Phụ nữ tuổi nào mang lại may mắn cho chồng con?

Thứ Năm, ngày 08/09/2016 09:43 AM (GMT+7)

Theo quan niệm dân gian, người tuổi Hợi luôn được cho là có số nhàn hạ, sung sướng.

Bất cứ người phụ nữ cũng mong muốn có một đời sống hôn nhân hạnh phúc. Dưới đây là những con giáp may mắn tìm được một người phù hợp với mình và cuộc sống vợ chồng luôn tràn ngập tình yêu.

Phụ nữ tuổi nào mang lại may mắn cho chồng con? - 1

Phụ nữ tuổi Dần luôn hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình (Ảnh minh họa)

Phụ nữ tuổi Hợi

Theo quan niệm dân gian, người tuổi Hợi luôn được cho là có số nhàn hạ, sung sướng. Và quả thật, trong hôn nhân, họ may mắn có được một đời sống vợ chồng hạnh phúc.

Về tính cách, người tuổi Hợi có quan điểm sống tích cực, lạc quan, lúc nào cũng vui vẻ, tâm hồn trong sáng… Chính những ưu điểm này tỏa ra một năng lượng tốt cho cuộc sống của họ. Phụ nữ tuổi Hợi được mọi người yêu mến cũng vì tính tình hòa đồng, thoải mái, vô tư và luôn vui vẻ.

Trong tình yêu, phụ nữ tuổi Hợi không có xu hướng yêu tùy tiện. Cô ấy luôn cố gắng tìm kiếm người phù hợp với mình về công việc, học vấn, tâm hồn, địa vị… Mặc dù điều này sẽ gây ra những khó khăn vì không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được người như vậy. Nhưng sự cẩn trọng, kiên nhẫn của phụ nữ tuổi Hợi giúp họ có được cái kết viên mãn. Chính vì đầu tư công sức vào việc tìm người bạn đời phù hợp nên khi tìm thấy, họ quyết tâm bằng được để bảo vệ tình yêu và cùng nhau đi đến bên bờ hạn phúc.

Do đã mất công trong việc tìm người tương đồng về mọi mặt nên cuộc hôn nhân của cô nàng tuổi Hợi có đầy đủ niềm tin, nền móng để hạnh phúc dài lâu.

Phụ nữ tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất là người cực kì thông minh và hiểu được những gì mình đang có. Đặc biệt là chuyện tình cảm, tình yêu. Để tiến tới hôn nhân, phụ nữ tuổi Tuất khá vất vả.

Tình yêu của họ trải qua nhiều sóng gió, gian nan mới đến được với nhau. Chính vì vậy khi đã kết hôn, hơn ai hết, phụ nữ tuổi Tuất ý thức được việc mình cần phải giữ gìn, nâng niu gia đình như thế nào. Nhờ cách nghĩ và hành động này mà cuộc hôn nhân của họ luôn hạnh phúc.

Trong tính cách, phụ nữ tuổi Tuất sống đơn giản, không quan tâm nhiều tới những lời đàm tiếu xung quanh, tập trung vào lo lắng cho gia đình. Vì thế mà cuộc hôn nhân của họ luôn bền vững.

Phụ nữ tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần là người sống mạnh mẽ bên ngoài nhưng trái tim lại mềm yếu, khao khát được che chở, yêu thương. Cô ấy không toan tính trong tình yêu, một khi đã yêu là hết mình và không hối tiếc.

Tính cách vừa mạnh mẽ, vừa nội tâm của họ giúp họ sống thực tế nhưng không kém phần lãng mạn, đấy cũng là cách để giữ gìn tình yêu theo thời gian.

Phụ nữ tuổi Dần luôn hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình. Đơn giản vì cô ấy đã hết mình cho gia đình nên không cảm thấy hối tiếc. Sự an phận và biết bằng lòng với cuộc sống là bí quyết để phụ nữ tuổi Dần hạnh phúc!

Theo Minh Khuê (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9 điểm nóng trên cơ thể phụ nữ đừng bao giờ bỏ qua 9 điểm nóng trên cơ thể phụ nữ đừng bao giờ bỏ qua
Có rất nhiều điểm nóng trên cơ thể nàng đã bị chàng bỏ qua một cách lãng phí.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phụ nữ thông minh không bao giờ làm những điều này Phụ nữ thông minh không bao giờ làm những điều này
Họ sẽ không bao giờ thể hiện hay có những cử chỉ, hành động này trước mặt người khác.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 20 chuẩn về sự khôn, dại của phụ nữ hiện đại 20 chuẩn về sự khôn, dại của phụ nữ hiện đại
Phụ nữ dại đánh giá đàn ông qua lời nói, phụ nữ khôn đánh giá đàn ông qua hành vi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang