Tâm thư chồng yêu cầu vợ và bồ hòa thuận gây "bão"

Thứ Năm, ngày 07/07/2016 08:25 AM (GMT+7)

Lonnie Turner – một ông bố trẻ đến từ Houston (Texas, Mỹ) có lẽ là người đàn ông liều lĩnh nhất thế giới khi thẳng thắn “viết tâm thư” yêu cầu vợ và người tình phải... chung sống hòa thuận.

“Hai em nên học cách sống hòa thuận. Anh đã làm việc rất chăm chỉ và anh nghĩ mình xứng đáng có được mọi thứ mà con tim nhỏ bé của anh mong muốn”, Lonnie Turner viết.

Tâm thư chồng yêu cầu vợ và bồ hòa thuận gây "bão" - 1

 Anh chàng Lonnie Turner

Cụ thể, Lonnie đã ghép ảnh vợ anh - Tammy M. Arrington-Turner trong bộ trang phục công sở cùng ảnh người tình - Helen Yancy trong bộ bikini nóng bỏng và đăng tải lên Facebook với dòng nhắn gửi hết sức chân thật: “Hai em nên học cách sống hòa thuận. Anh đã làm việc rất chăm chỉ và anh nghĩ anh xứng đáng có được mọi thứ mà con tim nhỏ bé của anh mong muốn. Tại sao anh có bánh ngon mà anh lại không được thưởng thức? Anh muốn có nhiều chiếc bánh cùng một lúc!”

Tâm thư chồng yêu cầu vợ và bồ hòa thuận gây "bão" - 2

 Tính đến thời điểm hiện tại, bức ảnh của Lonnie đã được chia sẻ hơn 1.200 lần.

Bức ảnh và dòng chia sẻ này của Lonnie Turner đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được các ý kiến phản hồi trái chiều.

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người rằng Lonnie đang “chán cơm thèm phở”, trên thực tế, anh chàng rất nhiều lần công khai khen vợ trên Facebook. Có lần anh viết: “Vợ tôi rất quyến rũ. Cô ấy đã sinh ba đứa con mà cơ thể vẫn đẹp hơn những cô gái kém tôi hai chục tuổi”.

Tâm thư chồng yêu cầu vợ và bồ hòa thuận gây "bão" - 3

 Lonnie và vợ trong lễ cưới.

Theo Minh Hạnh (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Hot girl lông lá" khiến các chàng trai "đứng hình" "Hot girl lông lá" khiến các chàng trai "đứng hình"
Vì sở hữu đôi chân lông lá như đàn ông mà cô gái nổi như cồn ở đại học.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: "Chàng trai hai mặt" hát nhép biến hóa ảo diệu Clip: "Chàng trai hai mặt" hát nhép biến hóa ảo diệu
Chàng trai đã biến hóa vô cùng biểu cảm trên nền bài hát của Cao Thái Sơn và Hương Tràm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai gặp họa khi nuôi rắn độc làm thú cưng Chàng trai gặp họa khi nuôi rắn độc làm thú cưng
Bất chấp nguy hiểm, anh ta đã kiên quyết mang nó về làm thú cưng và nhận cái kết đắng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những chuyện gia đình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang