Sẻ chia khoảnh khắc bạn bè - Giành cơ hội "hẹn hò" cực đã

Thứ Hai, ngày 17/10/2016 16:00 PM (GMT+7)

Hội bạn thân luôn có những tuyệt chiêu để thết đãi nhau hết lòng và “quẩy” hết mình mỗi dịp tụ họp. Đặc biệt với những anh chàng miền Trung hiếu khách thì bữa tiệc với bạn bè càng trở nên đáng nhớ.

Nếu con gái thích hẹn nhau shopping, la cà hàng ăn vặt thì các anh em lại khoái rủ chiến hữu cùng nhâm nhi mấy món đặc sản miền Trung cay nồng đúng điệu kèm vài ly bia mát lạnh và cùng “chém gió” những câu chuyện muôn thuở của cánh mày râu.

Vậy các anh em thường chuẩn bị món ngon gì để tự hào đãi bạn? Cùng dạo một vòng facebook các anh em miền Trung hiếu khách xem nhé:

Sẻ chia khoảnh khắc bạn bè - Giành cơ hội "hẹn hò" cực đã - 1

Ở nhà hay ra phố, dù sơn hào hải vị hay tô mỳ sinh viên, chỉ cần bia ngon - bạn hiền là đủ cho anh em vui tới bến rồi. Sẽ còn vui hơn khi khoảnh khắc đó được lưu giữ lại để vài ba năm nữa gặp mặt, anh em có dịp hồi tưởng những chuyện “ngày này năm xưa”, từ thời độc thân nay đã vợ con đề huề, từ chàng sinh viên nay đã bước sang tuổi “tam thập nhi lập”…

Nhưng khoan nói chuyện năm sau, anh em đã có ý tưởng gì đãi bạn ngay lúc này chưa? Bạn nghĩ sao nếu được cùng chiến hữu thưởng thức bữa tiệc đúng chuẩn 5 sao do chính tay đầu bếp đẳng cấp chuẩn bị ngay tại phố bia Huda Gold hoành tráng?

Bật mí với anh em, đây chính là phần thưởng cực chất của cuộc thi “Huda Gold - Tự hào đãi bạn” đang tạo bão trên cộng đồng mạng những tuần vừa qua. Chỉ cần thực hiện 02 bước sau, anh em đã có cơ hội cùng hội bạn thân tham gia vào “đại tiệc miền Trung” có một không hai:

Bước 1: Chụp hoặc quay lại khoảnh khắc chiêu đãi bạn hiền đặc sản miền Trung cùng Huda Gold hảo hạng;

Bước 2: Chia sẻ lên Facebook cá nhân ở chế độ public cùng hashtag #HudaGoldTuHaoDaiBan và tag tên các chiến hữu của mình trước ngày 07/11/2016

Tự hào đãi bạn Huda Gold để rinh về những giải thưởng cực đã

Ngoài 03 Giải Nhất là bữa tối thả ga với tinh hoa ẩm thực miền Trung và Huda Gold hảo hạng, còn có 10 Giải Nhì, mỗi giải 10 thùng bia Huda Gold, tha hồ đãi bạn bè thân thiết. Chưa hết, mỗi tuần Huda Gold còn dành tặng 15 thùng bia cho 5 người chơi may mắn đã hoàn thành hai bước trên. Bấy nhiêu giải thưởng đã đủ khiến anh em “nhấc máy lên và quay” chưa?

Chỉ cần món ăn ngon cùng bia Huda Gold chuẩn vị, anh em đã có thể tự hào đãi bạn theo cách riêng của mình. Đừng quên ghi lại và sẻ chia khoảnh khắc bạn bè để giành cơ hội “hẹn hò” với anh em tại đại tiệc miền Trung hoành tráng nhé!

Cuộc thi “Huda Gold – Tự hào đãi bạn” do Huda Gold, hương hiệu bia cao cấp thuộc Carlsberg Việt Nam tổ chức, với mong muốn lan tỏa những khoảnh khắc bạn bè bên cạnh ẩm thực miền Trung cùng bia Huda Gold hảo hạng. Cuộc thi diễn ra đến hết ngày 07/11/2016, dưới hình thức chụp ảnh/quay clip khoảnh khắc thết đãi bạn bè những đặc sản miền Trung cùng bia Huda Gold, chia sẻ lên Facebook cá nhân ở chế độ public cùng hashtag #HudaGoldTuHaoDaiBan và tag tên các chiến hữu của mình.

Cuộc thi mở ra cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị từ Huda Gold, với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây

Sẻ chia khoảnh khắc bạn bè - Giành cơ hội "hẹn hò" cực đã - 2

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang