Thứ Ba 31.3: Bảo Bình trở nên can đảm

Thứ Ba, ngày 31/03/2015 09:32 AM (GMT+7)

Hôm nay, những điều dường như sắp có được sẽ lại rơi ra khỏi tay bạn vào thời điểm tồi tệ nhất.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Nhiệm vụ của bạn trong ngày hôm nay là sự cân bằng giữa các lợi ích. Sự thông cảm lẫn nhau và thống nhất về các lợi ích sẽ là chìa khóa tốt nhất cho sự hợp tác hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đừng quên sự lịch sự và thân thiện với đối thủ cạnh tranh.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hôm nay, bạn có thể bị đe dọa bởi điều gì đó. Tất cả mọi thứ sẽ nằm trong tay bạn nếu bạn sẵn sàng phá vỡ định kiến và hành động theo một cách độc đáo. Đừng cứng đầu vào ngày hôm nay, mọi thứ có thể được giải quyết dễ dàng một cách hòa bình.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho sự khởi đầu. Bạn có thể tìm được thêm những nguồn lực mới. Bạn cần cân nhắc nên sử dụng nguồn lực nào cho sự khởi đầu này.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Đừng nghĩ đến những điều vô vọng. Bạn sẽ thấy mình gặp nguy hiểm nếu cứ làm việc theo cách cũ. Nếu bạn từng thất bại trong quá khứ, hãy thử lại bằng cách sử dụng các chiến thuật khác nhau.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Các sự việc ngày hôm nay diễn ra đột ngột và nhanh chóng. Nhìn chung mọi thứ sẽ có lợi cho các Sư Tử để bạn có thể bắt đầu một dự án mới. Thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào những nỗ lực cá nhân.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay Xử Nữ cần nghĩ ra những sáng kiến. Tất cả các bạn có thể hy vọng ngày hôm nay là một ngày may mắn. Đừng mạo hiểm nếu bạn không chắc chắn về tài chính hay pháp lý.

Thứ Ba 31.3: Bảo Bình trở nên can đảm - 1

Xử Nữ cần nghĩ ra những sáng kiến mới. (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Nếu bạn hài lòng với người bạn đời của mình, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ quan trọng của họ. Nếu mối quan hệ của bạn cần mở rộng hơn, hãy tìm một đồng minh mới. Bạn cũng không nên thay đổi chiến thuật cũ mà hãy hoàn thiện nó.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bầu không khí của hôm nay sẽ khuyến khích sự chủ động. Đừng ngồi không một chỗ mà hãy tìm ra các phương pháp tiếp cận mới cho các vấn đề cũ. Chìa khóa để giải quyết tình hình là các kỹ năng xã hội của bạn, do đó hãy tận dụng và thể hiện tốt điều này.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Những ý tưởng cũ và mối quan hệ cũ của Nhân Mã đang cần một hướng đi mới. Đừng phớt lờ chúng bởi chúng có thể thúc đẩy sự sáng tạo trong bạn, thậm chí giúp bạn thành công và nổi tiếng.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Đừng quá hăng hái và không làm ảnh hưởng tới kế hoạch sâu rộng, hãy tập trung vào các vấn đề chính. Đây là một thời điểm quan trọng đối với việc cải thiện các công việc nhà và bắt tay vào một công việc kinh doanh mới.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ đưa ra sáng kiến, thể hiện lòng can đảm, sự nhanh nhẹn và nhiệt tình. Nếu bạn đang có cơ hội chứng tỏ những điều này, đừng ngần ngại và sử dụng nó.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư có thể muốn kinh doanh từ số vốn của mình. Bạn càng dành nhiều công sức, bạn càng có thể thành công. Bạn có thể muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bạn cần cân bằng tối ưu giữa việc đầu tư và các khoản nợ phải trả, giữa nguồn lực cá nhân và các nguồn lực chung.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Tình yêu - Giới tính - Thứ Hai 30.3: Nhân Mã thay đổi tình yêu Thứ Hai 30.3: Nhân Mã thay đổi tình yêu
Hôm nay sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bạn vui vẻ, năng động với những kế hoạch lớn cho tương lai.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang