Thanh niên đánh lao công vì cản chó "đi bậy" ngoài đường

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 15:45 PM (GMT+7)

Nam thanh niên đã xuống tay đánh nữ lao công bầm tím mặt mặt, trầy xước hết chân tay.

Mới đây, ở thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã diễn ra một sự việc khiến dân mạng rất phẫn nộ. Theo thông tin đăng tải, do tức giận vì chó cưng của mình đang "đi bậy" thì bị một nữ công nhân vệ sinh môi trường đứng tuổi đuổi đi, người thanh niên đã xuống tay đánh nữ lao công bầm tím mặt mặt, trầy xước hết chân tay. 

Thanh niên đánh lao công vì cản chó "đi bậy" ngoài đường - 1

Cụ thể, sáng ngày 26/10 vừa qua, một cư dân mạng đã chụp lại được cảnh tượng một thanh niên to khỏe, mặt mũi sáng sủa liên tiếp đánh đập một nữ công nhân vệ sinh môi trường. Trong khi đánh đập còn không ngừng chửi bới: "Công nhân vệ sinh các người đều là tầng lớp hạ đẳng, mệnh tiện nhân còn kém cả chó cưng của tôi. Tôi đánh các người xem các người dám làm gì!".

Thanh niên đánh lao công vì cản chó "đi bậy" ngoài đường - 2

Sau khi chuyện xảy ra, nhân viên của cửa hàng thú cưng gần đó giải thích rằng, người thanh niên kia chính là khách hàng thường xuyên của cửa hàng. Chó cưng của anh ta đang mang thai, lần này đến cửa hàng, anh ta muốn làm xét nghiệm thử thai nhưng khi khám qua thì các bác sĩ thú y ở đây cho biết, chỉ khi chó cưng của anh ta đi ngoài được để làm rỗng dạ dày, việc kiểm tra, xét nghiệm mới có thể tiến hành.

Các bác sĩ cũng yêu cầu thanh niên này đem con chó về để cho nó đi ngoài rồi đưa nó quay trở lại khám.

Thanh niên đánh lao công vì cản chó "đi bậy" ngoài đường - 3

Không ngờ rằng, sau khi đưa con chó ra khỏi cửa hàng, thanh niên này lại để chó cưng của mình đi bậy ngoài đường và bị công nhân vệ sinh môi trường xua đuổi, dẫn đến vụ đụng chạm không đáng có.

Tuy nhiên, người này cũng đồng ý rằng, không thể vì chó cưng của mình đi ngoài bị xua đuổi mà động thủ đánh người, đặc biệt là người đó chỉ đang làm đúng chức trách công việc của mình.

Thanh niên đánh lao công vì cản chó "đi bậy" ngoài đường - 4

Được biết, nữ lao công bị đánh là một phụ nữ đã ngoài 50 tuổi, họ Vương. Cô Vương bị đánh không thể chống cự đã ngã nhào ra đất, chân tay trầy xước, mặt mũi tím bầm, môi sưng tấy. 

Ngày sau đó, vào ngày 27/10, sở cảnh sát thành phố Lan Châu đã thụ lý vụ việc và tiến hành giải quyết. Qua điều tra, người thanh niên thừa nhận hành vi vô cớ đánh người của mình và chấp nhận xin lỗi, bồi thường cho nữ công nhân vệ sinh môi trường. 

Thanh niên đánh lao công vì cản chó "đi bậy" ngoài đường - 5

Nữ công nhân cũng là người ôn hòa, không muốn tiếp tục truy cứu trách nhiệm của thanh niên. Hai bên kí vào thỏa thuận, trong đó người thanh niên đồng ý xin lỗi và bồi thường 1600 tệ (khoảng 5,6 triệu đồng) cho nữ công nhân vệ sinh môi trường. 

Sau khi những hình ảnh và thông tin của vụ việc được nhiều trang báo mạng có tiếng đăng tải, dân mạng đã không ngừng "ném đá" chàng thanh niên, cho rằng anh chàng "ra đường không mang theo não", "làm xấu mặt tầng lớp thanh niên", "làm xấu mặt những người yêu động vật". 

"Không chỉ đánh đập phụ nữ, anh ta còn xuống tay cả với một người đáng tuổi mẹ mình, trong khi người phụ nữ đáng thương đó chỉ làm tròn nhiệm vụ của mình, xem ra ý thức của anh ta thật có vấn đề, một cư dân mạng bức xúc.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thanh niên chạy SH tạt đầu ô tô đánh rơi cả bạn gái Thanh niên chạy SH tạt đầu ô tô đánh rơi cả bạn gái
Không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên đeo tai nghe tạt đầu xe ô tô khiến bạn gái ngã sõng soài giữa đường.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nam sinh "dằn mặt" nhóm thanh niên đùa cợt bạn gái mình Nam sinh "dằn mặt" nhóm thanh niên đùa cợt bạn gái mình
"Sao các cậu hèn thế? 4, 5 người có gan trêu con gái đến gần khóc mà không có gan nhận à?"
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thanh niên rơi từ tầng 23 vì gây ấn tượng với bạn gái Thanh niên rơi từ tầng 23 vì gây ấn tượng với bạn gái
Chàng trai 16 tuổi người Nga đã chứng minh sự can đảm của mình và nhận cái kết đắng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang