Thấy “vết yêu” trên người con, mẹ đay nghiến rồi hối hận

Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 13:07 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Giới trẻ 9X

Bà mẹ vô cùng giận dữ khi thấy những vết bầm tím trên cổ, ngực và cằm con gái.

Một cô gái tại thành phố Chiang Mai, Thái Lan đã đăng tải câu chuyện của một lên mạng xã hội facebook với giọng điều vô cùng bất ngờ về người mẹ của mình. Cô gái có tên gọi là Yuthana đã kể câu chuyện dở khóc, dở cười của mình lên một nhóm kín đồng thời đưa ra cảnh báo về sự thật căn bệnh của mình.

Thấy “vết yêu” trên người con, mẹ đay nghiến rồi hối hận - 1

Hình ảnh cô gái chia sẻ lên mạng xã hội

Theo lời Yuthana, cô được mẹ cho phép đi cắm trại qua đêm cùng bạn bè nhân dịp tổng kết lớp. Sau 2 ngày đi chơi cùng nhóm bạn, Yuthana trở về nhà trong bộ dạng phờ phạc. Đặc biệt, trên thân thể cô gái xuất hiện những vết bầm tím như vết yêu mà nhiều bạn trẻ thường để lại trên thân thể của nhau.

Yuthana khá bối rối với điều này, cô gái làm mọi cách để che đậy nó sau lớp áo gió kín bưng của mình. Dù rất ngứa ngáy với những vết bầm tím, phát ban đó, nhưng Yuthana không dám ho he với mẹ sợ mẹ cô lo. Tuy nhiên, những biểu hiện lạ về sức khỏe của Yuthana khiến mẹ cô nhanh chóng nhận ra.

Thấy “vết yêu” trên người con, mẹ đay nghiến rồi hối hận - 2

Vết bầm tím trên ngực...

Bà tra khảo những bết bầm tím đó và cho rằng Yuthana đã lấy cớ đi cắm trại qua đêm để đi chơi cùng người yêu.Dù giải thích nhiều lần nhưng người mẹ vẫn tin vào giác quan của mình.

Yuthana được mẹ đưa đến bệnh viện kiểm tra những vết thương và thật bất ngờ, bác sĩ đã kết luận cô gái bị dị ứng chuối vì ăn úa nhiều loại quả này trong khi đi picnic.

Thấy “vết yêu” trên người con, mẹ đay nghiến rồi hối hận - 3

... trên cổ cô gái

Vị bác sĩ cho biết,  một loại protein được gọi là chitinase thường kích thích hệ miễn dịch của cơ thể phản ứng và có trong cả các loại quả khác như kiwi, bơ, từ đó gây ra các hiện tượng như sốc phản vệ, ngứa ngáy, bầm tím, buồn nôn…

Yuthana không có những triệu chứng kia nhưng những cơn ngứa ngáy đã khiến da cô phát ban và có nhưng vết bầm tím như vết ai đó cố tình để lại trên da.

Thấy “vết yêu” trên người con, mẹ đay nghiến rồi hối hận - 4

Vì những vết ngày mà cô gái bị mẹ mắng xối xả

Theo HT (Pots Th) (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mẹ hoảng loạn khi thấy "vết yêu" trên người con gái Mẹ hoảng loạn khi thấy "vết yêu" trên người con gái
Cô Liu hoảng hốt khi nhìn thấy những vết bầm tím trên cổ con gái 19 tuổi của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mê đắm vẻ đẹp không tì vết của "người yêu Sơn Tùng" Mê đắm vẻ đẹp không tì vết của "người yêu Sơn Tùng"
Vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào của hot girl Sài thành khiến người hâm mộ không thể rời mắt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Anh sẽ yêu thương những vết rạn trên người em Anh sẽ yêu thương những vết rạn trên người em
Giá như trên đời này đàn ông ai cũng như chồng tôi thì phụ nữ không bao giờ phải rơi nước mắt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ 9X
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang