Thỏa thích mua sắm để ủng hộ trẻ em nghèo

Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 08:08 AM (GMT+7)

Tham gia hội chợ, mọi người còn có cơ hội thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị truyền thống của nhiều quốc gia.

Ngày 27/11 sắp tới, hội chợ từ thiện thường niên HIWC Bazaar sẽ được tổ chức tại trường Quốc tế Mỹ St Paul (Hà Nội). Đây là sự kiện nhằm ủng hộ phụ nữ và trẻ em nghèo do cậu lạc bộ phụ nữ quốc tế Hà Nội và nhóm phụ nữ nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam khởi xướng.

Thỏa thích mua sắm để ủng hộ trẻ em nghèo - 1

Hội chợ được tổ chức mỗi năm một lần

Hội chợ lần thứ 25 này có chủ đề “Xứ sở mùa đông kỳ diệu”. Không gian được trang hoàng bởi ánh kim lóng lánh, lâu đài hơi, tuần lộc và còn có cả sự góp mặt của những vị sa tăng.

Khách thăm hội chợ có nhiều cơ hội mua sắm tuyệt vời: trang phục độc đáo, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, sản phẩm thủ công mỹ nghệ… Thêm nữa, mọi người còn được thưởng thức các món ăn đậm hương vị truyền thống của nhiều quốc gia khác nhau do 43 đại sứ quán đem tới.

Các tiếu mục âm nhạc đỉnh cao cũng là điểm đáng chú ý của lễ hội. Sự xuất hiện của ngôi sao opera Hàn Quốc Sung Min Park, nghệ sĩ piano Trang Trịnh cùng một số ban nhạc có tiếng khác chắc chắn sẽ đem đến những giây phút tuyệt vời cho khách hàng.

Thỏa thích mua sắm để ủng hộ trẻ em nghèo - 2

Khách tham quan được vui chơi và mua sắm thỏa thích

Chúng tôi cố gắng rất nhiều để đưa cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam xích lại gần nhau - chia sẻ tình bằng hữu, niềm vui và cùng giao lưu văn hóa. Và chúng tôi nỗ lực như vậy bởi chúng tôi tha thiết muốn gây quỹ giúp cải thiện đời sống của những phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất ở Hà Nội”, bà Gill Lever- Chủ tịch HIWC cho biết.

Theo Thanh Thanh (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Trào lưu “mì bay” ngon mắt đang đổ bộ vào Việt Nam Trào lưu “mì bay” ngon mắt đang đổ bộ vào Việt Nam
"Mì bay" Singapore đã nhanh chóng lan ra thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Rộ trào lưu uống cà phê do hot girl "đút" cho khách Rộ trào lưu uống cà phê do hot girl "đút" cho khách
Loại quán cà phê mới này ở Trung Quốc đang cuốn hút một lượng lớn thực khách tò mò.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phát hoảng trào lưu “like là làm” của giới trẻ Việt Phát hoảng trào lưu “like là làm” của giới trẻ Việt
Đủ like sẽ tẩm xăng tự thiêu, khỏa thân chạy quanh sân trường, quay clip sex…
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang