Phụ nữ thông minh không bao giờ làm những điều này

Thứ Tư, ngày 24/08/2016 08:19 AM (GMT+7)

Có những điều phụ nữ thông minh không bao giờ thể hiện hay có những cử chỉ, hành động này trước mặt người khác, nhất là bạn trai.

Chia sẻ chuyện cá nhân lên mạng xã hội

Khi yêu, đàn ông vốn dĩ thích tất cả những gì thuộc về người yêu nhưng nếu như đó chỉ là điều dành cho anh ấy. Khi bạn chia sẻ quá nhiều chuyện cá nhân trên mạng xã hội, như cập nhật từng thông tin trong mọi thời khắc, tâm trạng hay những chuyến du lịch, những khoảnh khắc đời thường một cách quá chi tiết là điều không tốt.

Phụ nữ thông minh không bao giờ làm những điều này - 1

Có những điều phụ nữ thông minh không bao giờ thể hiện (Ảnh minh họa)

Chưa kể mạng xã hội hiện nay rất phức tạp nên việc chia sẻ thông tin còn là mối hiểm họa mà có khi bạn không thể ngờ tới.

Với chàng, chàng không thích bạn chia sẻ quá nhiều thông tin với người khác vì điều đó nói lên rằng, chàng cũng chỉ là 1 trong số rất nhiều mối quan hệ biết được thông tin đó, chứ không phải là người đặc biệt với bạn.

Phơi bày những tật xấu

Khi đã quá thân, phụ nữ hay phơi bày tất cả với người yêu. Bạn cảm thấy không có vấn đề gì để che giấu vì đó là cách sống tự nhiên của bạn. Bạn có thể nhai ngồm ngoàm khi ăn, hay nằm ngồi một cách vô ý thức… Sẽ mất điểm trong mắt chàng đấy!

Đàn ông nếu yêu chân thành sẽ đón nhận tất cả những gì xấu nhất thuộc về bạn. Nhưng bạn biết không, yêu chân thành không có nghĩa là chàng sẽ không chán bạn.

Tình yêu cũng có những cung bậc mà 1 người phụ nữ thông minh biết được cách nâng hay hạ đúng thời điểm để luôn giữ lửa cảm xúc cho cả hai. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đừng quá thật, sẽ làm chàng chán ngán ngay.

Say trước mặt bạn trai

Phụ nữ là “ma men” không nhiều nhưng cũng không phải là hiếm. Cuộc sống đôi khi cho phép ta thả lỏng với cơn say mà chẳng sợ ai đánh giá điều gì, nhưng đừng lặp lại điều này quá nhiều trong mắt chàng. Đàn ông vẫn “ấn định” trong đầu về phụ nữ với hình ảnh dịu dàng, miệng nói lời ngọt ngào, ánh mắt tình tứ yêu thương.

Đàn ông không thể hình dung người phụ nữ của họ trong hình ảnh tóc tai xõa sợi, nói năng lè nhè, chưa kể có thể nôn thốc nôn tháo lên người anh ấy. Thật khó mà giữ được ấn tượng ban đầu về bạn mà chàng từng mê đắm.

Kể về người yêu cũ với bạn trai

Dù cho chàng có gợi ý, phụ nữ không minh không bao giờ cạy miệng họ nói bất cứ chuyện gì về tình cũ. Kể cả khen hay chê. Họ giữ im lặng tuyệt đối. Điều này hết sức cần thiết vì trí tưởng tượng của đàn ông rất phong phú, nhất là khi yêu và có chút máu ghen.

Hãy để cho cuộc tình của bạn thực sự tươi mới và trọn vẹn.

Theo Thanh Trúc (Một thế giới)
ad zone of 24h
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bức thư "gây bão" gửi nữ sinh 30,5 điểm trượt HV An ninh Bức thư "gây bão" gửi nữ sinh 30,5 điểm trượt HV An ninh
Đạt 30,5 điểm khối C nhưng nữ sinh Lạng Sơn vẫn trượt đại học.
Bạn trẻ - Cuộc sống - “Nữ sinh làu làu 7 thứ tiếng” đỗ ba trường ĐH danh giá “Nữ sinh làu làu 7 thứ tiếng” đỗ ba trường ĐH danh giá
Với điểm số cao ngất ngưởng, nữ sinh Nghệ An trúng tuyển cả trường ĐH Ngoại thương lẫn Ngoại giao.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Người phụ nữ mặc bikini đi tàu điện ngầm gây "sốc" Người phụ nữ mặc bikini đi tàu điện ngầm gây "sốc"
Người phụ nữ thản nhiên diện bikini hai mảnh, lên tàu điện ngầm mặc kệ ánh nhìn soi mói của mọi người.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang