Thiếu nữ TQ "phát sốt" với trào lưu cuộn tiền cổ tay

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 08:13 AM (GMT+7)

Những cô gái trẻ lại tiếp tục khoe khoang vẻ đẹp cơ thể với thách thức cuộn tiền cổ tay.

Dường như những thách thức về tiêu chuẩn nhan sắc của giới trẻ Trung Quốc, đặc biệt là những thiếu nữ sẽ không bao giờ dừng lại. 

Thiếu nữ TQ "phát sốt" với trào lưu cuộn tiền cổ tay - 1

Sau tất cả những trào lưu vòng tay qua lưng chạm ngực, vòng tay qua lưng chạm rốn, kẹp bút bi vào ngực, thử thách đặt tiền xu vào hõm xương quai xanh, vòng eo A4, đầu gối iPhone 6s... thì mới đây, những cô gái trẻ Trung Quốc lại bị cuốn vào một trào lưu mới liên quan đến cổ tay. 

Thiếu nữ TQ "phát sốt" với trào lưu cuộn tiền cổ tay - 2

Được gọi là thử thách "100 tệ cuộn cổ tay" hay "Tiền cuộn cổ tay", trào lưu này thách thức cư dân dân mạng dùng tờ tiền 100 tệ cuốn vào cổ tay. Nếu như tờ tiền hoàn toàn che phủ được cổ tay thì chứng tỏ là người đẹp với cổ tay thon thả đạt chuẩn.

Thiếu nữ TQ "phát sốt" với trào lưu cuộn tiền cổ tay - 3

Nếu tờ tiền 100 tệ không thể che kín một vòng quanh cổ tay bạn thì chia buồn, bạn đã thừa cân và cần phải tập luyện để giảm. 

Thiếu nữ TQ "phát sốt" với trào lưu cuộn tiền cổ tay - 4

Thách thức "100 tệ cuộn cổ tay" đã trở thành một trong những chủ đề xu hướng nóng nhất trên Weibo, trang mang xã hội lớn nhất Trung Quốc, cũng như ứng dụng chia sẻ video được nhiều người ưa thích nhất Trung Quốc là Meipai.

Thiếu nữ TQ "phát sốt" với trào lưu cuộn tiền cổ tay - 5

Trong khi một số cư dân mạng bày tỏ cảm xúc quá mệt mỏi vì những thách thức vô nghĩa này thì nhiều người khác vẫn tham gia trào lưu rất vui vẻ. 

Thiếu nữ TQ "phát sốt" với trào lưu cuộn tiền cổ tay - 6

Một phần cũng bởi đây được coi là một trong những thách thức đơn giản nhất đồng mạng Trung Quốc và hiếm người không đạt được thử thách này.

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi Giới trẻ "phát cuồng" trào lưu lấy ngực kẹp bút bi
Trào lưu lấy ngực kẹp bút bi để chứng minh bản thân có vòng một chuẩn đang được các thiếu nữ Trung Quốc hưởng ứng rầm rộ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 'Giải mã' trào lưu soái ca 'làm mưa làm gió' năm 2015 'Giải mã' trào lưu soái ca 'làm mưa làm gió' năm 2015
Chỉ cần một cái nhìn thoáng qua, soái ca đã dễ dàng cưa đổ các nàng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Trào lưu bóp mặt bé như món sushi ở Nhật gây tranh cãi Trào lưu bóp mặt bé như món sushi ở Nhật gây tranh cãi
Những hình ảnh bóp mặt em bé đã được các cha mẹ đăng tải và truyền cho nhau thu hút nhiều sự chú ý và bàn tán của cư dân mạng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang