Thứ Ba 10.3: Sư Tử nên tận dụng cơ hội có một không hai

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 08:49 AM (GMT+7)

Một ngày tuyệt vời đã đến để Song Ngư tìm kiếm những cảm xúc mạnh mẽ.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Hôm nay Bạch Dương có thể muốn sửa sang lại nhà cửa của mình hoặc thay đổi không khí. Hãy thay đổi nội thất của nhà bạn. Bạn có thể nhận ra bạn đã làm sai điều gì đó.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu có thể nên bỏ qua việc giải quyết một vấn đề quan trọng, thay vào đó, họ nên thư giãn và nghỉ ngơi. Một cái gì đó vui vẻ và đầy cảm hứng sẽ xảy ra với bạn vào ngày hôm nay. Bạn có thể tham gia tích cực vào công việc của gia đình bạn hoặc các vấn đề của bạn bè.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử sẽ nhận được một số tiền giúp thu nhập tăng thêm theo một số cách khác nhau nào đó. Mối quan hệ tốt với ông chủ của bạn hoặc vị trí của bạn tại nơi làm việc có thể đóng một phần quan trọng.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Mỗi bước đi của Cự Giải hiện nay đều theo cảm hứng. Bạn sẽ cảm thấy như thể số phận đang dẫn dắt bạn. Hôm nay là ngày của sự khám phá, may mắn và hạnh phúc. Nhiều rào cản sẽ bị mất đi.

Thứ Ba 10.3: Sư Tử nên tận dụng cơ hội có một không hai - 1

Mỗi bước đi của Cự Giải hiện nay đều theo cảm hứng. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sự thành công của Sư Tử phụ thuộc vào khả năng lắng nghe tiếng nói bên trong của họ và dựa vào số phận của họ. Hãy sử dụng các cơ hội mà bạn có vì chúng có thể không bao giờ có thêm một lần nữa.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay có thể bạn sẽ đánh mất tình yêu và niềm tin. Nhưng bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ tinh thần rất quan trọng. Một số Xử Nữ có thể nghĩ rằng họ có thể gạt bỏ được tất cả những trở ngại khi có sự hỗ trợ đó.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Hôm nay năng lượng của Thiên Bình sẽ nhiều hơn. Bạn có thể bị ám ảnh bởi một mục tiêu đầy tham vọng. Nếu bạn không phải là người độc lập thì người khác có thể sẽ tác động đến bạn.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bầu không khí của cả ngày sẽ tích cực đối với Bò Cạp. Bạn sẽ có một con đường mới đang chờ ở phía trước hoặc bạn sẽ có thể tiếp tục một số việc đã cũ nhưng sẽ đạt được thành công. Tinh thần cao sẽ giúp bạn không tiêu cực.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Trong cả ngày, Nhân Mã sẵn sàng sử dụng khả năng của mình. Nhiều người trong số các bạn sẽ có những cảm xúc mạnh mẽ, khát vọng và ham muốn cao. Tuy vậy, lý tưởng của bạn về gia đình và cuộc sống cá nhân có thể bị mất đi.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ngày hôm nay sẽ khó khăn cho Ma Kết để xử lý cạnh tranh với những người khác và chống lại những trở ngại. Hãy tìm hiểu vấn đề và thừa nhận sự tất yếu của chúng. Nếu sự thay đổi đã diễn ra trong mối quan hệ của bạn, hãy học cách chấp nhận nó như điều không thể tránh khỏi.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Lợi ích tài chính là quan trọng, nhưng hôm nay, bạn sẽ gác nó sang một bên. Cách hành động tốt nhất hiện nay là đừng ích kỷ. Bạn có thể muốn làm từ thiện và chăm sóc người khác.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Một ngày tuyệt vời đã đến để Song Ngư tìm kiếm những cảm xúc mạnh mẽ. Đừng cố gắng tránh những lo lắng. Sự xúc động mạnh mẽ sẽ chỉ khiến bạn hạnh phúc hơn và làm cho cảm xúc của bạn thú vị hơn.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thứ Hai 9.3: Ma Kết thờ ơ với mọi người Thứ Hai 9.3: Ma Kết thờ ơ với mọi người
Bạn sẽ có một ngày lý tưởng cho các công việc thường ngày. Buổi tối sẽ phù hợp cho các hoạt động yên tĩnh như đọc sách, xem ti vi, ngồi chơi...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chủ Nhật 8.3:  Bảo Bình có một ngày như ý muốn Chủ Nhật 8.3: Bảo Bình có một ngày như ý muốn
Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày khá tốt. Tâm trạng tốt và nhiều năng lượng tích cực sẽ giúp bạn có thể khám phá ra lợi ích mới, bạn bè mới...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang