Tâm sự với anh

Thứ Tư, ngày 30/06/2010 10:25 AM (GMT+7)
Sự kiện: Thư tình yêu

Không biết giờ này anh đang làm gì? Anh có nhớ đến em không? Còn riêng em, em nhớ anh nhiều lắm...

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, những tâm sự Ngoại tình, Les & Gay  và những bài viết phản ánh hoạt động vui chơi, học tập của thế hệ 8x9x 

Quá khứ qua đi sẽ để lại ở hiện tại những gì? Không biết, chỉ để lại trong lòng là nỗi đau mãi không nguôi? Tưởng chừng chỉ cần dặn lòng thôi không nhớ đến nhưng không sao điều khiển được... cứ thấy trong suy nghĩ đau đáu một hình bóng mà biết chắc không thể xóa mờ...

D ơi! Trời dạo này lạnh lắm. Nhất là khi đêm xuống. Cảm giác nhớ anh da diết. Khi ở trong đêm tối, em ước gì có anh bên cạnh để xua tan cái lạnh giá kia.

Không biết giờ này anh đang làm gì? Anh có nhớ đến em không? Còn riêng em, em nhớ anh nhiều lắm. Không biết thời gian sau này như thế nào, nhưng đối với em đây là khoảng thời gian mà em cảm nhận được cuộc sống có ý nghĩa nhất anh yêu à!

Nhịp đập 2 con tim không biết có cùng một nhịp hay không? Hơi thở có hoà quyện vào nhau hay không? Mặc dù cuộc sống không mỉm cười với 2 đứa, nhưng như thế em cũng thấy ấm lòng lắm rồi.

Càng nghĩ càng giận cho chính em. Tại sao lại quá vội vàng và thiếu suy nghĩ như thế. Nhưng mọi chuyện đã lỡ rồi.

Có khi nào anh suy nghĩ rằng, trong khoảng thời gian qua anh đã phí thời gian vô ích với em không? Có khi nào anh suy nghĩ rằng anh đang đeo đuổi 1 cái gì khi cơ hội của 2 đứa quá mong manh không? Em yêu... yêu anh nhiều lắm.

Đôi lúc em ích kỷ muốn sống cho riêng mình. Em muốn đeo đuổi cái hạnh phúc đáng lẽ thuộc về em, nhưng giờ không phải của em. Em đã đánh mất nó hay nó đã bỏ em mà đi. Nhưng em không biết làm sao? Em phải làm gì đây D ơi! Trong khi em tha thiết yêu anh và muốn đến ngay bên cạnh anh.

Tâm sự với anh - 1

Em muốn đeo đuổi cái hạnh phúc đáng lẽ thuộc về em, nhưng giờ không phải của em... (Ảnh minh họa) 

Em biết, muốn đạt được điều đó em sẽ phải từ bỏ tất cả những gì hiện tại. Em có thể làm được. Nhưng liệu em có dũng cảm để vượt qua những trở ngại từ phía gia đình em và anh không? Anh cũng sẽ như em thôi.

Lúc đi học em học toán cũng tương đối khá, nhưng sao bài toán của riêng mình em giải hoài không được. Nó cứ ngoằn ngoèo như một ma trận không có lối thoát.

Cuộc sống của em bây giờ không có ý nghĩa gì hết. Hàng ngày em như lập trình sẵn cuộc sống của mình, về đến nhà trong tâm trạng không vui tí nào. Em như một người câm vậy, những tâm sự đều không cùng ai chia sẻ hết.

Anh thấy vô vị không? Cuộc sống như thế mà gọi là cuộc sống sao? Nhưng em phải tiếp tục thôi. Biết phải làm gì đây bây giờ? Giống như câu:" Đừng sống theo những gì ta mong muốn, mà hãy sống theo những gì ta có thể", đúng không anh.

Dù cho sau này như thế nào, anh cùng ai tiếp bước trên con đường phía trước thì em cũng thầm cầu chúc cho anh luôn được hạnh phúc. Hạnh phúc của anh sẽ là hạnh phúc của em, niềm vui và nỗi buồn của anh cũng là của em. Em không buồn đâu.

Khi đọc được những dòng nhắn gửi này, anh cũng đừng suy nghĩ gì nhiều. Vì đây là những tâm sự của riêng em, mà em lại không biết thổ lộ cùng ai. Em lại không bao giờ thích viết nhật ký. Em chỉ biết gửi nỗi niềm của mình cho người em yêu thương nhất. Vì em biết đây là cuốn nhật ký bí mật nhất, tin cậy nhất, có hồn nhất trong cuộc đời của em. Quyển nhật ký có thể lắng nghe em và cùng em chia sẻ tất cả...

Em yêu.... và mãi yêu anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

tamanh_1984@yahoo.com.vn (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thu tinh
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7