Nam thanh niên tự thiêu nhảy sông gây tắc đường TPHCM

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 10:11 AM (GMT+7)

N.T tuyên bố, bức ảnh được 40.000 lượt thích, anh sẽ tưới xăng lên người, tự thiêu rồi nhảy cầu Tân Hóa.

Chỉ vì muốn có 40.000 lượt like (thích) cho bức ảnh đăng trên Facebook, một thanh niên có nick name N.T sẵn sàng đem tính mạng mình ra thách thức dân mạng. Sự việc diễn ra ngày 20/9 khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nam thanh niên tự thiêu nhảy sông gây tắc đường TPHCM - 1

N.T, thanh niên tự thiêu ở cầu Tân Hóa

Cụ thể, thanh niên này đã đăng tải một hình ảnh lên Facebook kèm theo dòng trạng thái ngông cuồng:

Bức ảnh này đủ 40k like (40.000 lượt thích), tôi sẽ đổ xăng từ trên người xuống, lấy hộp quẹt tự đốt người rồi nhảy cầu Tân Hóa. Đủ like sẽ làm, tôi nói là làm. Share mạnh để có cái hay, hấp dẫn mà xem”.

Hình ảnh và dòng status ngay lập tức được dân mạng chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”. Nhiều trang mạng xã hội cũng chia sẻ và hô hào các thành viên vào like. Chỉ sau 3 giờ đồng hồ, status này đã hút 28.000 lượt thích.

N.T không một chút lo lắng, tiếp tục đăng tải trạng thái mới: “28.000 like rồi. Thôi tôi ngủ đây, nhanh đến nỗi chóng mặt. Yên chí, đã nói thì phải thực hiện, ngủ dậy xong chuẩn bị tinh thần tự hỏa thiêu mình”.

Sau một ngày chia sẻ, lời thách thức của thanh niên N.T thu hút tổng cộng hơn 93.000 lượt like. N.T tỏ ra hào hứng và phấn khích trước “thành quả” bất ngờ này, tiếp tục quay clip đứng trên cầu Tân Hóa, mô tả vị trí mình sẽ thực hiện thử thách tự thiêu. N.T nói, đúng 7 giờ tối ngày 20/9 sẽ thực hiện lời hứa.

Biết được khung giờ chính xác, dân mạng đua nhau lên Facebook hô hào ra cầu Tân Hóa (quận 6, TP.HCM) xem thanh niên tự thiêu. Nhiều người trực tiếp có mặt ở đó đã phải “kêu gào” về tình trạng tắc đường, kẹt xe, hỗn loạn do người dân hiếu kỳ gây ra.

Nam thanh niên tự thiêu nhảy sông gây tắc đường TPHCM - 2

Người dân tập trung đông đúc ở cầu Tân Hóa để xem thanh niên tự thiêu

“Chỉ vì tên này mà náo loạn cả cầu Tân Hóa. Xe cộ thì ùn tắc, không có đường mà đi. Sao có nhiều người tò mò, muốn xem trò lố này thế không biết”, nick name B.K nói.

Được biết, ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để giải tán đám đông. N.T phải đợi đến 23 giờ cùng ngày mới thực hiện được lời hứa “dám nói dám làm của mình”.

Cảnh tượng N.T tự thiêu rồi nhảy xuống kênh Tân Hóa

Cảnh tẩm xăng tự thiêu và nhảy xuống kênh Tân Hóa được quay lại một cách chi tiết. Cũng như dòng trạng thái thách thức của thanh niên Sài thành, clip được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”.

Không ít người tỏ ra sốc trước cảnh tượng thanh niên N.T tự đổ xăng lên người rồi để lửa bén vào người, bốc cháy giống như ngọn đuốc sống. Rất nhanh chóng, T. nhảy xuống dòng kênh ngay cạnh, trước sự giục giã của người quay clip: “Cháy rồi, nhảy xuống đi!”.

Hiện chưa rõ tình hình của N.T sau khi tự thiêu và nhảy cầu.

Nam thanh niên tự thiêu nhảy sông gây tắc đường TPHCM - 3

23 giờ ngày 20/9, N.T đã thực hiện lời hứa, tẩm xăng và tự thiêu

Hành động “đùa giỡn với tính mạng” để câu like của thanh niên này bị dân mạng “ném đá” dữ dội. Hầu hết đều cho rằng, đây là trò lố bịch, câu like rẻ tiền, sẵn sàng đem tính mạng bản thân ra đùa giỡn.

Đây không phải lần đầu mạng xã hội Việt xuất hiện những vụ thách thức, đổi hành động ngông cuồng lấy like. Trước đó, vào tháng 4/2015, một chàng trai Hà thành cũng phải ngậm ngùi “cắt đầu quả dứa” khi dại dột “câu” 2.000 like của dân mạng.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai cắt tóc quả dứa: “Đừng đùa với dân mạng” Chàng trai cắt tóc quả dứa: “Đừng đùa với dân mạng”
Đạt chia sẻ, sống trong thế giới ảo cũng cần bản lĩnh và phải ý thức được những điều mình nói.
Giới trẻ - Đăng ảnh câu like, chàng trai phải cắt tóc quả dứa Đăng ảnh câu like, chàng trai phải cắt tóc quả dứa
Đăng status kêu gọi: "2000 like sẽ để quả ảnh này", chàng trai HN đã được cộng đồng mạng cho "toại nguyện".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh TQ bị "ném đá" vì mặc bikini phục vụ khách Gái xinh TQ bị "ném đá" vì mặc bikini phục vụ khách
Những cô tiếp viên này mặc đồng phục là bikini nóng bỏng, luôn sẵn sàng phục vụ thực khách.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang