến với Thiên Bình.

Chuyện ký kết hợp đồng, chuyển giao khá thuận lợi. Tối nay hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi sau một ngày động não không ngừng nghỉ.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hôm nay là môt ngày quan trọng với rất nhiều hoạt động. Thần Nông tập trung cao độ và bạn sẽ sớm gặt hái thành quả lao động xứng đáng.

Chiều nay, Thần Nông tích cực tham gia các hoạt động thể chất. Tối nay, những người bạn sẽ rủ rê Thần Nông tham gia một số hoạt động giải trí nổi bật thời gian này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những điều phát ra từ miệng Nhân Mã ngày hôm nay có thể hại bạn. Bạn không nên phát ngôn bất cứ điều gì với sếp hoặc tiền bối, giờ chưa phải là thời cơ cho bạn bức phá.

Chậm lại một chút và bạn sẽ cảm thấy mình làm được nhiều việc hơn là bạn nghĩ. Chấp nhận sự thay đổi, sự thử thách bản thân lúc này, bạn sẽ tiến xa trong tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Buổi sáng trôi qua khá dễ thở với Ma Kết khi bạn kiểm soát và điều phối công việc khá thành công. Dù bạn sẽ phải gánh thêm công việc của một đồng nghiệp xin nghỉ hoặc chờ đợi chữ ký từ sếp, bạn cũng khá vui vẻ đón nhận những chuyện này.

Tối nay, Ma Kết dành thời gian liên lạc với những người bạn thân mà bạn đã lơ là thời gian gần đây.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tập trung làm việc và cố gắng thuyết phục những người xung quanh cùng hướng tới mục tiêu chung. Nếu bạn phải trình bày quan điểm của mình với sếp, đừng quên giải thích vì sao bạn lại có quan điểm như vậy.

Bảo Bình có chuyện vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. Hãy dành thời gian vun đắp cho mối quan hệ này càng nhiều càng tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tương tác khá tốt với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Việc báo cáo với cấp trên cũng khá suôn sẻ.

Một món đồ công nghệ mới khiến Song Ngư khá hào hứng khi bạn có thể tương tác với nhiều người mọi lúc mọi nơi.

Theo Phương Thảo (Tiền phong)
8X + 9X - Thứ Hai 2.3: Bảo Bình không nên chi tiêu hoang phí Thứ Hai 2.3: Bảo Bình không nên chi tiêu hoang phí
Hôm nay hứa hẹn sẽ có những sự kiện thú vị và nhiều cảm xúc. Đừng ngạc nhiên nếu bạn gặp một cái gì đó chưa từng nhìn thấy hoặc chưa có kinh...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang