Thanh niên yêu động vật ngồi yên để rắn độc cắn đến chết

Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 08:03 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giới trẻ 9X

Grant Thompson (18 tuổi, ở Texas, Mỹ) được phát hiện bất tỉnh trong một chiếc xe hơi, trên người có nhiều vết rắn cắn và trong xe có một chiếc lồng rắn trống trơn. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Thompson không hề có dấu hiệu kháng cự khi bị con rắn tấn công.

Ngày 14/7 vừa qua, cậu thanh niên Grant Thompson (18 tuổi, ở Texas, Mỹ) được phát hiện bất tỉnh trong một chiếc xe hơi đỗ bên ngoài cửa hàng đồ gia dụng Austin Lowe.

Trên người Thompson lúc đó có nhiều vết rắn cắn. Trong xe cũng có một chiếc lồng rắn trống trơn và cách chiếc xe không xa có xác của một con rắn hổ kịch độc. Thompson được đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng không qua khỏi.

Thanh niên yêu động vật ngồi yên để rắn độc cắn đến chết - 1

 

Chiếc xe hơi của Thompson, nơi người dân phát hiện cậu nằm bất tỉnh cùng một chiếc lồng rắn trống không.

Mới đây, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Thompson mới được cảnh sát công bố sau khi khám nghiệm tử thi.

Thompson là một người thuận tay phải, trong khi các vết rắn cắn lại nằm trên vai trái. Do đó, nếu muốn kháng cự, Thompson hoàn toàn có thể dùng tay phải để gỡ con rắn ra. Nhưng cậu đã không làm như vậy. 

Thanh niên yêu động vật ngồi yên để rắn độc cắn đến chết - 2

 Xác con rắn hổ mang của Thompson được tìm thấy gần đó.

Từ đó, cảnh sát đưa ra kết luận Thompson đã tự tử bằng cách ngồi yên để cho con rắn cưng cắn mình đến chết. Nọc độc của con rắn đã khiến Thompson rơi vào tình trạng suy hô hấp cực nặng và bất tỉnh.

Bạn bè của Thompson cho biết cậu là một người rất yêu động vật và làm việc tại cửa hàng thú cưng Fish Bowl Pet Express của mẹ. Cậu thậm chí còn mơ ước sẽ được tiếp quản cơ ngơi kinh doanh này từ mẹ.

Thanh niên yêu động vật ngồi yên để rắn độc cắn đến chết - 3

 Thompson được bạn bè đánh giá là một người rất yêu động vật.

Trên chiếc xe hơi của Thompson còn dán những chiếc đề can thể hiện tình yêu đặc biệt đối với loài rắn như “Tôi dừng xe trước rắn” hay “Cảnh giác: Trong xe có rắn độc”.

Theo Thanh Giang (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nam sinh chết thảm vì "tự sướng" trên mái nhà 9 tầng Nam sinh chết thảm vì "tự sướng" trên mái nhà 9 tầng
Một nam sinh người Nga nghiện chụp ảnh “tự sướng” ở những vị trí nguy hiểm, mới đây đã tử vong sau khi ngã từ mái của một tòa chung cư 9...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ sinh bị cây xanh đè chết trên đường đi thi Nữ sinh bị cây xanh đè chết trên đường đi thi
Đào Thị Oanh hiện đang là sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái chết thảm vì chụp ảnh “tự sướng” trên nóc tàu Cô gái chết thảm vì chụp ảnh “tự sướng” trên nóc tàu
Cô gái xinh đẹp Anna Ursu đã bị chết thảm do vướng vào dây diện khi đang cố gắng tạo dáng chụp ảnh tự sướng trên nóc của đoàn tàu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9X bận rộn với công việc “làm đẹp” cho xác chết 9X bận rộn với công việc “làm đẹp” cho xác chết
Một thanh niên trẻ tuổi ở Trung Quốc chọn cho mình nghề trang điểm cho xác chết, bất chấp sự kỳ thị hay nỗi lo không có cô gái nào chịu làm...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ 9X
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang