Quý bà ghen ngược, kiếm con từ cuộc tình chớp nhoáng

Thứ Ba, ngày 17/05/2016 08:21 AM (GMT+7)

Lo về già không ai tâm sự, quý bà sồn sồn quyết kiếm con từ các “phi công”.

Chuyện quý bà sồn sồn chi tiền ra nuôi trai bao để thỏa mãn nhu cầu tình cảm không còn lạ. Nó như một thứ mốt xấu của quý bà sồn sồn đầy ắp tiền nhưng thiếu tình. Họ đã si mê “phi công” đến nỗi ghen ngược. Không chỉ thế, lo về già không ai tâm sự, chăm sóc, quý bà sồn sồn quyết kiếm con từ các “phi công”.

Quý bà đánh ghen ngược và kiếm con từ phi công trẻ - 1

Biết bao nhiêu bi kịch xảy ra từ những mối tình "cô-cháu" vụng trộm như thế (Ảnh minh họa)

Khi quý bà... ghen ngược

Theo tìm hiểu của PV, có những quý bà đến với bar, sàn nhảy đơn giản là một trò giải trí đơn thuần. Nhưng không ít quý bà đang đến tuổi hồi xuân ham vui tìm đến những gã trai trẻ đẹp mã "bóc bánh trả tiền", rồi đổ đốn, si mê “phi công” một cách mù quáng. Không chỉ chu cấp từ A-Z cho trai trẻ, họ còn “nổi loạn” đến mức tìm đến nhà “phi công” để đánh ghen ngược.

Biết bao nhiêu bi kịch xảy ra từ những mối tình "cô-cháu" vụng trộm như thế. Trong những mối tình “cô-cháu” bi hài nhất phải kể đến chuyện tình giữa phi công trẻ Bùi Văn K. (SN 1988, Nông Cống, Thanh Hóa) và quý bà Ng.T.T.T. (SN 1968, người gốc Hà Nội).

Trước kia K. đã lập gia đình với một cô gái SN 1990, cùng làng và có một cậu con trai chưa đầy một tuổi. Do không có công việc ổn định, K. lên Hà Nội làm thuê còn vợ ở nhà làm ruộng, trông con. Nhưng chỉ hơn hai năm sau khi kết hôn, họ bỗng dưng đường ai nấy đi.

Ở làng quê khi đó không ít lời xì xào bàn tán về cuộc hôn nhân đổ vỡ của K.. Người cho rằng, cô vợ không chịu nổi cảnh vợ chồng mỗi người một nơi, có người khẳng định, K. ra thành phố ngoại tình, bị vợ bắt quả tang.

Trước đó, mới ngày đầu lên Hà Nội, không bằng cấp, đi đến đâu xin việc cũng bị người ta lắc đầu từ chối. Vốn đẹp mã, có sức khỏe, cuối cùng K. cũng xin được vào một quán bar. Không lâu sau đó, K. lọt vào mắt xanh của quý bà T., người hơn mình 20 tuổi.

Thấy gã đẹp trai, phong độ lại đáng thương nên quý bà T. thường xuyên cho tiền rủ K. đi ăn sau khi hết ca làm việc. Có tiền, được ăn chơi và hưởng thụ, K. phải lòng quý bà này lúc nào không hay.

Tuy nhiên, vì quá yêu K. mà quý bà T. đã tìm mọi cách để tách “phi công” ra khỏi người vợ ở quê. K. dọn về ở hẳn với “máy bay bà già” và được chiều chuộng như thể báu vật. Gã trai này thích xe có xe, thích điện thoại đời mới có điện thoại, thích đồng hồ hàng hiệu đều được đáp ứng đầy đủ... Số tiền K. gửi về quê nhà ngày một nhiều nhưng tỉ lệ nghịch với số lần anh về thăm người thân và con.

Sau đó ít lâu, một lần K. về thăm quê quá lâu, vì muốn chiếm đoạt “phi công” là của riêng, “máy bay bà già” đã thuê người về tận nhà K. đánh ghen.

Bà ta kể hết chuyện, đòi tiền và còn buộc vợ chồng K. li dị. Và khi nhìn thấy những hình ảnh mát mẻ của K. và người tình, người vợ đau khổ đến nỗi ngất lên ngất xuống. Cũng chỉ vài tháng sau đó, vợ chồng K. ly hôn trong nước mắt. Tuy nhiên, mục đích của quý bà sồn sồn cũng không thành hiện thực vì sau khi chia tay vợ, K. đã bỏ vào trong TP.HCM.

Kiếm con từ cuộc tình chớp nhoáng

Khác với câu chuyện của “máy bay” T., quý bà Q., gái phố cổ của một gia đình danh giá lại lâm vào một hoàn cảnh đau đớn hơn nhiều.

Cách đây 50 năm, bố mẹ bà Q. là những thương nhân nổi tiếng. Vì sinh ra và lớn lên trong gia đình điều kiện khá giả nên bà Q. từ nhỏ được cưng chiều như một công chúa. Bởi thế, những ngày đi học, bà lúc nào cũng nổi bật hơn bạn bè. Khi là thiếu nữ, không ít người theo đuổi và cũng trải qua một vài cuộc tình nhưng bà luôn là người chủ động kết thúc.

Theo Lê Duyên (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Quý bà ném 3 xấp tiền dày cộp vào mặt nhân viên bán hàng Quý bà ném 3 xấp tiền dày cộp vào mặt nhân viên bán hàng
Vừa ném tiền, người phụ nữ hét lên rằng: "Cô có tin tôi mua hết nữ trang ở con phố này không? Cô biết cha tôi là ai không?”.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bà mẹ khóc cạn nước mắt xin con đừng cưới vợ già Bà mẹ khóc cạn nước mắt xin con đừng cưới vợ già
Hay tin con trai sẽ kết hôn với người phụ nữ kém mình một tuổi, người mẹ già đã quỳ lạy van xin con trai đừng cưới người lớn tuổi. Thế nhưng...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cái giá cho quý ông thích "thả thính" đêm đêm Cái giá cho quý ông thích "thả thính" đêm đêm
Nhiều lần anh “câu” phải những con cọp dữ và cái giá anh phải trả thì đắng ngắt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang