Theo tình cũ vào nhà nghỉ, đau đớn "sập bẫy" 2 người đàn bà

Chủ Nhật, ngày 09/07/2017 07:45 AM (GMT+7)

Trong cái đêm chia tay đời độc thân để chuẩn bị lấy vợ, tôi rơi vào bẫy của cả tình cũ và vợ tương lai.

Còn đúng 1 tháng nữa là tôi lấy vợ. Cuộc hôn nhân này lẽ ra phải diễn ra suôn sẻ nhưng rồi nó đổ bể chỉ vì sự toan tính và nghi ngờ của hai người đàn bà: Một người tôi đã từng yêu và một người tôi đang yêu.

Tôi yêu Dung 4 năm rồi chia tay. Thực ra tôi hoàn toàn không muốn như vậy nhưng trước sức ép của gia đình, tôi không còn cách nào khác mà phải dừng lại. Chúng tôi khác xa nhau quá nhiều. Mẹ tôi không muốn tôi lấy một cô gái theo ngành nghệ thuật (theo bà cái nghề đó chả hay hớm gì). Bà nhất quyết phá. Tôi biết mẹ mình không đúng nhưng ở đời này ai bỏ được cha mẹ mình. Vì thế tôi đành có lỗi với Dung dù cô ấy không đáng bị đối xử như thế.

Theo tình cũ vào nhà nghỉ, đau đớn "sập bẫy" 2 người đàn bà - 1

Mẹ tôi không muốn tôi lấy một cô gái theo ngành nghệ thuật (theo bà cái nghề đó chả hay hớm gì). Bà nhất quyết phá. (ảnh minh họa)

Dung đẹp nhưng làm cái nghề nhiều thị phi thành ra tôi khó vượt qua được áp lực gia đình. Mẹ tôi còn quả quyết “loại gái như thế lấy con chỉ vì tiền” (gia đình tôi cũng có điều kiện). Thực ra mẹ tôi không hiểu hết về cô ấy nên mới nói vậy. Nhưng tôi nghĩ nếu cố cưới thì sau này cũng không thể yên ổn được khi đã có ấn tượng xấu về nhau như thế.

Vậy là tôi chia tay nhưng trong lòng vẫn thương Dung lắm. Cô ấy đau khổ rất nhiều. Dù sao đời con gái, yêu nhau 4 năm đâu có phải là ngắn ngủi. Chia tay nhưng mỗi khi cô ấy cần gì giúp đỡ tôi không bao giờ từ chối cả. Dung còn nặng tình và chưa quên được tôi nhưng cô ấy cũng không muốn làm khó tôi trong việc ép cưới.

Sau khi chia tay thì tôi quyết định đồng ý tìm hiểu và cưới Minh Anh. Cô ấy được lòng bố mẹ tôi lắm. Thực ra bản thân cô ấy cũng tốt và tôi cũng có tình cảm chứ không phải chỉ lấy vợ theo ý bố mẹ. Mối quan hệ của chúng tôi khá êm đềm. Chỉ gần nửa năm sau, tôi chuẩn bị cưới.

Theo tình cũ vào nhà nghỉ, đau đớn "sập bẫy" 2 người đàn bà - 3

Tôi không ngờ có một bí mật giao kèo giữa hai người phụ nữ tôi yêu (ảnh minh họa)

Mọi việc xảy ra biến cố khi tình cũ và vợ sắp cưới lên kế hoạch thử tôi. Tôi không biết hai người đàn bà đó thông đồng với nhau để đặt ra một cái bẫy. Dung thì nói tôi không thể nào quên được cô ấy, còn Minh Anh thì muốn thử sự chung thủy của tôi…

Đêm hôm đó Dung điện thoại cho tôi bảo muốn gặp lần cuối trước khi tôi lấy vợ. Phần vì còn vương chút tình cảm, phần vì không muốn làm tổn thương nên tôi đồng ý đi. Minh Anh cũng hẹn gặp tôi hôm đó nhưng nghĩ việc của cô ấy không quan trọng nên tôi nói dối để đi gặp Dung.

Có ai mà ngờ, khi tôi theo chân Dung vào nhà nghỉ, từ trong phòng tắm bước ra, Minh Anh nhìn tôi đầy oán hận. Cô ấy nói tôi không chung thủy, lừa dối và sẽ không bao giờ cưới người như tôi. Còn Dung thì xin lỗi bởi vì cô ấy chỉ muốn xác định xem tôi còn yêu hay không.

Giờ thì cả hai cô ấy đều bỏ tôi. Bố mẹ tôi buồn rầu khi ngày cưới đến nơi rồi mà cô dâu đòi hủy hôn. Tôi không biết phải làm thế nào để thuyết phục Minh Anh bỏ qua chuyện này và cưới như dự định.

Sập bẫy gái đẹp, tôi đành

Thân cô, thế cô, tôi đành cắn răng sống cùng cô vợ trẻ và đứa con không phải của mình.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo T.P (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bà chủ trẻ xảo quyệt "bủa lưới tình" khiến chồng tôi mê mệt Bà chủ trẻ xảo quyệt "bủa lưới tình" khiến chồng tôi mê mệt
Đừng để tình trạng này kéo dài sớm muộn gì chị cũng mất chồng vào tay bà chủ trẻ xảo quyệt đó thôi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư ký trẻ giăng lưới tình, rình cơ hội thay “sếp bà” Thư ký trẻ giăng lưới tình, rình cơ hội thay “sếp bà”
Trước khi xếp đồ lên xe, chồng tôi còn kéo cô thư ký lại gần, tình tứ hôn lên má, còn cô thư ký thì quàng tay qua cổ chồng tôi, âu yếm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bối rối khi sếp đòi chia tay bạn gái để tỏ tình với tôi Bối rối khi sếp đòi chia tay bạn gái để tỏ tình với tôi
Bạn gái của sếp cứ khăng khăng đổ lỗi chính tôi là người phá hoại hạnh phúc của cô ấy.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những tâm sự hay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang