Phát ngượng cô gái ăn mặc "trên đông dưới… như không”

Thứ Bảy, ngày 05/03/2016 15:41 PM (GMT+7)

Hình ảnh cô gái mặc áo khoác ở trên và ở dưới chỉ mặc quần tất da mỏng khiến bao người xôn xao.

Cách đây ít giờ, trên một fanpage thu hút hàng trăm nghìn thành viên đăng tải một bức ảnh của thiếu nữ “thiếu quần” ngồi sau xe máy. Kèm theo bức ảnh là câu nói tỏ ý mỉa mai của admin: “Đang tầm giao mùa đầu hè rồi, ra đường thì mặc thoáng mát tí cũng được!”.

Phát ngượng cô gái ăn mặc "trên đông dưới… như không” - 1

Hình ảnh cô gái ăn mặc hở hang đăng trên Fanpage hàng ngàn lượt theo dõi khiến cộng đồng mạng xôn xao

Theo như bức ảnh này ghi lại, có thể thấy, cô gái này diện chiếc áo khoác dày màu đen của mùa đông, còn phía dưới dường như chỉ mặc một chiếc quần tất màu da rất mỏng đang ngồi sau xe máy của một phụ nữ khác lưu thông trên đường.

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng . Những con mắt đều đổ dồn về cô gái ngồi phía sau và tỏ ra ngán ngẩm với thảm họa thời trang của cô gái trẻ.

Rất nhiều người nhận định rằng cô gái này không mặc quần. Hầu hết đều lên tiếng chỉ trích gay gắt hình ảnh của cô gái.

Thành viên Chuột Xăm Trổ mỉa mai: “Hoàn cảnh… mặc mỗi cái áo. Đề nghị các bác nào thừa tiền ủng hộ cho các chị em như trên quần áo chống rét nhé”.

Thành viên Trang Anh châm biến: “Người phụ nữ mà các bạn vừa chụp hình, cô ấy không có quần mặc, nên lạnh tê cả mông, lạnh đến nỗi không để ý đến xung quanh nữa rồi. Các bạn có hiểu không? Hãy thông cảm cho cô ấy”.

Py Du phê phán một cách rất sâu cay: “Thời buổi hiện đại, trong khi thú cưng được ăn mặc đầy đủ thì con người lại thích nude”.

Phát ngượng cô gái ăn mặc "trên đông dưới… như không” - 2

Cô gái bị không ít người chỉ trích vì phong cách ăn mặc "trên đông dưới hè"

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một số người tinh mắt nhận ra cô gái này có mặc chiếc quần tất màu da mỏng khó nhận biết. Đồng thời cũng bày tỏ thông cảm với cô gái này.

Nguyễn Hữu Nghị: “Đây là quần giả da mà, mặc như đang không mặc mà, để ý kỹ vào hỡi các thánh soi”.

Minh Minh phân tích: “Theo mình thấy thì chị này mặc quần tất màu da chân và váy ôm ngắn. Nhưng không may hay vội quá mà ngồi như thế này thì dù váy có dài đến đầu gối hay qua đầu gối mà ôm bó vào người thì cũng bị kéo lên hết. 

Bài học cho các bạn nữ, mặc váy ngồi sau cố gng ngồi chéo chân nhé. Không muốn ngồi chéo chân thì mặc áo dạ dài dài trùm cho kín”.

Nhìn kỹ có thể thấy cô gái này có mặc một chiếc quần tất màu da rất mỏng nên khó nhận biết, và dễ bị hiểu lầm là không mặc gì. Tuy nhiên, việc cô gái ăn mặc hớ hênh như vậy quả thật thiếu mỹ quan.

Đây chỉ là một trong rất nhiều trường hợp nữ giới ăn mặc hớ hênh khi ra đường, hay ở giữa chốn đông người hay cả ở những chốn linh thiêng như đền chùa, miếu... Hiện tượng này đang trở thành vấn đề nóng cần được báo động liên quan đến "văn hóa" ăn mặc nói riêng và ý thức của giới trẻ nói chung.

Hiện tại, hình ảnh trên vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý và bình luận tỏ ra bức xúc của cư dân mạng.

Phương Hà (Đời sống và pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Thiếu nữ nhận trái đắng vì thích ăn mặc hở hang Clip: Thiếu nữ nhận trái đắng vì thích ăn mặc hở hang
Thiếu nữ ăn mặc hở hang trên đường tạo cơ hội cho hai gã "đàn ông xấu" dở trò đồi bại.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đến Dubai: Không được ăn mặc hở hang, hôn nơi công cộng Đến Dubai: Không được ăn mặc hở hang, hôn nơi công cộng
Một cặp đôi người Anh đã bị bắt và bị kết án một tháng tù vì hôn nhau nơi công cộng ở Dubai.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Quý tử nhà đại gia tậu đồng hồ hàng hiệu cho chó Quý tử nhà đại gia tậu đồng hồ hàng hiệu cho chó
Vương Tư Thông cưng chiều con chó của mình tới mức mua cho nó tới 2 chiếc đồng hồ Apple.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang