Phụ nữ lên đỉnh 10 đến 20 lần là chuyện bình thường

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 14:13 PM (GMT+7)

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Anh đã khiến nhiều người bất ngờ.

Cứ 7 trên 10 phụ nữ Anh trải qua số lần cực khoái liên tiếp, thậm chí có người được đến 20 lần trong một đêm. Phổ biến nhất là hai lần cực khoái trong mỗi cuộc yêu.

Bản câu hỏi được các tổ chức từ thiện về sức khoẻ tình dục kết hợp với Hiệp hội Kế hoạch hóa gia đình gửi tới phụ nữ trên toàn nước Anh. Cặp đôi nổi tiếng về sức khoẻ tình dục Tiến sĩ David Delvin và Tiến sĩ Christine Webber đã hỏi 1.250 phụ nữ tuổi từ 20 đến 24 về số lần cực khoái của họ trong một cuộc khảo sát trực tuyến. 

Phụ nữ lên đỉnh 10 đến 20 lần là chuyện bình thường - 1

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng có họ có vấn đề nếu không đạt được cực khoái (Ảnh minh họa)

Điểm gây sốc nhất nghiên cứu này chính là con số 2% phụ nữ có thể đạt cực khoái 20 lần trong một lần yêu, trong khi 8% lên đỉnh hơn 10 lần. Mặc dù đa số thường xuyên đạt được từ 1 đến 4 lần cực khoái, nhưng 4 trong số 5 người không thể đạt cực khoái thông qua việc quan hệ thông thường mà cần thêm kích thích "cô bé". 

Bác sĩ Christine Webber nói: "Chúng tôi biết rằng rất nhiều phụ nữ có gặp nhiều vấn đề và lo lắng về việc cực khoái. Nhiều người đàn ông và phụ nữ, bao gồm cả một số bác sĩ, vẫn tin rằng với tất cả phụ nữ, chỉ cần quan hệ tình dục thông thường là đủ để khiến cho họ lên đỉnh. Quan điểm này thường được khuyến khích bởi cách tình dục được miêu tả trong văn hoá đại chúng, bao gồm sách báo, tiểu thuyết lãng mạn và phim hay truyền hình nói chung.

Kết quả là, rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng có họ có vấn đề nếu không đạt được cực khoái. Tương tự như vậy, rất nhiều người đàn ông nghĩ rằng để tạo ra sự cực khoái cho phụ nữ, tất cả những gì họ phải làm là "đẩy hùng hục".

Lời nhắn của chúng tôi từ cuộc khảo sát dành cho phụ nữ là: không nghĩ có điều gì đó sai trái với bạn nếu bạn không thể đạt được cực khoái từ việc quan hệ thông thường."

Ngoài ra, một phần nhỏ phụ nữ, 12%, cho biết đã trải qua cơn đau trong thời gian cực khoái. Họ hầu như cảm thấy đau thắt ở bụng, nhưng một số khác thì cho rằng họ có cảm giác đau đầu và vùng phía dưới.

Việc xuất tinh khá phổ biến khi một nửa số người được hỏi từng trải qua khi quan hệ. Tiến sĩ Delvin nói thêm: "Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng xuất tinh chất lỏng vào thời điểm cực khoái là khá phổ biến. Gần 40% phụ nữ nói rằng họ đã làm điều đó trong một giai đoạn nào đó trong cuộc đời."

Điều chị em tuyệt đối không được làm sau mỗi

Nhiều cặp đôi thích cảm giác gắn kết trong bồn tắm sau "yêu" là điều tuyệt đối không nên.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ tỷ phú U60 kén chồng lần 9 vẫn thua người này vì độ "yêu" Nữ tỷ phú U60 kén chồng lần 9 vẫn thua người này vì độ "yêu"
Yêu cầu tuyển chồng đáp ứng 28 lần/ngày của nữ đại gia U60 ở Thái Lan gây xôn xao dư luận những ngày qua, nhưng số lượng lần "yêu" đó chưa...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vỡ mộng với những pha cố làm mới mẻ "chuyện ấy" Vỡ mộng với những pha cố làm mới mẻ "chuyện ấy"
“Yêu” trong ô tô và vô tình ấn phải nút… mở cửa kính, thử “yêu” trong vườn nhà và làm… mồi cho kiến... là những tình huống không thể bi hài...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tâm sự người phụ nữ trót "ăn nằm" với chồng bạn thân Tâm sự người phụ nữ trót "ăn nằm" với chồng bạn thân
Tôi biết không được đi quá giới hạn với anh nhưng phải làm sao khi cả hai đã ngà ngà say.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kiến thức giới tính
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang