Bất ngờ thí sinh HHHVVN "ngọng líu ngọng lô"

Thứ Năm, ngày 01/10/2015 09:54 AM (GMT+7)

Thí sinh từng tốt nghiệp Sư phạm tiểu học nhưng vẫn nói ngọng các từ như: “hiện lay”, “lền giáo dục”, “lăng động”…

Phần trả lời phỏng vấn ngắn trước khi bước vào chung kết của các thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã gây ra rất nhiều bất ngờ cho hàng triệu khán giả trên khắp cả nước. Cuộc phỏng vấn kéo dài 1, 2 phút đã giúp khán giả thấy được khá rõ tính cách, trình độ kiến thức, phong thái và khí chất của các thí sinh.

Bất ngờ thí sinh HHHVVN "ngọng líu ngọng lô" - 1

Trong phần trả lời của mình, Mỹ Duyên nói ngọng khá nhiều

Nhiều thí sinh nhờ cách trả lời thông minh, phong thái tự tin mà đã chiếm được cảm tình của khán giả. Ngược lại, một số thí sinh đã để lại ấn tượng xấu chỉ vì những câu trả lời ngây ngô, phong thái rụt rè, thiếu bình tĩnh của mình. Điển hình là phần trả lời của Trình Thị Mỹ Duyên, thí sinh đến từ Tuyên Quang.

Trước ba câu hỏi BTC đặt ra, Mỹ Duyên trả lời khá trôi chảy, tuy nhiên trong phần trả lời của mình, Mỹ Duyên đã vấp phải lỗi phát âm sai rất nhiều lần như: “hiện lay”, “lền giáo dục”, “lăng động”… Qua cách phát âm, có thể thấy rõ, Mỹ Duyên bị nói ngọng chữ “n” và “l”.

Clip trả lời phỏng vấn của Trình Thị Mỹ Duyên

Càng bất ngờ hơn nữa, trong phần trả lời của mình, Mỹ Duyên giới thiệu cô vừa tốt nghiệp ngành giáo dục sư phạm tiểu học. Chi tiết này cũng khiến dân mạng bắt đầu chú ý về cô hơn.

Nick name Nhi Nguyễn viết: “Tại sao một thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lại có thể nói ngọng như vậy. Chẳng lẽ trong suốt quá trình học THPT, đại học, bạn ấy không phát hiện ra mình nói ngọng để sửa? Không cần biết bạn ấy xinh đẹp, khi chất thế nào nhưng việc nói tiếng Việt không đúng là khó chấp nhận”.

Bất ngờ thí sinh HHHVVN "ngọng líu ngọng lô" - 2

Trình Thị Mỹ Duyên là một trong 45 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015

Nick name Tiến Trần cũng lên tiếng: “Chị ấy là một cô giáo Tiểu học trong tương lai đấy, sẽ ra sao nếu cô ấy cứ nói ngọng thế này và giáo dục bọn trẻ?  Không phải cộng đồng mạng khắt khe gì mà đúng là trường hợp này thực sự cần nhìn lại và sửa sai”.

Nick name Ngọc Anh cũng cùng quan điểm: “Nghe một thí sinh hoa hậu, một cô giáo nói ngọng khó chịu thật. Chị ấy muốn tiến xa hơn nữa không chỉ trong cuộc thi này mà trong cả cuộc sống, sự nghiệp thì cần phải sửa gấp tật nói ngọng. Nó nhỏ nhưng mà quan trọng”.

Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Cô giáo cung Bọ Cạp xưng “mày – tao", chửi học viên Clip: Cô giáo cung Bọ Cạp xưng “mày – tao", chửi học viên
Trong clip, cô giáo nhận mình thuộc cung Bọ Cạp và liên tục mắng học viên "vô học".
8X + 9X - Cô giáo tương lai khoe dáng nuột nà trong phòng gym Cô giáo tương lai khoe dáng nuột nà trong phòng gym
Xinh đẹp, có tri thức, nóng bỏng, hoa khôi Đại học sư phạm khiến nhiều người ngưỡng mộ.
8X + 9X - Sự thật sau câu chuyện cô giáo thịt chó mừng sinh nhật Sự thật sau câu chuyện cô giáo thịt chó mừng sinh nhật
Câu chuyện cô giáo đăng ảnh giết chó ăn mừng sinh nhật lên Facebook đã gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phẫn nộ cô giáo trói tay học sinh vì nghi trộm tẩy của bạn Phẫn nộ cô giáo trói tay học sinh vì nghi trộm tẩy của bạn
Tức giận với hành vi của giáo viên, mẹ của học sinh này đã trình báo sự việc với cảnh sát.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang