Thiếu nữ TQ rao bán trinh tiết trên tàu điện ngầm

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 08:08 AM (GMT+7)

Cô gái rao bán trinh tiết 660 triệu đồng trên tàu điện ngầm với lý do gây xúc động.

Shanghaiist ngày 15/11 đưa tin, gần đây, cô gái 19 tuổi người Trung Quốc đã gây xôn xao khi rao bán trinh tiết trên tàu điện ngầm ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang để lấy tiền điều trị ung thư cho anh trai.

Cô gái này cầm một tấm bảng với nội dung sẽ hiến dâng trinh tiết của mình cho bất cứ ai sẵn sàng trả cô 200.000 NDT (khoảng 660 triệu đồng). Cô còn mang theo giấy chứng nhận của bệnh viện để chứng minh mình còn trinh tiết.

Thiếu nữ TQ rao bán trinh tiết trên tàu điện ngầm - 1

Cô gái bán trinh tiết trên tàu điện ngầm

Theo tấm biển này, cô gái tên là Xu, đến từ tỉnh Vân Nam đang cần tiền để điều trị bệnh bạch cầu cho anh trai 23 tuổi. Theo đó, anh trai cô được chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo cách đây 3 năm. May mắn thay, tủy sống của Xu lại phù hợp với anh trai. Tuy nhiên, người anh lại phản ứng tiêu cực với việc cấy ghép tủy xương, do đó họ vẫn phải tiếp tục điều trị tốn kém trong khi nguồn kinh phí của gia đình đã cạn.

Thiếu nữ TQ rao bán trinh tiết trên tàu điện ngầm - 2

  Xu cùng tấm bảng rao bán trinh tiết với giá 200.000 nhân dân tệ.

Ngay lập tức, cô gái này thu hút khá nhiều sự chú ý của người đi đường và cảnh sát. Cô được đưa về đồn cảnh sát sau đó. Tại đây, Xu giải thích rằng anh trai cô đang được điều trị tại một bệnh viện địa phương, và cô đã đến Hàng Châu hồi đầu tháng này để giúp anh quyên tiền.

Nhanh chóng, nơi anh trai Xu điều trị đã được xác định. Bác sĩ xác nhận rằng cơ thể của anh đã bị tàn phá nghiêm trọng, móng tay anh rụng ra và không còn khả năng rơi nước mắt. Bên cạnh đó, nhiều căn bệnh khác đã phát triển trong cơ thể anh.

Thiếu nữ TQ rao bán trinh tiết trên tàu điện ngầm - 3

 Xu cùng anh trai tại bệnh viện.

Được biết, sau Xu còn hai cô em gái nữa. Khi được hỏi, anh trai Xu giải thích đầy đau đớn: “Tôi không thể chi trả cho việc điều trị này với bảo hiểm của mình nữa. Tôi đoán con bé đã nghe nói từ đâu đó và tới Hàng Châu. Con bé thật ngốc nghếch”. Anh còn cho rằng mình là gánh nặng của gia đình, chỉ mong muốn mau chóng bình phục để em gái quay trở lại học hành.

Ngoài ra, cán bộ công an cũng giải thích với Xu rằng mặc dù ý định của cô là tốt, song đó không phải hành động đúng đắn. Xu thừa nhận điều đó, song cho biết không còn cách nào để giúp anh trai.

Hiện nay, ở Trung Quốc, có khá nhiều trường hợp tương tự xảy ra. Nếu không đủ tiền trang trải chi phí y tế cao của người thân, nhiều người sẵn sàng nghỉ làm để bán thân, bán trinh kiếm tiền.

Theo Hằng Thu (Báo giao thông)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Làm "người yêu thuê" mất luôn cả trinh tiết Làm "người yêu thuê" mất luôn cả trinh tiết
Dân mạng được một phen hoảng hốt khi thông tin cô nàng sinh viên trong khi “hành nghề” đã đánh mất luôn cả trinh tiết.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ sinh y khoa đấu giá trinh tiết trên mạng Nữ sinh y khoa đấu giá trinh tiết trên mạng
Một nữ sinh y khoa xinh đẹp ở Mỹ mới đây đã rao bán “cái ngàn vàng” của mình cho người trả giá cao nhất trên mạng internet.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lộ mặt sinh viên y khoa rao bán trinh tiết Lộ mặt sinh viên y khoa rao bán trinh tiết
Động thái này của Elizabeth Raine nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người, đẩy mức tiền đấu giá tăng lên nhanh chóng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang