Thót tim với vòng 2 cuộc thi Bản Lĩnh Chinh Phục Sơn Đoòng

Thứ Hai, ngày 25/04/2016 14:31 PM (GMT+7)

Vòng 02 cuộc thi “Red Bull - Bản Lĩnh Chinh Phục Sơn Đoòng” chính là thử thách Red Bull Champion Dash 2016 - thử thách đầy khó khăn và căng thẳng đã chính thức diễn ra vô cùng sôi nổi vào ngày 09/04 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

30 bạn chiến thắng vòng 01 đến từ khắp nơi trên cả nước đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho cuộc đua đầy cam go này. Đây cũng chính là cuộc đua quyết định thắng thua để tìm ra 3 bạn trẻ có thể lực và kỹ năng tốt nhất bước tiếp đến mục tiêu cuối cùng của cuộc hành trình: Sơn Đoòng.

Thót tim với vòng 2 cuộc thi Bản Lĩnh Chinh Phục Sơn Đoòng - 1

Vòng 2 cuộc thi “Red Bull – Bản Lĩnh Chinh Phục Sơn Đoòng” khởi điểm đầy hào hứng

Người chơi phải vượt qua 18 thử thách khác nhau trên suốt chặng đường dài 5km bao gồm trèo tường, mang đá xanh trên vai chạy bộ vượt qua các chướng ngại vật, bò dưới dàn công sự đầy kẽm gai, lội qua hố bùn, đu dây, ngâm mình trong nước đá,… được dựng một cách công phu và tính toán cẩn thận nhằm thách thức bản lĩnh mỗi người.

Người chơi phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật khó nhằn trong suốt chặng đường đua…

Thót tim với vòng 2 cuộc thi Bản Lĩnh Chinh Phục Sơn Đoòng - 2

Bò vượt qua dàn công sự mặc kệ cái nắng gay gắt…

Thót tim với vòng 2 cuộc thi Bản Lĩnh Chinh Phục Sơn Đoòng - 3

…hay phải gồng mình lội qua “dòng sông băng giá”

Thót tim với vòng 2 cuộc thi Bản Lĩnh Chinh Phục Sơn Đoòng - 4

Những khoảnh khắc dù chỉ là người xem thôi cũng khiến họ phải thót tim

Chiến thắng tấm vé thám hiểm hang động kỳ vĩ nhất Việt Nam – Sơn Đoòng, bạn Phan Thanh Nhiên chia sẻ: “Vượt qua 18 thử thách của Red Bull - Bản lĩnh chinh phục Sơn Đoòng một cách trung thực nhất, vì thế tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi có được một chiến thắng chính đáng. Tôi đã có một trải nghiệm thú vị và tôi cảm nhận được ý nghĩa của hành trình mang lại. Để chiến thắng mọi mục tiêu không phải chỉ cần có sức khỏe mà điều quan trọng nhất chính là bản lĩnh và ý chí của chính mình. Chính những điều đó mới giúp những người bình thường lập nên những thành tích phi thường.”

Bất ngờ hơn, cô gái duy nhất chiến thắng trong cuộc thi này, bạn Kim Lời không giấu niềm háo hức: “Mãi cho đến tận lúc này mình vẫn không quên được cảm giác khi biết mình là người nữ đầu tiên về đích và được chọn. Thật sự rất hạnh phúc! Thật ra từ khi bắt đầu tham gia viết bài mình đã âm thầm tập luyện với quyết tâm nếu được chọn vào vòng trong sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng. Thế nhưng, kết quả vẫn làm mình rất bất ngờ và xúc động. Cuối cùng thì ước mơ chinh phục Sơn Đòong của mình cũng trở thành hiện thực sau bao nỗ lực cố gắng. Với mình, tất cả 30 bạn vào vòng 02 đều thật sự xứng đáng. Mình rất muốn gửi lời cảm ơn đến Red Bull cũng như tất cả các anh chị, các bạn đã ủng hộ và giúp đỡ mình từ lúc bắt đầu thi đến lúc thắng giải!”

Thót tim với vòng 2 cuộc thi Bản Lĩnh Chinh Phục Sơn Đoòng - 5

Chân dung 3 bạn xuất sắc về đích, từ trái qua: Phan Thanh Nhiên, Phan Duy Linh, Nguyễn Thị Kim Lời

Bên cạnh đó, những bạn không may mắn phải dừng cuộc chơi nhưng không hối tiếc vì thời gian và công sức bỏ ra để nhận lại những trải nghiệm này đối với họ là vô cùng xứng đáng. “Cuộc đua khép lại, mang trên mình đầy những kỷ niệm là những vết trầy xước, cũng rất tiếc nuối vì đã vuột tay mất giải thưởng lớn, nhưng mình nhận ra rằng bản thân mạnh mẽ hơn nhiều so với suy nghĩ lâu nay. Mình đã có thể vượt qua rất nhiều thử thách cam go mà trước đây chỉ dám ngồi xem trên tivi, đã có thể chạy bộ trên quãng đường dài 5 cây số mà ngỡ chẳng bao giờ làm được, bắt gặp một số bạn bị chuột rút, bị tụt huyết áp… mà nhớ lại ngày xưa mình cũng như thế nếu không nhờ vận động thường xuyên. Quan trọng hơn là, 30 người chúng tôi, giờ đây đã trở thành những người bạn tốt”, bạn Lan Uyên chia sẻ.

Đồng hành cùng “Red Bull - Bản lĩnh chinh phục Sơn Đoòng” và ủng hộ 3 bạn trẻ bước tiếp vào thử thách cuối cùng: thử thách chinh phục Sơn Đoòng.

Thông tin chi tiết về cuộc thi: https://www.facebook.com/RedBullVN/

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang