Phụ nữ độc lập nói không với những điều này

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 13:51 PM (GMT+7)

Hãy biết làm chủ cuộc sống của mình về mọi mặt, không phụ thuộc vào người khác.

Dưới đây là những đặc điểm nhận diện người phụ nữ độc lập.

Không sống ảo

Mặc dù có tham gia mạng xã hội nhưng không khi nào thấy những trạng thái buồn bã của họ. Họ chỉ tiết lộ những thông tin ít bí mật nhất, mang tính cộng đồng, chia sẻ những kiến thức hay, bổ ích.

Phụ nữ độc lập nói không với những điều này - 1

Họ không thích một sự dang dở, nửa vời khi phải làm những việc mình không thích (Ảnh minh họa)

Họ biết dành thời gian quý báu của mình cho việc gì là cần thiết, tránh lãng phí thời gian và đặc biệt không thích nhận sự an ủi hay tò mò của bạn bè trên mạng nên rất ít khi họ chia sẻ những thông tin cá nhân, kể cả vui hay buồn. Họ có nhiều mối quan hệ ngoài đời hơn trên mạng ảo.

Nghiêm túc trong công việc

Tính cầu toàn trong công việc là ưu điểm của người phụ nữ cá tính mạnh. Khi đã bắt tay vào công việc, họ tập trung rất cao và luôn hướng tới một kết quả hoàn hảo, khi không đạt được như ý, họ không ngại bắt tay làm lại từ đầu.

Họ có thể quên ăn quên ngủ nếu chưa hoàn thành xong công việc và thường họ không thích phối hợp làm chung với người khác bởi những nguyên tắt nghiêm ngặt mà họ tự đề ra cho mình. Đây là mẫu người có khả năng thành công rất cao trong cuộc sống nhưng luôn cô độc.

Không than thở

Dù có thất bại hay mọi thứ không thuận lợi, họ cũng hiếm khi nào buông ra câu than thở, kể cả với người thân. Họ hiểu rõ than thở chẳng giúp ích gì trong tình huống mà họ đang gặp.

Dù vậy họ vẫn là người sống tình cảm và rất cần chỗ dựa tinh thần. Hãy ở bên cạnh họ khi họ gặp khó khăn, chỉ cần ở bên cạnh là đủ. Mọi chuyện còn lại họ sẽ tự giải quyết lấy.

Biết cách quản lý tiền

Dù kiếm ra nhiều tiền, họ vẫn không bao giờ sử dụng đồng tiền một cách phung phí. Những người phụ nữ này luôn có bài toán về mức chi tiêu hợp lý. Đây cũng là cách giúp họ không bao giờ rơi vào cảnh khốn đốn khi thiếu tiền.

Bởi vì hơn ai hết, họ biết mình không bao giờ lệ thuộc kinh tế ở ai, dù là cha mẹ hay chồng, con. Suy nghĩ độc lập về tài chính luôn hiện hữu trong họ, vì vậy họ thực hiện được gần như là tất cả những điều bản thân mình muốn.

Chỉ làm những việc mình thích

Bởi vì họ biết họ sẽ chỉ thực sự dốc hết sức mình cho công việc mà mình đam mê. Họ không thích một sự dang dở, nửa vời khi phải làm những việc mình không thích.

Sự quyết đoán này không phải ai cũng dễ dàng có được. Riêng với những cô nàng sống độc lập, rất ít khi thấy sự do dự ở họ, có hoặc không đều rõ ràng ngay từ đầu.

Không ủy mị trong tình yêu

Phụ nữ khi yêu luôn yếu đuối và đôi khi thay đổi chính mình, nhưng với những cô nàng sống độc lập thì điều đó ít xảy ra. Không phải họ không tôn trọng tình cảm, mà vì với họ, không có thứ gọi là quan trọng nhất. Nếu mối quan hệ trở nên phức tạp, không mang lại chiều hướng tốt đẹp cho cuộc sống cả hai, họ không ngại chấm dứt ngay lập tức.

Đừng vội kết luận cô ấy có “máu lạnh”, chỉ vì họ không muốn làm mất thời gian của cả hai, điều đó thật vô ích.

Theo Thanh Trúc (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những tướng mặt phụ nữ được đàn ông săn đón Những tướng mặt phụ nữ được đàn ông săn đón
Nếu thấy có những nét tướng cách tốt, chứng tỏ vận mệnh người ấy cũng tươi sáng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nhìn bàn tay biết ngay khả năng tiêu tiền của phụ nữ Nhìn bàn tay biết ngay khả năng tiêu tiền của phụ nữ
Hãy xem người phụ nữ của bạn có khéo léo trong việc thu chi hay không?
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những tướng mặt phụ nữ dễ dàng làm chủ cuộc sống Những tướng mặt phụ nữ dễ dàng làm chủ cuộc sống
Họ biết cách làm chủ số phận và có thể thay đổi nó theo ý muốn tùy thích của chính mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang