Phụ nữ thông minh không lấy lòng đàn ông bằng cách này

Chủ Nhật, ngày 14/02/2016 09:26 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ thông minh không bao giờ dùng cách hạ bệ đối thủ của mình xuống để nâng bản thân mình lên đâu.

1. Dìm tình địch của mình

Họ biết rằng, nếu dùng cách ấy chỉ khiến hình ảnh của mình xấu đi và không bao giờ được người đàn ông ấy tôn trọng và nể phục nữa. Dùng tài và tâm mới là những thứ khiến đàn ông tâm phục khẩu phục.

2. Lòng tự tôn của đàn ông là trên hết

Đừng bao giờ thách thức lòng tự tôn của đàn ông, điều ấy sẽ khiến bạn rơi vào thế hiểm. Một người đàn ông sẽ không bao giờ để một người phụ nữ khiến mình bị xấu hổ, họ sẽ phục thù nhanh thôi, và điều đó có thể làm tổn thương bạn đấy. Hãy khéo léo và tránh đi vết xe đổ này, một người phụ nữ thông minh cần biết điều đó.

Phụ nữ thông minh không lấy lòng đàn ông bằng cách này - 1

Đừng bao giờ thách thức lòng tự tôn của đàn ông (Ảnh minh họa)

3. Không chạm tới mối tình đầu của họ

Phải biết rõ điều này nhé các cô gái, đừng bao giờ dò hỏi, vặn vẹo hay cố ý móc mỉa khía cạnh này trong lòng mỗi người đàn ông. Bởi đối với họ, họ không bao giờ quên được tình đầu đâu, đó là khoảng thời gian họ yêu chân thành và thiết tha nhất.

4. Càng trói buộc, càng muốn trốn chạy

Càng trói buộc thì người đàn ông càng cảm thấy khó chịu và muốn trốn chạy. Họ không muốn ngồi yên một chỗ và để bạn điều khiển. Họ không muốn mọi việc mình làm bị ai đó giám sát. Họ là những con thú hoang cần được thuần dưỡng chứ không phải bắt giữ vào một cái lồng và kìm kẹp họ lại.

5. Than thở là thói xấu cần xóa bỏ

Một người phụ nữ luôn cằn nhằn sẽ khiến cánh đàn ông tránh xa và thấy họ thật xấu xí. Người phụ nữ ấy dù có xinh đẹp đến đâu nhưng mỗi khi nàng than thở lại trở nên khó ưa vô cùng. 

Là một người phụ nữ thông minh, bạn cần biết những điều này để xoay chuyển tình hình và khiến bản thân lúc nào cũng được yêu thương và tôn trọng.

Theo Thúy Hằng (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những lý do phụ nữ nên lấy người mình yêu Những lý do phụ nữ nên lấy người mình yêu
Lấy người yêu mình hay chọn người mình yêu mới đảm bảo đem lại hạnh phúc về sau? Đó là một câu hỏi không phải ai cũng dễ...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bí quyết giữ chồng hiệu quả của phụ nữ thông minh Bí quyết giữ chồng hiệu quả của phụ nữ thông minh
Đàn ông họ hay nhớ những món ăn vợ nấu vậy nên hãy là cô vợ đảm đang thay vì 1 cô nàng suốt ngày chỉ biết mua đồ ăn sẵn hoặc nấu ăn dở ẹc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 7 điều phụ nữ cần phải làm khi biết chồng ngoại tình 7 điều phụ nữ cần phải làm khi biết chồng ngoại tình
Khi biết chồng ngoại tình, làm ầm ĩ mọi chuyện lên, đi đánh ghen chỉ giải tỏa được cơn tức giận chứ không giải quyết được triệt để vấn đề.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 7 điều phụ nữ chú ý nhất trong lần hẹn đầu tiên 7 điều phụ nữ chú ý nhất trong lần hẹn đầu tiên
Hãy tham khảo ngay để chiếm được ấn tượng tốt nhất của nàng trong cuộc hẹn hò đầu tiên nhé.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang