Thói quen lên mạng của quý ông khiến phụ nữ “cạch mặt”

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 15:28 PM (GMT+7)

Facebook hay một số mạng xã hội khác tuy là thế giới ảo song vẫn phản ánh rất rõ về chủ nhân của nó.

Mạng xã hội là một trong những công cụ giao tiếp hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay. Nó giúp người ta gần nhau hơn song cũng có thể khiến họ “cạch mặt” mãi mãi.

Dù chàng đã có vợ, người yêu hay chưa, những hành động dưới đây cũng sẽ tạo cảm giác ngần ngại, thậm chí là coi thường và xa lánh ở những phụ nữ quen biết - hoặc có ý định quen biết chàng.

Thói quen lên mạng của quý ông khiến phụ nữ “cạch mặt” - 1

Khoe những bộ phận nhạy cảm không khiến bạn gợi cảm hơn, chỉ khiến cả nam lẫn nữ cười nhạo bạn (Ảnh minh họa)

Nói dối

Tình trạng ẩn danh trên mạng khiến nhiều người cho rằng "nói quá" một chút cũng không sao. Nhưng mối quan hệ trên mạng rất chồng chéo, những người biết bạn ngoài đời thực hẳn rất nhiều. Những điều dối trá về nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, tình cảm… sẽ nhanh chóng bị lật tẩy và khi ấy, uy tín của bạn chỉ còn là số 0.

Những bức ảnh "ngớ ngẩn"

Nếu muốn nói chuyện nghiêm túc với ai đó, bạn nên có một tấm ảnh đại diện nghiêm túc. Những tấm ảnh được coi là "ngớ ngẩn" bao gồm ảnh chụp cởi trần, đeo kính râm trong nhà, ảnh chụp cực kỳ "mờ ảo", ảnh xóa những người khác khỏi khung ảnh chung… Bạn nên dùng những hình ảnh rõ ràng, chất lượng tốt, chụp những khoảnh khắc hạnh phúc. Phụ nữ cũng thích đàn ông chụp với trẻ con và vật cưng.

Đăng ảnh gây shock

Đăng những tấm ảnh "kinh dị" lên mạng là cách nhanh nhất để nữ giới “unfriend” bạn ngay lập tức.

Bấm thích những trang "nóng"

Nếu không thể giới hạn quyền hạn người có thể xem bạn thích những trang gì, có những trang web không nghiêm túc trong danh sách yêu thích cũng là điều khiến bạn trở thành đối tượng ngoài danh sách.

Tán dóc với bạn bè ở nơi công cộng hoặc "nhà" người khác

Nếu có chuyện dông dài riêng tư muốn nói, hãy dùng công cụ chat inbox. Đặc biệt nếu nói chuyện với nàng, đừng nên kéo thêm bạn bè không quen vào chung trong group chat.

Nhấn vào những đường link "nhạy cảm" lừa đảo

Việc này sẽ hiện lên trên trang Tin tức của tất cả mọi người, thông báo rằng bạn không những "lăng nhăng" mà còn dễ bị gạt.

Dùng chỗ bình luận làm nơi nói chuyện phiếm

Dù ở trang của mình, bạn cũng nên hạn chế, vì bình luận sẽ đẩy bài đăng lên liên tục, làm phiền những người khác.

"Khoe thân"

Khoe những bộ phận nhạy cảm không khiến bạn gợi cảm hơn, chỉ khiến cả nam lẫn nữ cười nhạo bạn.

Làm trò hề

Tự đem mình làm trò cười bằng những cách không thông minh lắm cũng có thể khiến vài người cười nhưng nếu định gây ấn tượng với phụ nữ thì bạn đã nhầm to.

Đăng bài linh tinh

Trang online của bạn thể hiện chính bộ mặt của bạn. Nếu trang chỉ đăng những tấm ảnh "tự sướng" chỉ khuôn mặt của bạn, thậm chí người ta không biết bạn đang ở đâu, những bài viết, hình ảnh có nội dung nông cạn, nhảm nhí, dung tục bạn sưu tập được trên mạng cứ thường xuyên được bạn cho lên status thì hẳn bạn hiểu phụ nữ sẽ xếp bạn vào diện nào rồi.

Theo Thảo My (Pháp luật TPHCM)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ TQ mặc váy ngắn leo cây chụp ảnh gây phẫn nộ Thiếu nữ TQ mặc váy ngắn leo cây chụp ảnh gây phẫn nộ
Chỉ vì muốn có bức ảnh đẹp mà họ không ngần ngại leo cây, bẻ cành khiến nhiều người bức xúc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ Hà thành diện nội y tạo dáng bên vườn đào Thiếu nữ Hà thành diện nội y tạo dáng bên vườn đào
Diện nội y, khoác áo choàng hờ hững, tạo dáng gợi cảm bên vườn đào giữa trời giá rét, thiếu nữ Hà thành khiến nhiều người bất ngờ.
Giới trẻ - Thiếu nữ ‘hở bạo’, khoe vòng 3 giữa trời đông gây phản cảm Thiếu nữ ‘hở bạo’, khoe vòng 3 giữa trời đông gây phản cảm
Hình ảnh cô nàng ăn mặc "hở bạo" giữa trời đông giá rét đang vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực của đông đảo cư dân mạng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang