Thót tim công nhân đường sắt cứu người trước tàu hỏa

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 08:36 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Clip hot

Người đàn ông được đẩy ra khỏi đường ray chỉ vài giây trước khi đoàn tàu lao tới.

Đoạn video ngắn do Mirror đăng tải, ghi lại khoảnh khắc thót tim khi người công nhân đường sắt đã liều mạng sống của mình cứu một người đi xe đạp đang đứng trên đường ray khi sau lưng ông ta là đoàn tàu hỏa đang lao vút tới.

Clip công nhân đường sắt cứu sống người đàn ông ngay khi tàu hỏa lao tới

Người đàn ông được đẩy ra khỏi đường ray chỉ vài giây trước khi đoàn tàu lao tới. Chỉ chậm một chút thôi cả 2 sẽ bị tai nạn rất thảm khốc.

Đoạn clip 52 giây cho thấy một người đàn ông đội mũ dường như đang đeo tai nghe, người này đạp xe băng qua đường ray xe lửa thì bị vấp ngã và đã giận dữ ném chiếc xe qua bên đường.

Sau đó khi ném chiếc xe qua một bên, người đàn ông này tiếp tục đứng lại trên đường ray và nhặt đồ rơi dưới đất cho vào ba lô.

Thót tim công nhân đường sắt cứu người trước tàu hỏa - 1

Người công nhân đường sắt đã liều mạng sống của mình cứu một người đi xe đạp đang đứng trên đường ray khi sau lưng ông ta là đoàn tàu hỏa đang lao vút tới.

Trong lúc đó thì đoàn tàu hỏa đang lao tới với tốc độ cao và dường như người đàn ông này không hề nghe thấy tiếng của nó. Nhiều thông tin cho rằng người này đeo tai nghe hoặc có thể đang say rượu.

Một trong 2 người công nhân mặc đồng phục da cam đứng gần đó chứng kiến cảnh tượng nguy hiểm đã gấp rút chạy tới đẩy người đàn ông sang bên kia đường ngay trước khi đoàn tàu lao tới.

Thót tim công nhân đường sắt cứu người trước tàu hỏa - 2

Một người công nhân khác được nhìn thấy nằm cuộn tròn dưới đất khi đoàn tàu lao tới, có vẻ như người này đã bị sốc khi chứng kiến vụ việc.

Ngay sau đó, các đồng nghiệp của người công nhân đường sắt đã chạy tới kiểm tra xem hai người có bị thương hay không. Một người công nhân khác được nhìn thấy nằm cuộn tròn dưới đất khi đoàn tàu lao tới, có vẻ như người này đã bị sốc khi chứng kiến vụ việc.

Theo Mirror, không rõ vụ việc xảy ra chính xác tại địa điểm nào nhưng được cho là ở Anh. Mạng lưới đường sắt địa phương đã vào cuộc điều tra vụ việc ngay sau đó.

Theo Phan Hoàng (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Voi con lao xuống dòng nước xiết cứu chủ Clip: Voi con lao xuống dòng nước xiết cứu chủ
Chú voi con dũng cảm đã lao xuống dòng sông chảy xiết để cứu sống chủ của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - TQ: Nghẹt thở tài xế xe buýt cứu người giữa nước lũ TQ: Nghẹt thở tài xế xe buýt cứu người giữa nước lũ
Tài xế xe buýt che chắn xe ô tô con khỏi dòng nước lũ và giải cứu một em bé trong đó.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ăn mỳ cay cấp độ 4, cô gái trẻ bị sốc phải đi cấp cứu Ăn mỳ cay cấp độ 4, cô gái trẻ bị sốc phải đi cấp cứu
Món mỳ cay Hàn Quốc 7 cấp độ đang trở thành trào lưu ăn uống của giới trẻ VIệt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Clip hot
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang