Thiếu nữ chạy bộ vì soái ca "Hậu duệ mặt trời" gây sốt

Thứ Tư, ngày 30/03/2016 08:26 AM (GMT+7)

Một dàn nữ tiếp viên hàng không tương lai vác khẩu hiệu "Vì Song Joong Ki, tiến lên" chạy marathon 8km trên đôi giày cao gót khiến dân mạng Trung Quốc xôn xao.

Mới đây hình ảnh nhóm nữ tiếp viên hàng không đi giày cao gót chạy bộ và không quên giơ cao tấm biến "Vì Song Joong Ki, tiến lên" gây sốt mạng xã hội.

Theo như bức ảnh được chụp lại vào ngày 27/3 vừa qua tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc những tiếp viên hàng không tương lai này đồng loạt tham gia cuộc thi chạy marathon quy mô lớn cùng với hơn 30.000 người đến từ các tỉnh thành trên khắp Trung Quốc.

Thiếu nữ chạy bộ vì soái ca "Hậu duệ mặt trời" gây sốt - 1

Ngoài ra, trong cuộc thi này còn có sự xuất hiện của đội ngũ trai đẹp khiến cho cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn, sôi động hơn. Đặc biệt sự xuất hiện của 56 gương mặt sáng giá Học viện Hàng không Tây Nam, Tứ Xuyên khiến cuộc thi trở nên tuyệt vời, thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Thiếu nữ chạy bộ vì soái ca "Hậu duệ mặt trời" gây sốt - 2

Theo báo Sina, một nhóm nhỏ của những nữ tiếp viên hàng không tương lai này đi giày cao gót chạy bộ suốt quãng đường dài 8km gây bất ngờ cho người xem.

Thiếu nữ chạy bộ vì soái ca "Hậu duệ mặt trời" gây sốt - 3

Bên cạnh đó, các chàng trai cao trên 1,8m của nhóm thí sinh đến từ học viện Hàng không Tây Nam, Tứ Xuyên cuốn hút người đi đường vì thân hình chuẩn và dòng chữ: "Thử thách của đàn ông, chúng tôi chính là Song Joong Ki!"

Thiếu nữ chạy bộ vì soái ca "Hậu duệ mặt trời" gây sốt - 4

Những cô nàng tiếp viên xinh đẹp này cho hay, "Hàng ngày chúng tôi đều phải đi giày cao gót lên lớp, vì thế mà thử thách chạy marathon trên đôi giày cao gót trong cuộc thi lần này không hề khó khăn đối với chúng tôi. Có chăng chỉ là chúng tôi vẫn hơi ngại ngùng trước đám đông đang vây xem."

Thiếu nữ chạy bộ vì soái ca "Hậu duệ mặt trời" gây sốt - 5

Việc chạy "vì Song Joong Ki" là sáng kiến của các cô gái nhằm tiếp thêm sức mạnh để họ hoàn thành cuộc thi một cách xuất sắc. Hơn thế, bản thân các cô nàng xinh đẹp này cũng đang thần tượng chàng soái ca "Song Joong Ki" trong "Hậu duệ mặt trời".

Mỹ An (Đời sống & pháp luật)
Giới trẻ - "Soái ca Đà Nẵng": "Tôi chỉ là hạt cát trên sa mạc" "Soái ca Đà Nẵng": "Tôi chỉ là hạt cát trên sa mạc"
Anh cho biết, cuộc sống ngoài đời của anh rất giống với những gì anh thể hiện trong clip.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nam sinh Nông nghiệp giống hệt 'soái ca' Lý Dịch Phong Nam sinh Nông nghiệp giống hệt 'soái ca' Lý Dịch Phong
Có vẻ ngoài giống hệt ngôi sao điện ảnh Lý Dịch Phong, chàng sinh viên Duẫn Nhất Bác đang gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xôn xao 'Soái ca' ở Hưng Yên tỏ tình bằng ngàn bông hồng Xôn xao 'Soái ca' ở Hưng Yên tỏ tình bằng ngàn bông hồng
Ở Hưng Yên xuất hiện một món quà tỏ tình hoành tráng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang