Tâm thư của chồng gửi vợ y tá gây "sốt" dân mạng

Thứ Tư, ngày 18/11/2015 15:10 PM (GMT+7)

"Chuyên gia, người nghèo, mục sư, kẻ nghiện và gái mại dâm... không quan trọng bạn là ai hay những gì đã xảy ra với bạn, cô ấy sẽ chăm sóc bạn chu đáo" - anh Bobby Wesson viết.

Làm y tá điều dưỡng đòi hỏi sự cống hiến gần như tuyệt đối. Đó không chỉ là một công việc đơn thuần, nó cần người làm nghề phải thực sự có tâm, phải có một niềm đam mê sâu sắc với nghề.

Vợ của Bobby Wesson, Rayena là một y tá khoa chấn thương, cặp vợ chồng sống ở Gardendate, Alabama với con trai của họ. Đối với Bobby, Rayena không chỉ là một người vợ yêu thương chồng, một người mẹ tận tâm mà còn là một người anh hùng trong công việc.

Bobby đã viết một bức thư ngỏ dành riêng cho người vợ anh hùng của mình và quyết định chia sẻ trên Facebook. Kể từ khi đăng tải, bức thư đã nhận được gần 800.000 lượt thích và chia sẻ.

Bobby đăng tải bức thư với một bức ảnh chụp lại một giấc ngủ ngắn của Rayena trước ca trực của cô.

Tâm thư của chồng gửi vợ y tá gây "sốt" dân mạng - 1

Nguyên văn của bức thư:

"Đây là vợ tôi, cô ấy đang tranh thủ ngủ tạm một giấc. Khoảng một tiếng nữa cô ấy sẽ thức dậy, khoác lên mình đồng phục y tá và sẵn sàng lao vào công việc.

Các dụng cụ, đồ dùng cần thiết cho công việc sẽ được cô ấy kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ. Việc làm tóc và trang điểm ngược lại tiêu tốn của cô ấy rất ít thời gian. Vợ tôi phàn nàn rằng, cô ấy trông thật kinh khủng. Tôi không đồng ý với điều đó, một cách chắn chắn, cô ấy cần một cốc cà phê.

Cô ấy sẽ ngồi trên ghế, nhanh chóng uống cốc cà phê trong khi cậu con trai của chúng tôi bò qua bò lại đùa nghịch dưới chân của mẹ.

Tâm thư của chồng gửi vợ y tá gây "sốt" dân mạng - 2

Cô ấy sẽ thường xuyên nhìn vô định đến ngây người khi chúng tôi nói chuyện và lặng lẽ chờ đến lúc ra khỏi nhà. Cô ấy nghĩ rằng, tôi không nhận ra điều đó.  

Cô ấy sẽ hôn con trai, cô ấy sẽ hôn tôi và ra khỏi nhà để tới bệnh viện, chăm sóc những người đang trải qua những ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời họ. Bệnh nhân bị tai nạn tàu xe, vết thương do đạn bắn, nổ, bỏng và gãy chân tay, các chuyên gia, người nghèo, mục sư, kẻ nghiện và gái mại dâm, những người mẹ, người cha, con trai, con gái và gia đình, không quan trọng bạn là ai hay những gì đã xảy ra với bạn, cô ấy sẽ chăm sóc bạn chu đáo.

14 tiếng trôi qua, cô ấy sẽ về nhà và cởi bỏ đôi giày đã bước qua máu, nước mắt, mật, lửa… từ đôi bàn chân đau nhức và để chúng ở bên ngoài.

Đôi khi cô ấy không muốn nói về nó. Đôi khi cô ấy lại không thể chờ đợi được mà phải nói ngay về những gì mình đã trải qua trong ngày.

Đôi khi cô ấy sẽ cười, rồi cô ấy khóc và đôi khi cô ấy chỉ khóc nhưng bất kể cô ấy đã trải qua chuyện gì, cô ấy vẫn sẽ đi làm đúng giờ vào ngày tiếp theo.

Vợ tôi là một y tá. Vợ tôi là một anh hùng”.

Ngay sau khi đăng tải, bức thư cảm động của người chồng đã lập tức gây sốt trên mạng xã hội và được chia sẻ liên tục.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen của dân mạng, nhiều phụ nữ đã gửi lời mời kết bạn, tin nhắn riêng và comment những lời lẽ mùi mẫn cho anh chàng khiến anh gặp phải rắc rối lớn.

Tâm thư của chồng gửi vợ y tá gây "sốt" dân mạng - 3

Sau khi bị vợ "dọa dẫm", anh phải đăng tải một clip ngắn và xin chị em bình tĩnh vì nếu những người phụ nữ kia không dừng lại việc gửi tin nhắn riêng đầy ẩn ý, anh sẽ bị vợ trừng phạt.

Đoạn clip ghi lại cảnh vợ của Bobby, cô Rayena cầm con dao sát đầu chồng mình để đe dọa trong khi anh phân trần. Cuối clip, Rayena hôn má chồng và chứng tỏ quyền sở hữu tuyệt đối, chấm dứt hi vọng viển vông của những người phụ nữ thầm thương trộm nhớ của Bobby.

Theo Lê Nguyên (theo EliteReaders) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái nhắm mắt lấy chồng ngoại quốc để xây nhà cho bố mẹ Cô gái nhắm mắt lấy chồng ngoại quốc để xây nhà cho bố mẹ
Nhưng cô không thể ngờ được, cuộc hôn nhân đánh đổi ấy đã đưa đẩy cô vào ngõ cụt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cặp vợ chồng nhận chú gấu 70 kg làm con nuôi Cặp vợ chồng nhận chú gấu 70 kg làm con nuôi
Một cặp vợ chồng người Anh đã chia sẻ những kỉ niệm khó quên về đứa "con nuôi" của họ - một chú gấu đen nặng 70 kg được mua về từ một khu bảo...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Anh chồng “ăn vụng” muốn “chùi mép”, mất oan 14 triệu Anh chồng “ăn vụng” muốn “chùi mép”, mất oan 14 triệu
Có tật giật mình nên anh chồng yếu bóng vía dễ dàng bị người khác "bắt thóp".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nhờ bạn thân "thử" chồng, cuối cùng mất cả chồng lẫn bạn Nhờ bạn thân "thử" chồng, cuối cùng mất cả chồng lẫn bạn
Hai vợ chồng mỗi người một nơi, tôi luôn không yên lòng về chồng mình, muốn nhờ cô bạn thân làm phép thử, không ngờ tôi mất cả chồng lẫn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang