Tâm sự với anh
Đôi lúc em ích kỷ muốn sống cho riêng mình... (Ảnh minh họa)

Tâm sự với anh

Thứ Tư, ngày 30/06/2010 10:25 AM (GMT+7)
Sự kiện: Thư tình yêu

Không biết giờ này anh đang làm gì? Anh có nhớ đến em không? Còn riêng em, em nhớ anh nhiều lắm...

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, những tâm sự Ngoại tình, Les & Gay  và những bài viết phản ánh hoạt động vui chơi, học tập của thế hệ 8x9x 

Quá khứ qua đi sẽ để lại ở hiện tại những gì? Không biết, chỉ để lại trong lòng là nỗi đau mãi không nguôi? Tưởng chừng chỉ cần dặn lòng thôi không nhớ đến nhưng không sao điều khiển được... cứ thấy trong suy nghĩ đau đáu một hình bóng mà biết chắc không thể xóa mờ...

D ơi! Trời dạo này lạnh lắm. Nhất là khi đêm xuống. Cảm giác nhớ anh da diết. Khi ở trong đêm tối, em ước gì có anh bên cạnh để xua tan cái lạnh giá kia.

Không biết giờ này anh đang làm gì? Anh có nhớ đến em không? Còn riêng em, em nhớ anh nhiều lắm. Không biết thời gian sau này như thế nào, nhưng đối với em đây là khoảng thời gian mà em cảm nhận được cuộc sống có ý nghĩa nhất anh yêu à!

Nhịp đập 2 con tim không biết có cùng một nhịp hay không? Hơi thở có hoà quyện vào nhau hay không? Mặc dù cuộc sống không mỉm cười với 2 đứa, nhưng như thế em cũng thấy ấm lòng lắm rồi.

Càng nghĩ càng giận cho chính em. Tại sao lại quá vội vàng và thiếu suy nghĩ như thế. Nhưng mọi chuyện đã lỡ rồi.

Có khi nào anh suy nghĩ rằng, trong khoảng thời gian qua anh đã phí thời gian vô ích với em không? Có khi nào anh suy nghĩ rằng anh đang đeo đuổi 1 cái gì khi cơ hội của 2 đứa quá mong manh không? Em yêu... yêu anh nhiều lắm.

Đôi lúc em ích kỷ muốn sống cho riêng mình. Em muốn đeo đuổi cái hạnh phúc đáng lẽ thuộc về em, nhưng giờ không phải của em. Em đã đánh mất nó hay nó đã bỏ em mà đi. Nhưng em không biết làm sao? Em phải làm gì đây D ơi! Trong khi em tha thiết yêu anh và muốn đến ngay bên cạnh anh.

Tâm sự với anh - 1

Em muốn đeo đuổi cái hạnh phúc đáng lẽ thuộc về em, nhưng giờ không phải của em... (Ảnh minh họa) 

Em biết, muốn đạt được điều đó em sẽ phải từ bỏ tất cả những gì hiện tại. Em có thể làm được. Nhưng liệu em có dũng cảm để vượt qua những trở ngại từ phía gia đình em và anh không? Anh cũng sẽ như em thôi.

Lúc đi học em học toán cũng tương đối khá, nhưng sao bài toán của riêng mình em giải hoài không được. Nó cứ ngoằn ngoèo như một ma trận không có lối thoát.

Cuộc sống của em bây giờ không có ý nghĩa gì hết. Hàng ngày em như lập trình sẵn cuộc sống của mình, về đến nhà trong tâm trạng không vui tí nào. Em như một người câm vậy, những tâm sự đều không cùng ai chia sẻ hết.

Anh thấy vô vị không? Cuộc sống như thế mà gọi là cuộc sống sao? Nhưng em phải tiếp tục thôi. Biết phải làm gì đây bây giờ? Giống như câu:" Đừng sống theo những gì ta mong muốn, mà hãy sống theo những gì ta có thể", đúng không anh.

Dù cho sau này như thế nào, anh cùng ai tiếp bước trên con đường phía trước thì em cũng thầm cầu chúc cho anh luôn được hạnh phúc. Hạnh phúc của anh sẽ là hạnh phúc của em, niềm vui và nỗi buồn của anh cũng là của em. Em không buồn đâu.

Khi đọc được những dòng nhắn gửi này, anh cũng đừng suy nghĩ gì nhiều. Vì đây là những tâm sự của riêng em, mà em lại không biết thổ lộ cùng ai. Em lại không bao giờ thích viết nhật ký. Em chỉ biết gửi nỗi niềm của mình cho người em yêu thương nhất. Vì em biết đây là cuốn nhật ký bí mật nhất, tin cậy nhất, có hồn nhất trong cuộc đời của em. Quyển nhật ký có thể lắng nghe em và cùng em chia sẻ tất cả...

Em yêu.... và mãi yêu anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

tamanh_1984@yahoo.com.vn (24H.COM.VN)

B.s Trần Thị Tuyết Lan

Được tài trợ bởi nhãn hàng Nữ Vương

Hãy gọi 19001259 Hoặc gửi câu hỏi trực tiếp tới Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng Khoa Sản II - Bệnh viện Phụ sản TƯ tại website viemlotuyen.vn đế được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến: Viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt viêm lộ tuyến cổ tử cung...

Xem thêm chủ đề: thu tinh
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
bong da so, Tin nóng, sinh viên, Facebook, mua thu la vang, Nu sinh Hang Khong, Clip quan he tren khong trung, nhay du yeu nhau, yeu nhau tren bau troi, Clip bao lut mien trung, bao lu mien trung, gioi tre bao, phu nu ngoai tin, chuyen gia dinh hanh phuc, phu nu va gia dinh, doc bao hanh phuc gia dinh, bao hanh phuc gia dinh, bao phu nu va gia dinh, Gian phu dam phu, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7