Sự thật ngã ngửa về bức ảnh chàng trai "đu trên vách đá"

Thứ Năm, ngày 17/12/2015 11:37 AM (GMT+7)

Những bức ảnh từng khiến người xem đứng tim về cảnh chàng trai mạo hiểm khi đu, bám trên vách đá lại khiến nhiều người “ngã ngửa” khi biết sự thực đằng sau.

Những bức ảnh này cho thấy anh chàng đến từ Rio de Janeiro, Brazil, tên là Luis Fernando Candela mạo hiểm tập thể dục và dùng chân bám vào mỏm đá thả cho người treo lơ lửng như một giọt nước trên bãi biển Brazil. Bức ảnh sau đó thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Tuy nhiên, sự thực đằng sau bức ảnh này lại khiến nhiều người bất ngờ sau khi những bức ảnh hàng trăm du khách đã ra đúng vị trí mỏm đá đó để chụp ảnh. Điều đáng nói là mỏm đá đó không phải ở giữa biển, mà nó nằm trên một bãi đất khô, và cách rất gần so với mặt đất.

Sự thật ngã ngửa về bức ảnh chàng trai "đu trên vách đá" - 1

Bức ảnh thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng

Và nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ, thủ thuật của máy ảnh, họ có thể dễ dàng ghép ảnh mình đang treo leo trên một vách đá giữa biển, trong khi đó, phần mặt đất dưới chân họ hoàn toàn biến mất.

Đó cũng là bí quyết để Luis Fernando Candela có thể dễ dàng có một bức ảnh treo mình trên vách đá bằng đôi chân của mình giữa bãi biển. Được biết, mỏm đá này nằm trong khuôn viên vườn quốc gia Pedra Branca, Brazil.

Ngoài ra, cũng bằng cách đó, anh cũng từng chụp được những bức ảnh khác với những quang cảnh vách đá nguy hiểm tương tự.

Sự thật ngã ngửa về bức ảnh chàng trai "đu trên vách đá" - 2

Hàng trăm du khách đã ra đúng vị trí mỏm đá đó để chụp ảnh.

Được biết, Luis từng là một diễn viên đóng thế, và chính điều đó đã khiến anh thực hiện những bức ảnh mạo hiểm này trong gần một năm qua.

Bạn gái của Luis khá sợ hãi vì việc làm của Luis, nhưng anh vẫn quyết định làm điều đó. Anh cũng cho biết, mình đã được đào tạo cho nghề diễn viên đóng thế trong nhiều năm. Anh thừa nhận công việc này không dành cho những người yếu tim.

Luis chia sẻ: “Tôi muốn chia sẻ bí quyết đến tất cả mọi người. Cảm giác thật tuyệt vời khi có được những tấm hình ấn tượng. Hãy trải nghiệm một lần vì cuộc đời rất ngắn.

Tôi đã làm công việc đó trong một năm nay và rất yêu nó vì chỉ khi bạn yêu nó như vậy thì bạn mới muốn sống với nó, sẽ không có niềm vui nếu bạn làm một việc nhàm chán.”

Sự thật ngã ngửa về bức ảnh chàng trai "đu trên vách đá" - 3

Sự thật ngã ngửa về bức ảnh chàng trai "đu trên vách đá" - 4

Sự thật ngã ngửa về bức ảnh chàng trai "đu trên vách đá" - 5

Sự thật ngã ngửa về bức ảnh chàng trai "đu trên vách đá" - 6

Những bức ảnh mạo hiểm "siêu ảo"

Theo Phương Hà (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bức ảnh cho thấy cách đọc báo khác biệt của hai thế hệ Bức ảnh cho thấy cách đọc báo khác biệt của hai thế hệ
Trong khi hai thanh niên mải miết lướt thông tin trên smartphone thì hai cụ già cắm cúi đọc báo giấy.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cụ già Việt Nam được cả thế giới biết đến qua một bức ảnh Cụ già Việt Nam được cả thế giới biết đến qua một bức ảnh
Chỉ sau một bức ảnh bị che mất hai phần ba khuôn mặt, cụ già Việt Nam đã được cả thế giới biết đến.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Biết vợ ngoại tình nhờ bức ảnh "tự sướng" Biết vợ ngoại tình nhờ bức ảnh "tự sướng"
Người vợ chụp ảnh "tự sướng" gửi cho chồng, không ngờ chiếc giày của tình nhân vô tình lọt vào tấm ảnh.
8X + 9X - 20 bức ảnh chứng tỏ bé nên có một bạn mèo 20 bức ảnh chứng tỏ bé nên có một bạn mèo
Ngoài những chú chó, những chú mèo đáng yêu sẽ là người bạn tuyệt vời bên cạnh các bé.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang