Quan điểm về tiền bạc của 12 chòm sao nam

Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 07:39 AM (GMT+7)

Mỗi người có những quan điểm khác nhau khi nói về tiền bạc. Cùng xem 12 chòm sao nam của chúng ta sẽ theo những "trường phái" khác nhau nào trong vấn đề này nhé!

Thiên Bình và Bạch Dương: Hội những anh chàng hào phóng

Đa phần những nam nhân thuộc hai cung này đều khá thoải mái và rộng lượng trong chuyện tiền nong. Với họ tiền bạc chỉ là yếu tố phụ, tình cảm giữa con người với nhau mới là quan trọng.

Quan điểm về tiền bạc của 12 chòm sao nam - 1

Tiền bạc chỉ là yếu tố phụ, tình cảm giữa con người với nhau mới là quan trọng (Ảnh minh họa)

Xử Nữ và Kim Ngưu: Hội những anh chàng hào phóng có điều kiện

Những anh chàng thuộc hai chòm sao này khá xem trọng đồng tiền. Tuy nhiên, bên cạnh đó họ cũng hiểu giá trị của những mối quan hệ xã hội. Vì thế, khi cần chi tiêu vào một dịp hay cho một thứ gì đó quan trọng, họ không ngần ngại "ném tiền qua cửa sổ". Và tất nhiên điều này chỉ xảy ra khi chiếc ví của họ dày cộm mà thôi. Những trường hợp khác thì mấy anh chàng này cũng tính toán chi li lắm đấy.

Nhân Mã và Song Tử: Hội những anh chàng rạch ròi tiền bạc và tình yêu

Những người thuộc cung Song Tử và Nhân Mã thường có xu hướng phân biệt rạch ròi vấn đề tiền bạc và tình cảm. Họ sẽ không vì tiền bạc mà bán rẻ lương tâm hay tình cảm và càng không làm nô lệ cho đồng tiền.

Cự Giải và Ma Kết: Hội những anh chàng xem "tiền không là gì cả"

Người thuộc cung Cự Giải và Ma Kết suy nghĩ tiền không phải là tất cả. Một số trong nhóm này có suy nghĩ dù cuộc sống nghèo khó và không có tiền thì vẫn có được hạnh phúc. Một số khác cho rằng sở hữu quá nhiều tiền tỉ lệ thuận với những hành vi bất chính.

Sư Tử và Bảo Bình: Hội những anh chàng biết tận hưởng cuộc sống

Đàn ông hai cung này quan điểm: "Làm được thì chơi được". Họ luôn biết cách tận hưởng tối đa cuộc sống của mình bằng đồng tiền do chính bản thân làm ra. Họ không có quan điểm tích lũy, tuy nhiên cũng không vung tay quá trán để tránh lâm vào cảnh "sa cơ thất thế". Họ luôn có kế hoạch chi tiêu rạch ròi vì thế mà không bao giờ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Thần Nông và Song Ngư: Hội những anh chàng thực dụng

Những anh chàng thuộc hai cung hoàng đạo kể trên rất coi trọng vấn đề tiền bạc. Họ có thể kiếm tiền và cố gắng kiếm tiền bằng mọi cách. Tuy nhiên nếu phải chọn giữa tiền bạc và tình yêu thì họ có thể sẽ chọn tình yêu và gạt bỏ tiền bạc.

Theo Dew Nguyễn (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái TQ say rượu bị chụp ảnh khỏa thân gây xôn xao Cô gái TQ say rượu bị chụp ảnh khỏa thân gây xôn xao
Cô gái trẻ đã bị kẻ xấu thừa cơ lột đồ ra và chụp ảnh, đăng tải lên mạng xã hội.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tranh cãi cô gái tự hào khi "ăn cơm trước kẻng" Tranh cãi cô gái tự hào khi "ăn cơm trước kẻng"
Nguyễn Hằng phải một mình vượt cạn. Lúc con trai 2 tháng tuổi, hai mẹ con Hằng mới được nhà chồng chấp nhận, đón về chăm sóc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái Đắk Lắk nói về clip khỏa thân tắm tiền Cô gái Đắk Lắk nói về clip khỏa thân tắm tiền
Thả 100 triệu đồng vào bồn tắm khỏa thân, cô gái Đắk Lắk bị “ném đá” tơi tả.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang