Thật sai lầm nếu bạn chưa đọc những cuốn sách này

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 10:14 AM (GMT+7)

Rất đơn giản để chọn một cuốn sách hay tuyệt để trong túi của bạn mỗi khi đi làm.

Đọc sách là một trong những cách dễ dàng nhất để cải thiện bản thân và mở rộng tầm nhìn của chúng ta, nhưng gần như quá ít người coi đó là một thói quen thường nhật.

Cuộc sống tuy bận rộn, nhưng việc dành chút thời gian cho những ý tưởng, địa điểm và cách suy nghĩ mới là cách mà chúng ta nghĩ sẽ giúp mình tiến lên phía trước.

Rất đơn giản để chọn một cuốn sách hay tuyệt để trong túi của bạn mỗi khi đi làm. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khiến mình bị thu hút trong mùa xuân này, hãy thử cân nhắc các sản phẩm hàng đầu của Amazon năm nay.

Trang Hạ: Đọc sách mà không hiểu đời thì đọc làm gì?

“Người trẻ nên dành 5% thời gian coi sách giải trí thôi, để dành thời giờ coi cuộc đời này cần gì?“

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Tuyết Nhung (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Infographic: 15 sự thật không tưởng về "chuyện ấy" Infographic: 15 sự thật không tưởng về "chuyện ấy"
Thời gian "lên đỉnh" của nam giới là vài giây, trong khi của heo lại là 30 phút.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cái kết không ngờ của chàng bán kẹo kéo và cô gái xinh đẹp Cái kết không ngờ của chàng bán kẹo kéo và cô gái xinh đẹp
Chàng trai bán kẹo kéo và cô gái Sài thành hợp nhau đến mức tưởng như “cưới đến nơi”.
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Bỏng mắt" ngắm 10 cô gái bốc lửa nhất xứ Hàn "Bỏng mắt" ngắm 10 cô gái bốc lửa nhất xứ Hàn
Mặt xinh, dáng chuẩn 10 hot girl này đang làm mưa làm gió trên trang mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới - Instagram.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Quiz
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang