Thông điệp bí mật trên chiếc bàn cũ của cha dành cho mẹ

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 10:32 AM (GMT+7)

Trong khi định tháo rời chiếc bàn của người cha đã mất, người con trai đã vô tình phát hiện ra thông điệp hết sức cảm động của cha dành cho mẹ của mình.

Một vài tháng trước, cha của chàng trai trẻ này qua đời. Cho đến khi, anh quyết định tháo rời bàn làm việc mà cha anh tự làm cho mẹ của mình, anh đã vô tình thấy một lời nhắn được viết trên mặt dưới của chiếc bàn. Sau đó, anh đã chia sẻ nó với cộng đồng mạng.

Thông điệp bí mật trên chiếc bàn cũ của cha dành cho mẹ - 1

Lá thư in trên chiếc bàn cũ người chồng để lại cho vợ

Kèm theo đó, anh viết: "Bố tôi đã qua đời vào ngày 26/2 ở tuổi 51 do vỡ động mạch. Chiếc bàn này do ông tự tay đóng tặng mẹ tôi khi bà bắt đầu làm công việc chạm khắc mỹ kim.”

Theo đó, nội dung của thông điệp được viết trên chiếc bàn như sau:

“Anh yêu em, Becca.

Dù ngày hôm nay là ngày nào thì anh luôn hy vọng đó là một trong những ngày tốt đẹp. Thiên Chúa đã lắng nghe lời nguyện cầu của anh và mang em tới bên cuộc đời anh. Anh biết rằng những ngày này là những ngày tuyệt vời nhất mà anh được sống và anh rất hạnh phúc khi em là một phần trong đó.

Anh không chắc liệu sẽ có ngày em đọc được thông điệp này, nhưng nếu em có tìm thấy nó thì anh mong em hiểu anh yêu em rất nhiều. Điều anh mong ước nhất trong cuộc sống là có thể đối xử với em thật tốt như cách em đã luôn làm với anh. Và nếu anh có thể làm như vậy thì chắc chắn anh sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trái đất này.

Anh yêu em vợ xinh đẹp của anh".

Thật buồn khi người vợ chỉ kịp đọc được thông điệp ngọt ngào này sau khi chồng bà đã qua đời. Nhưng, chắc chắn là bà sẽ nhớ mãi về nó, nhớ rằng bà đã có một tình yêu như thế nào.

Phương Hà (Theo Hefty) (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bật khóc với lá thư nữ sinh Kinh tế gửi người yêu phản bội Bật khóc với lá thư nữ sinh Kinh tế gửi người yêu phản bội
Chấp nhận bỏ học, đi làm nuôi người yêu nhưng thứ cô gái nhận được lại là sự phản bội của chàng trai.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lá thư gửi kẻ thứ ba đáng thương Lá thư gửi kẻ thứ ba đáng thương
Chị à, em tha thứ cho chị mặc dù chị đã phá nát cái gia đình của em nhưng, giờ đây em chẳng cần nó nữa. Bởi vì nhờ có chị mà em hiểu được...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Rơi nước mắt lá thư cảm ơn mẹ của cậu con trai sinh non Rơi nước mắt lá thư cảm ơn mẹ của cậu con trai sinh non
Alex đã viết thư cảm ơn công lao và sự hy sinh của mẹ dành cho anh trong suốt 25 năm qua.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những chuyện gia đình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang